More
  spot_img

  “กวาง-วรรณปิยะ” อวดโฉมเผยความเซ็กซี่ ส่งท้ายปีด้วย LYN WINTER 2023 COLLECTION

  LYN (ลิน) ต้อนรับฤดูหนาวด้วยคอลเล็กชั่นแอกเซสซอรีกระเป๋าอันดับหนึ่งที่ครองใจผู้หญิงไทยที่รักในแฟชั่นประจำฤดูกาล Winter 2023 ที่ยังคงกลิ่นอายความทันสมัย หรูหรา และเซ็กซี่เย้ายวนใจตามแบบฉบับของสาว LYN พร้อมเผยโฉมความแกลมของซีซันนี้กับ “กวาง – วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” ที่มาช่วยถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของสาวยุคใหม่ได้อย่างครบถ้วน ทั้งความมั่นใจ มีเสน่ห์ เป็นตัวของตัวเอง ผนวกกับสไตล์ที่ช่วยส่งเสริมดีเอ็นเอของแบรนด์ และนำเสนอภาพลักษณ์คอลเล็กชั่นนี้ได้อย่างเต็มเปี่ยมทุกอณูสู่แคมเปญที่ลงตัวสะกดทุกสายตา

  LYN WINTER 2023

  Cheri Shoulder S

  กระเป๋ารูปทรงเกือกม้าขนาดกำลังพอเหมาะและสายสะพายไหล่ที่รับกับทรวดทรงแบบพอดิบพอดี ประดับด้วยฮาร์ดแวร์โลหะสีทองมอบสัมผัสที่หรูหรา เป็นไอเทมที่สามารถใช้ได้กับทุกลุคทุกวัน ตั้งแต่วันทำงานที่ต้องการความคล่องตัว ทะมัดทะแมง วันแฮงเอาท์กับเพื่อนสาวที่ต้องการความโฉบเฉี่ยวเป็นพิเศษ หรือแม้แต่กับเดรสสำหรับเดทยามค่ำคืน ที่ช่วยให้ลุคเรียบหรูแลดูโดดเด่นสง่างามขึ้นอย่างง่ายดาย มี 5 เฉดสีให้เลือก ตั้งแต่สีดำและสีขาวสุดคลาสสิก ไปจนถึงสีโทนพาสเทลอย่าง สีเหลือง สีม่วงไลแลค และสีนู้ดพีชอ่อนหวาน

  Gaston S

  เช่นเดียวกันกับ Gaston S อีกหนึ่งไอเทมสำหรับสาว ๆ ทุกสไตล์ ด้วยดีไซน์ทรงเกือกม้าและเทคนิคการปัก Quilt เพิ่มกลิ่นอายแบบสปอร์ต ช่วยให้ลุคดูโมเดิร์นขึ้นด้วยโลโก้ LYN เฉดสีเดียวกับกระเป๋า โดยมี 4 เฉดสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สีดำคลาสสิก สีนู้ดสุดหรู สีเขียวมิ้นท์ และสีม่วงไลแลค

  LYN WINTER 2023

  Monet Infinite Shoulder L

  และชิ้นสุดท้ายที่ถือเป็น Must-Have สำหรับสาว ๆ ในฤดูกาลนี้คือ Monet Infinite Shoulder L กระเป๋าทรง Sachet ตกแต่งลาย Quilt ทั่วทั้งใบ ประดับโลโก้ในโทนสีเดียวกับตัวกระเป๋า ให้ลุคโมเดิร์นแปลกตาและสายโซ่สีทองร้อยหนังตลอดเส้น เหมาะแก่การสะพายไหล่กับลุคแคชชวลในวันสบาย ๆ หรือจะสะพายแบบเป้ก็ได้ลุคทะมัดทะแมงไปอีกแบบ ถือเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ ที่ต้องการทั้งความหรูหราพร้อมประโยชน์ใช้สอย ช่วยเนรมิตลุคที่โดดเด่นสะดุดตามากกว่าที่เคย

  LYN WINTER 2023

  สามารถหยิบมาใช้ได้แบบ Day to Night ด้วยการผสมผสานครบทั้งฟังก์ชันและแฟชั่นอย่างลงตัว เพิ่มดีกรีความหรูหราและร้อนแรงขึ้นได้ด้วยกระเป๋าใบโปรดจากคอลเล็กชั่นฤดูหนาวที่ลงตัวที่สุดทั้งความสะดวกคล่องตัว เซ็กซี่เย้ายวน และหรูหราสง่างามอย่างไร้ที่ติ ไปกับคอลเล็กชั่นล่าสุด GWANG PRESENTS LYN WINTER 2023 ได้แล้ววันนี้ที่ LYN ทุกสาขาและ LYNACCS.COM

  อัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดของ “LYN” เพิ่มเติมได้ที่

  Instagram: @lynaccs_thailand

  Facebook: @LynaccsThailand

  LINE Official Account: @lynaccs


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended