More
  spot_img

  Jim Thompson เปิดตัวคอลเลกชันดอกไม้หลากสีสันต้อนรับสงกรานต์

  แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติไทยสุดไอคอนิก ที่เรารู้จักกันดีในเอกลักษณ์และความโดดเด่นของผ้าไหมไทยอย่าง Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) กลับมาในครั้งนี้เพื่อถ่ายทอดความงดงามบทใหม่ ผ่านทางคอลเลกชันเสื้อผ้า Ready-to-Wear ใหม่ล่าสุด เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ หรือปีใหม่ไทยในปีนี้นั่นเอง โดยทางแบรนด์ได้เลือกส่งมอบความสุขให้กับทุกคนด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นที่มาพร้อมลวดลายปริ้นท์สวยงามร่วมสมัย แฝงไปด้วยความหมายมงคลสุดพิเศษและเอกลักษณ์อันโดดเด่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่มวลดอกไม้นานาชนิดหลากหลายสีสัน ในรูปแบบเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน

  cr.photo ; jimthompson.com

  เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทย ทางแบรนด์จึงตั้งใจสร้างสรรค์คอลเลกชันที่ประกอบไปด้วยการนำลวดลายของดอกไม้ที่มีความหมายมงคลหลากหลายชนิด มาตีความหมายผ่านการดีไซน์แล้วถ่ายทอดออกมาเป็นลายปริ้นท์ใหม่ล่าสุดหลายลวดลาย ดังนี้

  ลายผกากรอง: เป็นลวดลายที่เกิดจากการนำเอาดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมหลายชนิดมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น สายหยุด สายน้ำผึ้ง ประยงค์ บุหงาส่าหรี ราชาวดี แก้วเจ้าจอม และจำปี เพิ่มลูกเล่นด้วยการเรียงดอกไม้ขนาดใหญ่ตรงกลาง ซึ่งค่อย ๆ กระจายออกเป็นดอกเล็ก ๆ อย่างสวยงามสะดุดตา

  ลายแก้วชิงดวง: ลายนี้เกิดขึ้นได้ด้วยการนำเอาลายไทยโบราณ ที่มีความหมายสะท้อนถึงความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้ามารังสรรค์ ซึ่งแพทเทิร์นจะมีลักษณะเป็นดอกกลมซ้อนทับกันอย่างสวยงามร่วมสมัย ทั้งยังมาพร้อมเฉดสีสดใส เหมาะสำหรับสวมใส่ในช่วงซัมเมอร์

  ลายต้นหางนกยูง: เป็นลวดลายที่เป็นสัญลักษณ์เปรียบเสมือนว่าฤดูร้อนมาถึงแล้ว โดยการหยิบเอาทั้งใบและดอกของต้นหางนกยูงสีสันสดใสสะพรั่งเต็มต้น มาเป็นองค์ประกอบหลักจนกลายเป็นลวดลายที่มีความสลับซับซ้อนสวยงาม ทั้งยังให้ความรู้สึกสดชื่นในแบบฉบับเฉพาะของแบรนด์

  ลายการเวก: ลวดลายสุดท้ายเป็นการผสมผสานดีไซน์ของดอกไม้แล้วสอดแทรกด้วยลายนกอย่างสวยงามลงตัว นอกจากนั้นแล้วยังนำไปร่วมกับการจับคู่สีของลวดลายที่เน้นความอ่อนหวาน ได้ออกมาเป็นความงดงามแบบร่วมสมัย

  Jim Thompson
  cr.photo ; jimthompson.com

  แน่นอนว่าคอลเลกชันนี้ทำออกมาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยมีไอเทมแฟชั่นภายในคอลเลกชันอย่างมากมาย ที่ทุกคนสามารถเลือกไปมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคได้ตามสไตล์ของตัวเอง ทั้งยังช่วยทำให้การแต่งตัวสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เดรส กระโปรง กางเกง ไปจนถึงผ้าพันคอ

  Jim Thompson
  cr.photo ; jimthompson.com

  ยิ่งไปกว่านั้นคอลเลกชันใหม่ล่าสุดนี้ ยังมีความพิเศษซ่อนไว้อีกด้วย โดยทางแบรนด์ไม่เพียงแค่นำเสนอเสื้อผ้าแฟชั่นที่สดใสสวยงามเท่านั้น แต่เสื้อผ้าภายในคอลเลกชันยังมาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อย่าง “Easy Care” นับว่าเป็นครั้งแรกของการปลดล็อกปัญหาปวดหัวกวนใจ ในเรื่องการทำความสะอาดและรักษาผ้าไหมที่ยุ่งยาก ให้เป็นเรื่องง่ายดายยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน

  cr.photo ; jimthompson.com

  ด้วยนวัตกรรมและเทคนิคการผลิตผ้าไหมแบบพิเศษที่ผ่านการทดสอบและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ซึ่งทำให้เสื้อผ้า Ready-to-Wear ของแบรนด์ในปัจจุบันสามารถซักทำความสะอาดด้วยเครื่องซักผ้าปกติได้เลย โดยไม่ต้องส่งซักแห้ง (Dry Cleaning) อีกต่อไป นอกจากนั้นแล้วยังสามารถซักน้ำ รีดให้เรียบได้ง่ายขึ้นอีกด้วย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เร่งรีบในปัจจุบัน ด้วยการเพิ่มความสะดวกสบายในการดูแลรักษาเสื้อผ้าให้ง่ายขึ้นเป็นเท่าตัว

  Jim Thompson
  cr.photo ; jimthompson.com

  พบกับสีสันของคอลเลกชันใหม่ต้อนรับสงกรานต์และนวัตกรรม Easy Care ได้แล้ววันนี้ที่:

  Jim Thompson สาขาสุรวงศ์ และสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ สาขาสยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และไอคอนสยาม หรือบนทางช่องทางออนไลน์ www.jimthompson.com

  Jim Thompson
  cr.photo ; jimthompson.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับเสื้อผ้าแฟชั่นต้อนรับสงกรานต์ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังเป็นแบรนด์ไทย จากฝีมือคนไทยแท้อีกด้วยนะคะ เป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจจริง ๆ ค่ะ เป็นอีกวิธีในการคงมรดกวัฒนธรรมไทยได้อย่างมีเสน่ห์ลงตัว หากใครเป็นคนที่หลงใหลในผ้าไหมไทย ทางเราคิดว่าคอลเลกชันนี้จาก Jim Thompson น่าจะสามารถตอบโจทย์ ช่วยให้ทุกคนสนุกสนานโดดเด่นรับหน้าร้อนนี้ไปพร้อม ๆ กัน พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมกับแบรนด์แฟชั่นฝีมือคนไทยที่หลายคนอาจไม่รู้มาก่อน ที่ Inzpy จะเอามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันอีก รอชมกันได้เลยค่ะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended