More
  spot_img

  พาส่องคอลเลกชัน A/W Holiday 2022 จาก H&M

  ในช่วงสิ้นปีเข้าใกล้ช่วงเวลาเฉลิมฉลองแบบนี้ทางแบรนด์แฟชั่นยักษ์ใหญ่ขวัญใจสาวกสายแฟชั่นอย่าง H&M ก็ไม่พลาดที่จะออกคอลเลกชันใหม่อย่าง A/W Holiday 2022 เพื่อมาเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่กำลังตามหาชุดไปปาร์ตี้ รวมไปถึงชุดชิค ๆ สำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุข ที่มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมราคาดีน่าโดนเว่อร์ ถ้าไม่รีบตามไปจัดระวังจะเสียใจ โดยวันนี้ Inzpy จะพาทุกคนไปส่องคอลเลกชันล่าสุดนี้กัน จะมีไอเทมไหนน่าสนใจและน่าโดนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  1. Tops

  มาเริ่มกันที่ท่อนบนกันก่อน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไอเทมเสื้อผ้าที่ตกแต่งด้วยเลื่อม (Sequin) จะเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองแบบสุด ๆ เพราะนอกจากจะทำให้ลุคของสาว ๆ โดดเด่นด้วยความฟรุ้งฟริ้งวิบวับแล้ว ยังช่วยเข้ามาเพิ่มความโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ทางแบรนด์เค้าเลยจัดเต็มมาให้ทั้ง เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก เสื้อแขนกุด เสื้อคอกลมแขนสั้น รวมไปถึงเสื้อครอปแขนยาว ดีไซน์สุดชิคเก๋ที่มีให้เลือกชอป ทั้งสีดำแซ่บซ่า และสีชมพูจี๊ดจ๊าดสำหรับสาวหวานซ่อนเปรี้ยว

  cr.photo ; courtesy of the brand
  2. Bottoms

  ในส่วนของท่อนล่าง ก็เน้นไปที่การนำเสนอกางเกงที่หนีไม่พ้นการตกแต่งด้วยเลื่อมอย่างสวยงามโดดเด่นเช่นกัน มาในรูปแบบกางเกงขายาวดีไซน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทรงขากระบอก ทรงขาบาน ทรงขากระดิ่ง ที่มีทั้งสีชมพู สีดำ สีเงิน และสีน้ำเงิน ให้สาว ๆ ได้ไปเลือกชอปกันได้อย่างจุใจ

  H&M
  cr.photo ; courtesy of the brand
  3. Dress

  มาถึงในส่วนของเดรสกันบ้าง มีตัวเลือกมากมายที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กันเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นชุดประดับเลื่อมห้อยระย้าฟรุ้งฟริ้งวิบวับ ขยับตัวทีก็เด่นไปทั้งงานใคร ๆ ก็ต้องเหลียว ที่มีมาให้เลือกทั้งสีชมพูและสีครีม นอกจากนั้นยังมีเดรสสั้นเหนือเข่าคอกลมแขนยาวประดับเลื่อมทั้งตัว ในสีชมพูและสีเงินมาเพิ่มความชิคให้สาว ๆ และยังมีเดรสลายม้าลายสุดเก๋ รวมไปถึงเดรสสีดำสนิทดีไซน์ต่าง ๆ สำหรับใครที่ชอบความคลาสสิก มีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหาอีกด้วย

  H&M
  cr.photo ; courtesy of the brand
  4. Bags

  ของคู่กายหญิงสาวที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ‘กระเป๋า’ นั่นเอง สำหรับช่วงเทศกาลและการเฉลิมฉลองทาง H&M ก็ไม่พลาดที่จะทำกระเป๋าดีไซน์เก๋ไก๋สุดชิคออกมาให้สาว ๆ ได้เลือกสรรกัน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมคางหมูใบกะทัดรัดสไตล์มินิมอลสีชมพู กระเป๋าสะพายไหล่ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเรียวยาวประดับตกแต่งด้วยเลื่อมทั้งใบที่มาในสีเงินและสีดำ รวมไปจนถึงกระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยวใบเล็กแต่งเลื่อมสีเงินและสีชมพู ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มสีสันและเติมเต็มลุคให้กับชาวแฟชั่นนิสต้าได้อีกหลายเท่าตัว

  H&M
  cr.photo ; courtesy of the brand
  5. Shoes

  ปิดท้ายกันไปด้วยไอเทมรองเท้า เพราะจะไปปาร์ตี้เฉลิมฉลองกันทั้งทีมันก็ต้องให้สวยเป๊ะกันตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยในคอลเลกชันนี้ทางแบรนด์ได้เน้นไปที่รองเท้าทรง Mary Janes สุดคลาสสิก ทำออกมาในรูปแบบรองเท้าส้นสูงยกพื้นหนาแบบแพลตฟอร์ม โดยมีสายรัดข้อเท้าอันเป็นซิกเนเจอร์ โดยทำออกมาให้เลือกกันถึง 3 สี ไม่ว่าจะเป็น สีเงินกลิตเตอร์วิบวับ สีแดง และสีดำ ที่เชื่อว่าสาว ๆ สามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์คอมพลีทลุคสำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุขปีนี้ได้อย่างแน่นอนค่ะ

  หวังว่าข้อมูลที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ จะช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนไปชอปปิงเลือกสรรเสื้อผ้าและไอเทมต่าง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนได้ง่ายขึ้น ด้วยราคาที่คุ้มค่าย่อมเยา สวยเป๊ะได้แบบกระเป๋าตังค์ไม่ฉีก เพื่อเตรียมตัวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอย่างมีความสุข สนุกสนาน พร้อมการแต่งตัวสวย ๆ ถ่ายรูปลงโซเชียลได้อย่างมั่นใจ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะเอาไอเทมเด็ดจากแบรนด์ไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ได้เลย!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended