More
  spot_img

  ระวังจะตกหลุมรัก! Nike Air Force 1 Low “Valentine’s Day”

  เมื่อเดือนแห่งความรักใกล้เดินทางเข้ามาถึง แน่นอนว่าแบรนด์แฟชั่นแต่ละแบรนด์จะต้องมีไอเทมแฟชั่นที่ทำออกมาต้อนรับและเฉลิมฉลองวันแห่งความรักอยู่เสมอในทุก ๆ ปี เช่นเดียวกับแบรนด์สปอร์ตแวร์ยักษ์ใหญ่อย่าง Nike ที่หลังจากปล่อยรองเท้ารุ่นใหม่ออกมาให้เหล่าแฟน ๆ ได้ตามไปสะสมกันอยู่บ่อย ๆ จนตามเก็บแทบจะไม่ทัน ล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวรองเท้า Nike Air Force 1 Low รุ่น “Valentine’s Day” มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรนั้น ตามไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  เหมือนกับเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้ว สำหรับแบรนด์สปอร์ตแวร์ยักษ์ใหญ่อย่าง Nike ที่จะต้องมีการออกรองเท้าดีไซน์พิเศษที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรักที่มาพร้อมสีสันหวานแหววสุดน่ารักตะมุตะมิ ออกมาเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักอย่าง ‘วันวาเลนไทน์’ ในทุก ๆ ปี

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ ทางแบรนด์ได้ทำการเผยโฉมเปิดตัว Nike Air Force 1 Low รุ่น “Valentine’s Day” ออกมาเพื่อต้อนรับและเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรัก ให้อบอุ่นและมีชีวิตชีวามากกว่าที่เคย ด้วยรองเท้าที่รังสรรค์ขึ้นด้วยสไตล์และการออกแบบใหม่ที่แตกต่างจากรองเท้ารุ่น Air More UptempoAir Trainer 1Dunk Low, and Dunk High 1985 ที่วางจำหน่ายไปแล้วช่วงก่อนหน้านี้ เพราะในครั้งนี้รองเท้าสุดพิเศษรุ่นล่าสุด มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่น่ารักเกินต้านจนใจเจ็บ ที่ต้องขอเตือนก่อนว่า ระวังจะตกหลุมรัก!

  Nike Air Force 1 Low
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ส่งความรักผ่านรองเท้าโมเดลสวยอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มาในรูปแบบตัวรองเท้าสีขาวสะอาดตาตัดด้วยขอบรองเท้าสีแดงจัดอันร้อนแรง เพิ่มความหวานผสมผสานลงไปอีกนิดอย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งบริเวณต่าง ๆ ด้วยสีชมพูอ่อน เพิ่มลูกเล่นสุดน่ารักสะดุดตาด้วยเชอร์รี่รูปหัวใจที่แขวนห้อยอยู่บริเวณโลโก้ Swoosh สีแดงสดที่มาในเทคนิคการปัก

  Nike Air Force 1 Low
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นแล้วยังมีกิมมิกที่ส้นรองเท้าที่เจาะเป็นรูปหัวใจสีชมพู รวมไปถึงตัว Tab บริเวณเชือกรองเท้าด้านหน้า แม้แต่คำว่า “AIR” ยังมีรูปหัวใจสีแดงอยู่ด้านบน ปิดท้ายด้วยซับในสีชมพูที่มาคู่กับพื้นยางสีแดงออกแบบมาเพื่อเติมเต็มบรรยากาศวาเลนไทน์ปีนี้ได้อย่างน่าหลงใหล

  Nike Air Force 1 Low
  cr.photo ; courtesy of the brand

  อาจจะต้องอดใจรอกันอีกสักหน่อย เพราะทางแบรนด์ยังไม่ได้ออกมาประกาศถึงวันที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อเถอะว่าภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ รองเท้าสุดน่ารักคู่นี้มาแน่!! เหล่าสาวกเตรียมตัวไปจับจองกันได้เลย

  Nike Air Force 1 Low
  cr.photo ; courtesy of the brand

  จบกันไปแล้วกับรองเท้าสำหรับเทศกาล Valentine’s Day ล่าสุดจาก Nike หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยอัปเดตข่าวล่าสุดในวงการสนีกเกอร์ให้สาวกสายแฟชั่นได้รู้ข่าวก่อนใคร และสามารถตามไปชอปรองเท้าสนีกเกอร์คู่ใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะมาพร้อมข่าวหรือไอเทมปัง ๆ แบบไหนอีก รอติดตามเลย! 😉


  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended