More
  spot_img

  JASPAL คว้าลิขสิทธิ์ร่วมออกแบบสินค้า “FIFA WORLD CUP QATAR 2022” อย่างเป็นทางการ

  JASPAL คว้าลิขสิทธิ์ Official Licensed Products ร่วมออกแบบสินค้าสำหรับมหกรรมกีฬาระดับโลกที่แฟนบอลทุกคนรอคอยอย่าง FIFA WORLD CUP QATAR 2022”

  JASPAL (ยัสปาล) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยโด่งดังไกลถึงระดับโลก ผู้ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการแฟชั่นประเทศไทยมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งในปีนี้นับเป็นปีพิเศษ เพราะเป็นปีที่คนทั้งโลกต่างตั้งตารอคอยมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกที่ 4 ปี จะมีครั้งเดียว โดยล่าสุด JASPAL ได้คว้าลิขสิทธิ์ Official Licensed Products เป็นแบรนด์แฟชั่นเพียงหนึ่งเดียวในไทย ในการออกแบบร่วมกับทางฟีฟ่า กับสินค้าที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการเพื่อเป็นการร่วมฉลองการกลับมาอีกครั้งของเทศกาลแข่งขันฟุตบอลครั้งยิ่งใหญ่

  ด้วยการสร้างสรรค์ไอเทมสินค้าที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการออกมาถึง 63 ชิ้น ที่เป็นเสื้อผ้าสไตล์ Smart Casual ในรูปแบบ Sporty สุดเท่ โดยมี มิก้า ชูนวลศรี นักฟุตบอลชาวไทยเชื้อสายเวลส์ ร่วมเป็นนายแบบสุดพิเศษในครั้งนี้

  นอกจากนั้นแล้วภายในงานเปิดตัว ยังได้เชิญเหล่าคนดังอย่าง ก๊อต – จิรายุ ตันตระกูล”, “ดีเจ.เพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย” และ “แนท – อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” ร่วมชมและสัมผัสคอลเลกชันล่าสุดก่อนใคร JASPAL FLAGSHIP STORE ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

  ในส่วนของสินค้าที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการนี้ ทาง JASPAL ได้ทำการออกแบบโดยดึงเอาดีเทลต่าง ๆ มาตีความผ่านรูปแบบและลายพริ้นต์ ที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อแฟนบอลที่รักในแฟชั่น โดยสามารถเลือกหยิบมาใส่เป็น Everyday Look โดยแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ ได้แก่

  FIFA WORLD CUP QATAR 2022

  Main Collection

  ไอเทมสไตล์ Sports Casual ที่สามารถสวมใส่ได้จริงในทุก ๆ วัน เน้นการใช้สีขาว ดำ แดงเลือดหมู และนำเอา Elements ต่าง ๆ มาออกแบบเป็นลายตาราง เสริมลุคเท่ให้ทุก ๆ วัน หยิบมาสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ และไม่ได้มีแค่เสื้อผ้า แต่ยังมีไอเทมไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ให้แฟน ๆ ได้เก็บสะสมกัน ไม่ว่าจะเป็น แก้ว, หมวก, ผ้าพันคอ, Tote Bag ฯลฯ

  FIFA WORLD CUP QATAR 2022

  JASPAL Selected

  T-shirt ที่ทำการเลือกสรรประเทศยอดนิยม 9 ประเทศ อาทิ โปรตุเกส, บราซิล, เยอรมนี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, อาร์เจนติน่า, สเปน, เนเธอร์แลนด์ และฝรั่งเศส มาออกแบบใหม่ โดยการใส่เทคนิคการไล่สีแบบ Gradient ลงไปเพื่อสร้างมิติและลูกเล่นให้กับเสื้อ T-shirt สุดคูล

  FIFA WORLD CUP QATAR 2022

  Mystery Box

  เปิดประสบการณ์ชอปรูปแบบใหม่ ให้แฟน ๆ ได้สนุกไปกับกล่องสุ่ม T-shirt จากเสื้อแฟนบอลกว่า 24 ประเทศ ที่นอกจากจะได้ลุ้นเชียร์ทีมที่ชอบแล้ว ยังได้ร่วมลุ้นกับกล่องสุ่มว่าจะได้เสื้อทีมใดไปครอบครองอีกด้วย

  FIFA WORLD CUP QATAR 2022

  ร่วมชมสินค้าที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ “FIFA WORLD CUP QATAR 2022” ที่ทาง JASPAL ร่วมออกแบบในครั้งนี้มากถึง 63 ไอเทม ได้ที่ JASPAL MAN ทั่วประเทศ แล้วมาร่วมนับถอยหลังชมความสนุกจากการเชียร์การแข่งขันไปพร้อมกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.jaspal.com

  FIFA WORLD CUP QATAR 2022

  ทางเราเชื่อว่าคอลเลกชันสุดพิเศษในครั้งนี้ จะต้องถูกใจแฟนบอลที่รักในแฟชั่นอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจลองตามไปดูรายละเอียดที่เราให้ไว้ด้านบนได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ Inzpy คงต้องลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมสาระและความบันเทิงในวงการแฟชั่นที่อัปเดตกันทุกวัน แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended