More
  spot_img

  เพลิดเพลินไปกับคอลเลกชัน Gucci Pet ที่คนรักสัตว์เลี้ยงสายแฟชั่น ต้องตกหลุมรัก!

  เหล่าทาสหมาทาสแมวสายแฟชั่นทั้งหลายจะต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะวันนี้เรามาพร้อมข่าวจากแบรนด์อิตาเลียนสุดหรูระดับโลกอย่าง Gucci ที่ได้ทำการเปิดตัวไลน์เสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นสำหรับสัตว์เลี้ยงอย่าง The Gucci Pet Collection เป็นครั้งแรกไปเมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้ว เพื่อมาเอาใจเหล่าน้องหมาน้องแมวลูกรักโดยเฉพาะ ที่นอกจากจะเอาใจเหล่าสัตว์เลี้ยงแล้ว เชื่อว่าทางเจ้าของสาวกสายแฟชั่นก็ต้องฟินไปตาม ๆ กัน

  cr.photo ; gucci

  โดยก่อนหน้านี้เราเคยพาทุกคนไปชมบรรยากาศของแคมเปญทางฝั่งต่างประเทศกันมาแล้ว แต่ในวันนี้เราขอพาทุกคนเพลิดเพลินไปกับคอลเลกชัน Gucci Pet ด้วยภาพแคมเปญแฟชั่นเซตทางฝั่งประเทศไทยของเรากันบ้างดีกว่า โดยความพิเศษในครั้งนี้ได้ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, ส้ม-มารี (มารี เออเจนี เลอเลย์) และหนุ่มกลัฟ-คณาวุฒิ มาร่วมถ่ายทอดความน่ารักน่าหยิก สนุกสนานไปกับเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก

  cr.photo ; gucci

  ซึ่งเป็นผลงานแคมเปญที่กำกับและถ่ายภาพโดย Max Siedentopf ที่ยกทัพเหล่าสุนัขและแมวขี้เล่นหลายสายพันธุ์หลายขนาด ที่กำลังสวมใส่สินค้าจากคอลเลกชันใหม่ในสไตล์กลิ่นอายย้อนยุค ด้วยฉากหลังที่สะอาดตาสีสันสดใส ช่วยดึงบุคลิกของสัตว์แต่ละตัว ให้โดดเด่นออกมาได้อย่างน่าหลงใหล ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์เฉพาะของ Gucci

  cr.photo ; gucci

  โดยคอลเลกชัน Gucci Pet ถูกออกแบบมาเพื่อน้องหมาน้องแมวโดยเฉพาะ เป็นการผสมผสานวัสดุคุณภาพพรีเมียม งานฝีมืออันประณีต การใช้นวัตกรรมล้ำสมัย รวมไปจนถึงลวดลายต่าง ๆ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ โดยคอลเลกชันนี้เป็นโปรเจกต์ที่ถูกต่อยอดมาจากคอลเลกชัน Gucci Lifestyle ที่เปิดตัวไปในเดือนกันยายนปี 2021 ที่จะเข้ามาช่วยเติมความสุขและความสนุกสนานให้กับทั้งเจ้าของและเหล่าสัตว์เลี้ยง

  Gucci Pet
  cr.photo ; gucci

  ซึ่งภายในคอลเลกชันนี้มีสินค้าออกมาให้เลือกสรรอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปลอกคอและสายรัดตัวน้อง ๆ ที่มาในวัสดุหนังแบบเรียบ, แบบผ้าแคนวาสลาย GG, แบบลายแถบ Web ไปจนถึงลาย Herbarium หรือลาย Geometric G แบบทั่วทั้งตัว ประดับด้วยโลโก้ Interlocking G และสตั๊ด นอกจากนั้นยังมีสายจูงที่มีขนาดความกว้างและความยาวที่ต่างกัน ยังไม่พอยังมีเคส Air Tag และที่ใส่ถุงอุจจาระสัตว์เลี้ยง ในวัสดุและลวดลายแบบเดียวกัน เพื่อให้ไอเทมทุกชิ้นเข้าเซตเดียวกันทั้งหมดอย่างลงตัวสวยงาม

  Gucci Pet
  cr.photo ; gucci

  ในส่วนของเสื้อผ้าของสัตว์เลี้ยง แน่นอนว่าเป็นอะไรที่ขาดไปไม่ได้ ประกอบไปด้วย เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อถัก และเสื้อโค้ท โดดเด่นด้วยสีสันที่สดใสและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ ที่เปิดโอกาสให้ทาสที่หลงหัวปักหัวปำ ได้ใส่แมตช์คู่กันแบบสุดฟิน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อโค้ทลายโมโนแกรม เสื้อขนสัตว์กันหนาว เสื้อไหมพรมถักลายสตรอว์เบอร์รี เสื้อยืดลาย Herbarium และลาย Interlock GG

  Gucci Pet
  cr.photo ; gucci

  ความพิเศษยังไม่หมด เพราะภายในคอลเลกชันยังมีสินค้าของใช้ของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่สามารถใช้เป็นของตกแต่งภายในบ้านได้อีกด้วย เช่น โซฟาสั่งทำขนาดเล็กเพื่อให้ลูก ๆ ได้นั่งเล่นนอนเล่นอย่างเพลิดเพลินสบายอารมณ์และเป็นส่วนตัว, แผ่นรองกันเปื้อน, ชามอาหารตกแต่งลวดลายโมโนแกรม, ชามอาหารในโทนสีเฉพาะตัวของแบรนด์ ที่มาในแบบมีโลหะครอบสไตล์ไฮโซระดับภัตตาคาร

  นอกจากนั้นยังมีแบบเซรามิก ประดับดีเทลรูปขาน้องสุดน่ารัก และสำหรับใครที่ชอบท่องเที่ยวเดินทางพาน้องหมาน้องแมวไปด้วยทุกที่ ทาง Gucci เค้าก็ทำกระเป๋าใส่สัตว์เลี้ยงที่แสนสะดวกสบาย ทำจากผ้าแคนวาสลาย GG ออกมาให้เลือกชอปกันอีกด้วย

  Gucci Pet
  cr.photo ; gucci

  นอกจากไอเทมต่าง ๆ จะมีดีไซน์อันสวยงามโดดเด่นน่าสนใจแล้ว Gucci ยังทำการสร้างสรรค์และพัฒนาไอเทมสำหรับสัตว์เลี้ยงทุกชิ้นในคอลเลกชันนี้ บนแนวคิดสำคัญนั่นก็คือ ‘การพัฒนาอย่างยั่งยืน’ ที่ทางแบรนด์ให้ความสำคัญตลอดมา โดยวัสดุที่เลือกนำมาใช้ผลิตสินค้าต่าง ๆ ในคอลเลกชันนี้ ใส่ใจเรื่องความยั่งยืนด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิล ไม่ว่าจะเป็น โพลีเอสเตอร์รีไซเคิล, ผ้าฝ้ายรีไซเคิล และ Demetra หรือหนังเทียมที่ผลิตด้วยกระบวนการแบบยั่งยืนคุณภาพสูง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นวัสดุหมุนเวียนชีวภาพของแบรนด์ที่ผลิตขึ้นเองทั้งสิ้น

  เป็นยังไงกันบ้างคะเหล่าทาสกับ Gucci Pet Collection ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่าสาวกสายแฟชั่นและแฟนคลับแบรนด์ตัวยงต้องไม่พลาด ตามไปชอปไอเทมแฟชั่นมาให้น้องหมาน้องแมวลูกรักอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่า Inzpy จะเอาข่าวสารในวงการแฟชั่น ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended