More

  GUESS Virtual Store ประสบการณ์ชอปปิงออนไลน์ ที่เหมือนไปชอปเองที่ร้าน

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในระหว่างช่วงปีที่ผ่านมากระแสโลก Metaverse (เมตาเวิร์ส) มาแรงสุด ๆ แบบฉุดยังไงก็ไม่อยู่ จนกลายเป็นที่ฮือฮาถูกพูดถึงไปทั่วโลก แต่ต้องบอกเลยว่าโลกเสมือนนี้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงในวงการเทคโนโลยีเท่านั้น แต่หากได้รับความสนใจจากทุกแวดวง แน่นอนว่ารวมไปจนถึงวงการแฟชั่น ทำให้ล่าสุดแบรนด์ GUESS แบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทสัญชาติอเมริกัน ทนกระแสไม่ไหว ตัดสินใจเปิดตัว GUESS Virtual Store ตอบรับเทรนด์ Metaverse เพื่อเปิดประสบการณ์ชอปปิงรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อให้เหล่าสาวกแฟชั่นนิสต้าทุกคนได้สนุกสนานไปกับการเลือกซื้อสินค้าไอเทมแฟชั่นผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เหมือนเราได้ไปเดินชอปเองที่ร้านกับมือเลยล่ะ

  cr.photo ; www.guess.co.th

  GUESS แบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายจากอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 เริ่มต้นด้วยการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับยีนส์ จนสามารถเติบโตพัฒนาประสบความสำเร็จจนกลายเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันเป็นวงกว้างอย่างแพร่หลายระดับโลก โดยมีทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิง ผู้ชายและเด็ก รวมไปจนถึงไอเทมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า นาฬิกา และเครื่องประดับ

  cr.photo ; www.guess.co.th

  เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวยุคใหม่ ภายใต้อัตลักษณ์ของแบรนด์อย่างคอนเซ็ปต์ Young Sexy & Timeless ถึงแม้ทางแบรนด์จะผลิตสินค้าออกมามากมาย แต่กลุ่มสินค้ายีนส์ยังคงเป็นกลุ่มสินค้าซิกเนเจอร์ที่ได้รับความนิยมที่สุดเรื่อยมา ซึ่งปัจจุบัน GUESS มีร้านค้าถึง 945 ร้าน ในอเมริกา ยุโรป และเอเชีย มีร้านค้าภายใต้ผู้แทนจำหน่ายอีก 735 ร้านค้าทั่วโลก และมีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 101 ประเทศทั่วโลก

  GUESS Virtual Store
  cr.photo ; www.guess.co.th

  สำหรับในประเทศไทย แบรนด์ GUESS ได้ทำการเปิดตัวเว็บไซต์ www.guess.co.th ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อตอบรับเทรนด์ของคนรุ่นใหม่อย่าง Metaverse และเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวยุคใหม่ รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในช่วงวิกฤตการณ์โรคระบาดโควิด-19

  GUESS Virtual Store
  cr.photo ; www.guess.co.th

  ทำให้ทางแบรนด์เปิดตัว GUESS Virtual Store ที่จำลอง Flagship Store สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว อันเป็นร้านสาขาที่ใหญ่ที่สุดของแบรนด์ในประเทศไทยนั่นเอง เพื่อต้องการมอบประสบการณ์การชอปปิงออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยีเสมือนจริงที่ทำให้รู้สึกเหมือนไปชอปที่ร้านด้วยตัวเอง ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าสนุกกับการซื้อเสื้อผ้าได้มากกว่าที่เคย

  GUESS Virtual Store
  cr.photo ; www.guess.co.th

  โดยภายใน GUESS Virtual Store จะมีสินค้าทุกชิ้นที่มีวางจำหน่ายที่ GUESS Flagship Store สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว โดยมีทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิง ผู้ชายและเด็ก รวมไปจนถึงไอเทมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า นาฬิกา และเครื่องประดับ ซึ่งสามารถเลือกดูสินค้าที่เราชื่นชอบได้เพียงแค่ปลายนิ้ว สั่งง่ายชอปได้ทันทีผ่านลิงก์ในเว็บไซต์ที่เชื่อมต่อไปยัง www.guess.co.th และ Line Official : GUESS Thailand

  GUESS Virtual Store
  cr.photo ; www.guess.co.th

  นอกจากนั้นแล้วยังมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการชำระเงินแบบออนไลน์ ชำระเงินปลายทาง และชอปก่อนจ่ายทีหลังผ่าน Atome โดยจะจัดส่งสินค้าภายใน 3-5 วัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบหลังบ้านที่คอยดูแลอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการบริการรับเปลี่ยน-คืน ในกรณีถ้าหากซื้อไปแล้วเกิดอยากเปลี่ยนใจ หรือไม่ถูกใจ เรายังสามารถนำสินค้าไปคืนด้วยตัวเองที่หน้าร้านได้อีกด้วย

  ตามไปสนุกกับการเลือกชอปปิงเสื้อผ้าและสินค้าไลฟ์สไตล์จากแบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทสัญชาติอเมริกัน บนเทคโนโลยีเสมือนจริงได้แล้วทาง https://takealook360.com/vrtour/guess/

  GUESS Virtual Store
  cr.photo ; www.guess.co.th

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับแพลตฟอร์มชอปปิงออนไลน์จาก GUESS ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มและอำนวยความสะดวกให้กับไลฟ์สไตล์ของทุกคน ให้สะดวกสบายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เหมาะกับการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันอย่างมากเลยทีเดียว อย่าลืมไปลองใช้ ลองตามไปชอปกันดูนะคะสาว ๆ วันนี้ Inzpy ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้าพร้อมข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการแฟชั่นทั้งไทยและต่างประเทศ ที่จะเอามาเสิร์ฟให้ทุกคนถึงหน้าจอ รอติดตามกันนะคะ

  Related Post

  Recommended