More
  spot_img

  Gucci Towards the Sun ถ่ายทอดสีสันของฤดูร้อนอย่างสดใสมีสไตล์

  เมื่อเราอยากจะหนีจากความวุ่นวาย อยากไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ เชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงบรรยากาศฤดูร้อน ใช้เวลาไปกับการผ่อนคลายริมหาดอันแสนสงบ แน่นอนว่าแบรนด์ลักชัวรีชั้นนำระดับโลกอย่าง Gucci ก็ไม่พลาดที่จะถือโอกาสนี้ เปิดตัวคอลเลกชันเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่น Ready-to-Wear สำหรับฤดูร้อนใหม่ล่าสุด ที่จะพาเหล่าสาวกเพลิดเพลินไปกับความผ่อนคลายได้อย่างโดดเด่นตามแบบฉบับของ Gucci ภายใต้ชื่อ “Towards the Sun” ชวนให้นึกถึงเวลาพักผ่อนในวันที่อากาศเป็นใจ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  “Towards the Sun” คอลเลกชันล่าสุดนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากช่วงเวลาของซัมเมอร์ ที่เป็นการผสมผสานเนื้อผ้าบางเบาเข้ากับสีสันสดใสสุดจี๊ดจ๊าดมีชีวิตชีวา เพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลายโมโนแกรม GG บนผลงานที่ทำมาจากวัสดุเส้นใยที่ถักทอจากปาล์ม เสริมด้วยลวดลาย Houndstooth และ Seersucker ที่สอดแทรกอยู่ตามไอเทมต่าง ๆ ที่มีให้เลือกสรรอย่างหลากหลาย มีไฮไลต์เป็นสินค้าซิกเนเจอร์อย่าง กระเป๋าจากไลน์ Beloved ที่ให้สัมผัสทั้งคลาสสิกและเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดใจน่าหลงใหลในเวลาเดียวกัน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  และที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ กับเสื้อผ้า Ready-to-Wear สำหรับสาว ๆ นั้น แน่นอนว่าไปท่องเที่ยวในฤดูร้อนหรือไปทะเลก็เหมาะกับการสวมใส่ชุดที่มีความพลิ้วไหว สวมใส่ง่ายสบายตัว ที่ทางแบรนด์มีชุดสลิปเดรสผ้ามัสลินประดับตกแต่งด้วยลูกไม้ รวมไปจนถึงชุดว่ายน้ำที่มีทั้งแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ไปจนถึงแบบที่โดดเด่นกว่าใครด้วยการตกแต่งตัวอักษรคำว่า ‘Gucci’ อย่างสะดุดตา

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนของหนุ่ม ๆ ก็มีตั้งแต่เสื้อผ้าสไตล์แคชชวลสบาย ๆ ไปจนถึงเสื้อผ้าที่มีความเป็นทางการหรูหราหลากหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็น กางเกงออกกำลังกายขาสั้น กางเกงขายาวลายตาราง แจ็กเก็ตผ้าไนลอน ไปจนถึงเสื้อเบลเซอร์กระดุมสองแถว ที่เตรียมพร้อมให้สาว ๆ และ หนุ่ม ๆ ได้สนุกสนานไปกับการแต่งตัวมากกว่าที่เคย พร้อมอัปลุคให้ดูมีระดับอย่างมีสไตล์ไปอีกขั้น

  Towards the Sun
  cr.photo ; courtesy of the brand

  แน่นอนว่าคงไม่มีอะไรจะเหมาะกับหน้าร้อนไปมากกว่าทะเล จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมในส่วนของแคมเปญคอลเลกชันนี้ Gucci จึงพาเราเดินทางไปยังชายหาด เพื่อดื่มด่ำบรรยากาศของชายทะเลแห่งโพรวินซ์ทาวน์ รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่รายล้อมไปด้วยบ้านพักตากอากาศอันเงียบสงบ สร้างสรรค์เป็นผลงานแฟชั่นเซตภาพนิ่งและวิดีโอแคมเปญที่ถ่ายทอด กิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจต่าง ๆ บนปลายแหลมทางตอนเหนือของเคปค้อด

  Towards the Sun
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ นอนอาบแดด และเดินเล่นรอบ ๆ บริเวณประภาคาร นอกจากนั้นยังมีการนำเสนอกระเป๋าเดินทาง Gucci Ophidia ที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณของนักเดินทาง แสดงให้เห็นถึงประวัติอันยาวนานนับร้อยปีของ Gucci ที่มีความเกี่ยวข้องกับการเดินทางได้เป็นอย่างดี

  Towards the Sun
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สามารถพบกับสินค้าจากคอลเลกชันล่าสุดได้ที่ Boutique ของ Gucci ทุกสาขา หรืออยากจะชอปออนไลน์แบบชิล ๆ ก็ได้เช่นกันที่ gucci.com หนุ่มสาวคนไหนที่เป็นสาวก Gucci ต้องไม่พลาด!

  Towards the Sun
  cr.photo ; courtesy of the brand

  หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy!

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended