More

  6 ITEM เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ใช้ง่ายต้องมีใช้ในบ้าน!

  6 ITEM เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ใช้ง่ายต้องมีใช้ในบ้าน!

  6 ITEM เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ต้องมีติดบ้านอย่างที่หลายๆ คนทราบกันดีว่าของใช้ทำความสะอาดภายในบ้านที่ขาดไม่ได้อย่าง ไอเทมต้องมีใช้งานไม่ว่าจะปัด กวาด เช็ด ถู แต่การใช้งานแบบดังเดิมนั้นก็อาจจะไม่ตอบโจทย์การใช้งานคนรุ่นใหม่ได้ อาจจะด้วยเวลาที่เร่งรีบ การทำงานที่แข่งกับเวลา การหาไอเทมช่วยประหยัดเวลาก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งเลยล่ะ แต่ว่าไอเทมนี้จะโดนใจเพื่อนๆ หรือ เปล่า ตาม Inzpy ไปกันเลย

  6 ITEM
  เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11 Absolute+

  1. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11 Absolute+

  มาเริ่มที่เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ดังอย่าง Dyson มีหน้าจอ LCD แสดงระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์ และ Dyson V11 ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาคือเทคโนโลยี DLS หรือ Dynamic Load Sensor ที่สามารถดูดฝุ่น และสิ่งสกปรกจากพรมฉลาดขึ้นเพราะมันสามารถ รับรู้การเปลี่ยนแปลงของพื้นผิว และปรับเปลี่ยนโหมดให้อัตโนมัติตามประเภทของพื้น เช่น ระหว่างการดูดระหว่างพื้นแข็ง และพื้นพรม

  ไม่ว่าจะเป็นพื้นพรมในห้องรับแขกหรือพื้นพรมในห้องน้ำจะปรับเปลี่ยนเพื่อให้ได้แรงดูดเหมาะสมกับสภาพพื้นผิวมากที่สุดรวมถึงมีระบบปรับระดับการดูดแยกตามประเภทของพื้นผิวได้อัตโนมัติ ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานขึ้น ในโหมดปกติสามารถทำงานต่อเนื่องสูงสุดที่ 60 นาที และมีระบบทิ้งฝุ่นแบบ point and shoot ในขั้นตอนเดียว

  6 ITEM
  เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย PHILIPS SpeedPro

  2. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย PHILIPS SpeedPro

  ตามมาอีกแบรนด์ PHILIPS อย่างเครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบ 3-in-1 เพื่อประสบการณ์ทำความสะอาดแบบไร้สายที่ทรงพลังและรวดเร็วที่สุด ทำงานได้ทุกพื้นที่ตั้งแต่บนพื้นแข็งไปจนถึงผืนพรม โหมด Aquaboost ช่วยขจัดคราบ และสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นได้อย่างรวดเร็วหัวดูดฝุ่น 360° ที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใครสามารถดูดจับสิ่งสกปรก และฝุ่นผงได้จากทุกทิศทาง ทั้งขณะเดินหน้าหรือแม้กระทั่งถอยหลังมอเตอร์ดิจิตอล

  PowerBlade ผ่านกระบวนการผลิตทางวิศวกรรมเพื่อพัฒนาความเร็วลมให้สามารถดูดจับสิ่งสกปรกได้ทุกประเภทแบตเตอรี่ Li-Ion 25 โวลต์ มอบพลังการทำความสะอาดได้นานสูงสุด 65 นาที เรียกว่าใช้งานง่ายสะดวกเหมาะแก่ไว้ในบ้านสุดๆ

  6 ITEM
  เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ELECTROLUX ด้ามจับ 3 in 1

  3. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ELECTROLUX ด้ามจับ 3 in 1

  ต่อกันที่เครื่องดูดฝุ่นไร้สายชนิดด้ามจับ 3 in 1 ใช้งานได้ 3 แบบ คือ แบบมือถือ สามารถถอดด้ามจับออก ใช้ดูดบนโต๊ะ เบาะ เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ หรือในรถ แบบดูดพื้น พรม และแบบหัวดูดกำจัดไรฝุ่น UV Light ซึ่งเป็นหัวดูดแบบผ้าชนิดพิเศษที่ช่วยดักจับฝุ่นละอองซึ่งเป็นตัวก่อให้เกิดภูมิแพ้ มีฟังก์ชันในการทำความสะอาดหัวดูดฝุ่น

  Brush Roll Clean ที่จะทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มีไฟ LED แสดงสถานะแบตเตอรี่ และไฟ LED ในขณะดูดฝุ่น ปรับแรงดูดได้ 2 ระดับ ที่กรองฝุ่น 2 ชั้น แยกเป็นกรองหยาบและกรองละเอียด สามารถตั้งเครื่องได้โดยไม่ต้องวางบนแท่นชาร์จแบตเตอรี่เลยล่ะ

  6 ITEM
  เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย SHARP ด้ามจับ 2 in 1

  4. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย SHARP ด้ามจับ 2 in 1

  มาที่แบรนด์ SHARP เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับไร้สายรุ่น EC-LH18-BR เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับไร้สาย 2 in 1 รุ่น EC-LH18-BR มาพร้อมให้เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านได้ใช้งานกันอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะพาอุปกรณ์เครื่องนี้ไปทำความสะอาดในที่ใดก็ตามก็สามารถช่วยทำความสะอาดให้พื้นผิวบริเวณนั้นๆ

  มีความสะอาดมากยิ่งขึ้น ปราศจากฝุ่นละออง หรือเศษผงไม่พึงประสงค์ที่อาจก่อกวน และสร้างความรำคาญใจให้กับเราได้ โดยเครื่องดูดฝุ่นเครื่องนี้สามารถทำความสะอาดได้ทั้งพื้นบ้าน โซฟา ชั้นวางหนังสือ เป็นต้น แถมยังแยกอุปกรณ์สำหรับการทำงานร่วมกับประเภทของพื้นผิวของวัสดุแต่ละชิ้นได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

  เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย TEFAL Air Force 360 TY9079

  5. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย TEFAL Air Force 360 TY9079

  ตามมาอีกแบรด์ TEFAL เครื่องดูดฝุ่นพกพาแบบ ALL-IN-1 สามารถใช้งานดูดฝุ่นทำความสะอาดได้หลากหลาย ครอบคลุมทุกพื้นที่ในบ้าน มีประสิทธิภาพสูง หรือจะใช้อุปกรณ์เสริมความยาว เพื่อการทำความสะอาดในบริเวณที่สูงได้ มีหัวดูดมอเตอร์ สูงสุด 6,500 รอบ/นาที ช่วยให้ใช้งานได้กับทุกพื้นผิว

  พร้อมเทคโนโลยี Air Force Cyclonic ทำให้การกรองฝุ่นมีประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้ยาวนาน  มีระบบ Mini Electro bush ช่วยทำความสะอาดเก็บกวาดเศษขนสัตว์ได้ มีไฟ LED เตือนขณะชาร์จและเวลาใกล้แบตฯ หมด ถอดถังฝุ่นออกง่ายแค่กดแล้วเทลงขยะได้เลย

  เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Xiaomi Derma Wireless Vacuum Cleaner

  6. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Xiaomi Derma Wireless Vacuum Cleaner

  ปิดท้ายที่แบรนด์ Xiaomi Derma รุ่น VC20 White เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 100 วัตต์ สีขาว ที่จะเปลี่ยนการทำความสะอาดบ้านในทุกๆวัน ให้ง่ายขึ้น มีถังผงขนาดใหญ่ 0.6 ลิตร รองรับการทำความสะอาดพื้นที่ห้องขนาดใหญ่ได้ เครื่องดูดฝุ่นมีน้ำหนักที่เบา สามารถถือเพื่อทำความสะอาดเพดานหรือเครื่องปรับอากาศได้

  รวมถึงหัวแปรงต่างขนาดเหมาะกับการทำความสะอาดในพื้นที่ที่ต่างกัน ทำงานแบบไม่ส่งเสียงดัง มีแบตเตอรี 2200 mAh ชาร์จได้พร้อมกับการใช้งาน 2 โหมด คือ โหมดมาตรฐานสำหรับการทำความสะอาดทั่วไป และโหมดแรงดูดสูง สามารถดูดสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด และยังใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนที่มีประสิทธิภาพสูงด้วย

  Related Post