More

  Teva แบรนด์รองเท้าสำหรับ สายลุย ใส่เดินสบาย

  Teva แบรนด์รองเท้าสำหรับ สายลุย ใส่เดินสบาย

  Teva
  Picture: pinterest

  Mark Thatcher  ไกด์ที่นำเที่ยวให้กับนักร่องแก่ง เป็นผู้คิดค้นรองเท้าแบรนด์ Teva เนื่องจากว่าเค้ามองเห็นถึงความสำคัญของใส่รองเท้าลุยน้ำได้ ซึ่งแทบจะหาไม่มีเลย เลยได้ออกแบบรองเท้าที่มีสายรัดข้อเท้า ที่พื้นด้านบนจะช่วยกันแบคทีเรียจากน้ำขณะสวมใส่ และพื้นด้านล่างของรองเท้าก็ออกแบบมาให้สามารถยึดติดกับพื้นผิวที่เปียกน้ำได้เป็นอย่างดี หลังจากเป็นที่นิยม ก็ได้ออกแบบมาหลากหลายรุ่น ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และกิจกรรมที่ต้องเดินลุยน้ำมากขึ้น

  Teva
  Picture: pinterest

  ร้องเท้ารัดข้อ เหมาะมาก ๆ สำหรับสายกิจกรรมทางน้ำ กันลื่นได้ดีกว่าการใส่รองเท้าแตะแบบทั่วไป โดยใครที่ชอบลุคมินิมอล ก็จะมีสายรัดแบบสีพื้นธรรมดา แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ๆ แถมใส่แล้วได้ลุคสายลุย ไปไหนไปกัน ใครที่ชอบรองเท้าสไตล์นี้แต่อยากคุมโทน แนะนำเป็นโทนสีพื้นเรียบ ๆ ก็น่ารักดีค่ะ

  ลุคลูกคุณ แบ๊ว ๆ ก็มีนะคะ ถึงแม้จะเป็นสีพื้นเรียบ ๆ แต่สีสันของเท้าที่ทำออกมา ก็มีแบบตอบโจทย์สายหวานด้วยเหมือนกันค่ะ โทนสีอ่อน อย่างสีเหลืองครีม กับสีชมพูนม ก็น่ารักไม่เบาเลยล่ะค่ะ เอาไว้ใส่กับเสื้อยืด กางเกงขาสั้น สบาย ๆ แต่ถ้าเพื่อนชวนไปไหนก็พร้อมลุยได้เสมอ

  Teva
  Picture: pinterest

  ใครที่เป็นสายแฟชั่นหน่อย ชชอบใส่รองเท้าเสริมส้น เค้าก็ออกแบบออกมาได้น่ารักไม่แพ้รุ่นอื่นๆเลยค่ะ จะใส่เดินเท่ ๆ ก็ได้ หรือจะใส่ลุยก็ดีค่ะ สายแฟห้ามพลาดเลยเอาจริง แบบเสริมส้นมีให้เลือกสายรัดหลากหลายแบบ หลากหลายสีด้วยนะคะ

  Teva
  Picture: pinterest

  ใครที่ชอบแซ่บ ๆ นะ เค้าก็มีออกแบบรุ่นที่เป็นสีจัดจ้านออกมาด้วย เลือกแมตสีสายรัดได้ดีแบบ คิดมาแล้วว่าเข้ากัน ได้ลุคสดใส แถมถอดไว้ที่ไหนรับรองว่าหาเจอง่ายแน่นอน 555+ ส่วนตัวเราชอบแบบนี้นะ ดูเด่น และดูมีอะไร ต้องมีแล้วมั้ยคะ ป้ายยาเบอร์แรง

  Picture: pinterest

  เราเชื่อว่า ใครที่เป็นสายลุย เดินเขา เดินป่า ไปทะเลต้องมีนะคะ Teva ไม่ใช่แค่แบรนด์รองเท้าสายแฟชั่นธรรมดา แต่เค้าคิดออกแล้วว่ามันเหมาะกับการใส่เดินลุยน้ำ เป็นแบรนด์ที่แนะนำเลยค่ะ เราว่ามันเหมาะกับการใส่ทุกฤดูการเลย จะฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ก็ลุยได้หมด หรือจะใส่เป็น Everyday Look ก็ยังได้เลยค่ะ เพราะใส่สบาย ป้ายยาขนาดนี้ต้องจัดแล้วแหละ

  เลือกดูรองเท้าจากเว็บไซต์ คลิกเลย

   

  เที่ยวทะเลทั้งที เลือกชุดว่ายน้ำยังไงให้ปัง! คลิกเลย

  Related Post