More
  spot_img

  LV Rush Sneaker สุดคูลวางจำหน่ายให้สาวกได้เป็นเจ้าของแล้ว

  สำหรับสาวกแฟนคลับตัวยงของแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสสุดลักชัวรีอย่าง Louis Vuitton น่าจะได้ติดตามชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ในแต่ละคอลเล็กชั่นแบบไม่ให้คลาดสายตา ซึ่งนอกจากการโชว์เคสเสื้อผ้าสุดสร้างสรรค์อันแสนสวยงามแล้ว ในแต่ละโชว์ก็มักจะมีการเปิดตัวไอเทมเด็ด ๆ ที่เหล่าสายแฟต่างเล็งกันไว้ในลิสต์ตั้งแต่ยังไม่วางขาย 

  LV Rush
  cr.photo ; courtesy of louis vuitton

  ขอย้อนกลับไปที่โชว์คอลเล็กชั่น Cruise 2024 จาก Louis Vuitton ที่ได้ทำการจัดขึ้นอย่างอลังการงานสร้างไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ที่มาพร้อมกับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสไตล์ Futuristic อันเป็นเอกลักษณ์ซิกเนเจอร์ของครีเอทีฟไดเรกเตอร์ฝั่งเสื้อผ้าผู้หญิงอย่าง Nicolas Ghesquière 

  cr.photo ; courtesy of louis vuitton

  แน่นอนว่าหนึ่งในไอเทมไฮไลต์ที่โดดเด่นสะกดสายตาทุกคนคงจะหนีไม่พ้นรองเท้าสนีกเกอร์สุดคูลเท่ล้ำไม่เหมือนใคร ซึ่งมีชื่อรุ่นว่า LV Rush ที่เชื่อว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้าจำนวนไม่น้อยหมายตาเอาไว้ ก็ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอยเสียที เพราะทางแบรนด์ได้ทำการวางขายไอเทมรองเท้าดังกล่าวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย 

  cr.photo ; courtesy of louis vuitton

  LV Rush เท่ล้ำไม่เหมือนใครสะกดทุกสายตา ด้วยลวดลายกราฟิกเลียนแบบเกลียวคลื่นทั่วบริเวณรองเท้า ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนางเงือกแห่งทะเลสาบ Maggiore ที่ล้อมรอบเกาะ Isola Bella ซึ่งเป็นสถานที่จัดโชว์ในครั้งนี้ ผสมผสานกับองค์ประกอบเส้นโค้งของเปลือกหอยจนได้ออกมาเป็นลวดลายแปลกตามีเสน่ห์ชวนให้หลงใหล 

  LV Rush
  cr.photo ; courtesy of louis vuitton

  ตัวรองเท้าทำมาจากหนังกลับ หนังลูกวัวผิวเรียบ และหนังลูกวัวผิวสัมผัสคล้ายยางเกรดพรีเมียม มีน้ำหนักเบา พื้นรองเท้าด้านนอกเป็นทรงคลื่น ช่วยทำให้รองเท้ามีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ เพิ่มลูกเล่นด้วยฮาร์ดแวร์โลหะโลโก้ LV สีเงินเมทัลลิกในทรงกลมที่ทำออกมาให้เลือกสรรในสี Black, White, Black Grey และ Noir Rouge 

  LV Rush
  cr.photo ; courtesy of louis vuitton

  ในส่วนของดีไซน์มาในสไตล์ไฮบริดผสมผสานหลอมรวมเอกลักษณ์ของรองเท้าบูทชกมวยและรองเท้าวิ่งวินเทจเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ทำให้สนีกเกอร์รุ่นนี้สะดุดตาดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น 

  LV Rush
  cr.photo ; courtesy of louis vuitton

  โดยมีให้เลือกช้อปทั้งแบบรองเท้าสนีกเกอร์หุ้มข้อสั้น หุ้มข้อสูง และแบบบูท มาในราคาตั้งแต่ 46,200 – 51,500 บาท สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มมิติอัปลุคการแต่งตัวในชีวิตประจำวันให้ดูคูลมากขึ้น ไม่ควรพลาดรองเท้ารุ่นนี้ โดยสามารถตามไปศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ th.louisvuitton.com 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended