More
  spot_img

  LYN เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ฉลองครบรอบ 20 ปี

  สำหรับเหล่าสาวกสายแฟชั่นตัวยงชาวไทยคงไม่มีใครไม่รู้จัก LYN (ลิน) แบรนด์แฟชั่นและเครื่องประดับชั้นนำที่สามารถครองใจสาวไทยที่หลงรักในแฟชั่นและการแต่งตัวมาตลอด 20 ปี การันตีความนิยมด้วยจำนวนสาขามากกว่า 49 สาขาทั่วประเทศ และเนื่องในโอกาสครบรอบที่ปีนี้เดินทางเข้าสู่ทศวรรษที่ 2 ของการก่อตั้ง ทางแบรนด์ได้ทำการเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จะน่าตื่นตาตื่นใจขนาดไหนนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยล่าสุดทางแบรนด์ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ด้วยการเนรมิตแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 250 ตารางเมตร บนชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ภายใต้แนวคิด New Concept Store ซึ่งเป็นสาขาพิเศษ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ตอกย้ำการเดินทางในบทบาท Asia’s Leading Fashion Accessories Retailer ซึ่งครั้งนี้ได้จับมือร่วมงานกับ Arch. Roberto Baciocchi & Associates ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกจากอิตาลีมาช่วยในเรื่องของการออกแบบภายในร้าน เพื่อยกระดับเทียบชั้นมาตรฐานสากล ที่รอต้อนรับทุกคนให้ไปเปิดประสบการณ์ชอปปิงครั้งใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบถ้วนเหนือระดับ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับบรรยากาศภายในร้าน ทุกคนจะได้สัมผัสกับความทันสมัยและความน่าตื่นตาตื่นใจ ผ่านการตกแต่งด้วยแท่ง Plexiglass คล้ายแท่งคริสตัลสะท้อนสีสันจากสินค้าภายในร้าน ที่สร้างมิติอันน่าหลงใหล พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยประตูทางเข้าหน้าร้านอันโอ่โถงกว้างขวาง สำหรับชั้นวางสินค้าตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์ทองเหลือง ให้สัมผัสอันหรูหรา ในส่วนพื้นที่รับรองลูกค้าตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์วัสดุหนังเทียมและกำมะหยี่สีโมโนโครมโทนเย็นสบายตา

  LYN
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับการจัดพื้นที่และดิสเพลย์สินค้าภายในร้านอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Affordable Luxury ที่หมายถึง สินค้าลักชัวรีที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย มีการจัดระเบียบสินค้าตามหมวดหมู่ที่ง่ายต่อการเลือกซื้อ รวบรวมไลน์สินค้ามากมายครบครันมาไว้ในที่แห่งนี้ และแน่นอนว่าสินค้าจะมีการผลัดเปลี่ยนทุกซีซัน ทำให้สาว ๆ ไม่มีทางพลาดในการอัปเดตเทรนด์หรือไอเทมฮอตที่กำลังอยู่ในกระแส ณ ขณะนั้น

  LYN
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไปต่อกันที่โซน LYN Re-Edition ที่รวบรวมไอเทมฮิตของมันต้องมีสำหรับเหล่าสาวกตัวยง ถัดมากับ LYN Infinite โซนเครื่องประดับที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มลุคของสาว ๆ ให้เพอร์เฟคตั้งแต่หัวจรดเท้า ปิดท้ายด้วย LYN Beauty โซนเครื่องสำอางวีแกนคุณภาพสูงที่ปราศจากการทารุณในสัตว์ มาในราคาจับต้องได้ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยมีไฮไลต์อันเป็นสินค้าขายดีอย่าง Jelly Lip Oil ลิปออยล์ที่รับรางวัล The Best Lip Oil แห่งปี 2022

  LYN
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ซึ่งการเปิดตัวร้านสาขาใหม่สุดพิเศษในครั้งนี้ก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะมีการจัดงานอีเวนต์ที่ชื่อว่า ‘The New Era of LYN’ ที่ได้นางเอกแถวหน้าซึ่งเป็นไอคอนของสาว ๆ ด้านแฟชั่นที่มีคาแรคเตอร์และเสน่ห์อันน่าหลงใหลอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รวมทั้งมีเหล่าดารานักแสดง อาทิ ฐิสา วริฏฐิสา, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, ไอซ์ อมีนา และ โม จิรัชยา มาร่วมสร้างสีสันและถ่ายทอดตัวตนของแบรนด์

  LYN
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สาว ๆ สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจและดื่มด่ำไปกับความงดงามของบิวตี้และแฟชั่นไอเทมใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชัน Winter 2022 ได้แล้ววันนี้ที่แฟล็กชิปสโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

  ถ้าใครมีโอกาสไปแถวนั้น อย่าลืมแวะไปเปิดประสบการณ์ชอปที่ร้านแห่งใหม่กันนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวที่น่าสนใจในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลย!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended