More
  spot_img

  กระเป๋า GUCCI 8 รุ่นฮิต ขึ้นราคาไม่หยุด ฉุดไม่อยู่เลยจ่ะแม่จ๋า

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกแบรนด์เนมทั้งหลาย เตรียมตัวเตรียมใจตั้งสติกันให้มั่น เพราะในวันนี้ Inzpy จะมาอัปเดตราคากระเป๋าแบรนด์เนมไฮเอนด์สุดหรูหราจากแบรนด์ Gucci อีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจที่สาวกใฝ่ฝันอยากครอบครอง ที่ได้ทำการขึ้นราคาไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ขึ้นราคาต่อแบบไม่รอแล้วน้าาา ฉลองครึ่งปีหลังกันไปเลยแบบจุก ๆ จ่ะแม่ ๆ

  โดยในวันนี้เราได้รวบรวมราคาอัปเดตล่าสุดของกระเป๋า Gucci 8 รุ่นยอดฮิต เอามาสรุปไว้ให้ทุกคนที่นี่แล้วค่ะ ราคาที่ปรับขึ้นมา ก็มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่น ทั้งเจ็บทั้งจุก เพราะไม่มีเวลาให้ได้เตรียมตัวเตรียมใจ เราไปชมกันเลยดีกว่าว่า รุ่นไหนปรับราคาขึ้นเป็นเท่าไหร่กันบ้าง ส่วนใครที่ไหวนำหน้าไปจัดกันก่อนเลยจ้าาา

  cr.photo ; เว็บไซต์กุชชี
  Mini Tote Bag with Interlocking G

  เริ่มต้นกันที่ใบแรกกับกระเป๋าทรง Tote Bag ใบเล็กไซส์มินิน่ารักกะทัดรัด โดดเด่นด้วยผ้าแคนวาสลวดลายแพทเทิร์น GG Supreme สีขาวตัดสลับกับสีเบจหวานกรุบละมุนละไม ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายกระเป๋ารุ่นเก่าของแบรนด์ในปี 1930s เพิ่มความอ่อนหวานหรูหราด้วยการเย็บปิดขอบกระเป๋า หูหิ้ว และแท็กรูป Interlocking G สี Oatmeal ได้อย่างสวยงามลงตัว มาพร้อมสายสะพายที่สามารถถอดออกได้ จะสะพายก็เก๋ไก๋ หรือจะถือก็ได้ลุคชิคไปคนละแบบ เชื่อว่าสาว ๆ จะต้องตกหลุมรักกระเป๋าใบนี้ได้ไม่ยากเลยล่ะ

  ราคาเก่า 43,700.-

  ราคาใหม่ 49,100.- (เพิ่มขึ้น 5,400 บาท)

  cr.photo ; เว็บไซต์กุชชี
  Gucci Horsebit 1955 Shoulder Bag

  มาต่อกันที่กระเป๋าใบต่อไป เป็นกระเป๋าทรงเหลี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าของแบรนด์ในปี 1955 ที่ถูกนำมาปรับรูปโฉมให้มีความสวยงามร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น เป็นรุ่นที่เปิดตัวให้เราได้ยลโฉมครั้งแรกในคอลเลกชัน Cruise 2020 โดดเด่นด้วยอะไหล่ฮาร์ดแวร์สีทองรูป Horsebit สัญลักษณ์ซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ เสริมความหรูหราสวยงามด้วยผ้าแคนวาสลวดลายแพทเทิร์น GG Supreme สีเบจสลับน้ำตาล หุ้มขอบด้วยหนังสีน้ำตาลเข้มตัดกันอย่างลงตัว ในส่วนของสายสะพายสามารถปรับความยาวได้ จึงสามารถสะพายได้ทั้งแบบ Cross Body และแบบสะพายไหล่ ทำให้สาว ๆ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคเก๋ไก๋ได้อย่างหลากหลาย

  ราคาเก่า 95,500.-

  ราคาใหม่ 106,500.- (เพิ่มขึ้น 11,000 บาท)

  cr.photo ; เว็บไซต์กุชชี
  Ophidia GG Mini Bag

  กระเป๋าสะพายไหล่ไซส์เล็กกะทัดรัดน่ารักปุ๊กปิ๊ก มาในทรงรูปพระจันทร์เสี้ยวสุดชิค นับว่าเป็นทรงกระเป๋าที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอยู่ในขณะนี้ ทำให้ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมกระเป๋ารุ่นนี้ถึงติดโผหนึ่งในกระเป๋ารุ่นฮิต หรูหราด้วยผ้าแคนวาสลวดลายแพทเทิร์น GG Supreme สีเบจสลับน้ำตาล เพิ่มความโดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยแถบสีแดงเขียวเอกลักษณ์ของ Gucci (Web of Gucci) บริเวณส่วนโค้งด้านใต้กระเป๋า ให้สัมผัสดีไซน์ในยุค 90s ที่มาพร้อมกลิ่นอายแบบเรโทร ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์สีทองรูป GG ที่ด้านข้างกระเป๋า สายสะพายและขอบกระเป๋าเลือกใช้เป็นหนังสีน้ำตาลเข้มผสมผสานออกมาเข้ากันได้อย่างลงตัว

  ราคาเก่า 35,400.-

  ราคาใหม่ 37,300.- (เพิ่มขึ้น 1,900 บาท)

  GUCCI
  cr.photo ; เว็บไซต์กุชชี
  Dionysus GG Supreme Super Mini Bag

  น่ารักเกินต้านกับกระเป๋าใบจิ๋วหลิวรุ่นนี้ จิ๋วขนาดไหนถามใจดู เพราะใส่มือถือได้ฟิตแบบพอดีเป๊ะ และใส่ของกระจุกกระจิกเพิ่มได้อีกเล็กน้อย เหมาะสำหรับสาวที่ไม่ชอบพกของพะรุงพะรัง สวยงามด้วยผ้าแคนวาสลวดลายแพทเทิร์น GG Supreme สีเบจสลับน้ำตาล โดดเด่นสะดุดตาด้วยตัวล็อกกระเป๋ารูปหัวเสือคู่ แกะสลักดีเทลสุดประณีตงดงามสีพาลาเดียม สีเดียวกับสายโซ่ของกระเป๋า ตัวสายสะพายโซ่ค่อนข้างยาวสามารถสะพายได้ทั้งแบบ Cross Body และแบบสะพายไหล่ ช่วยให้สาว ๆ ครีเอทลุคได้อย่างหลากหลายไม่มีเบื่อ

  ราคาเก่า 35,100.-

  ราคาใหม่ 37,700.- (เพิ่มขึ้น 2,600 บาท)

  GUCCI
  cr.photo ; เว็บไซต์กุชชี
  GG Marmont Small Matelassé Shoulder Bag

  ไปต่อกันที่กระเป๋าสะพายไหล่สีดำสนิทสัมผัสนุ่มนิ่ม สวยงามด้วยการบุหนังเป็นตะเข็บลวดลาย Chevron อย่างหรูหราสวยงาม เพิ่มความน่ารักด้วยรูปหัวใจที่บริเวณด้านหลังกระเป๋า มาในรูปแบบกระเป๋าแบบฝาปิด เสริมความหรูหราด้วยการตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์สีทองรูป GG ตัดกับตัวกระเป๋าได้อย่างงดงามลงตัว ในส่วนของสายสะพายมาในรูปแบบโซ่สีทองที่สามารถปรับความยาวได้ตามใจชอบ ทำให้มีฟังก์ชันที่หลากหลาย จะสะพายไหล่ก็ได้หรือจะปรับสายเป็นกระเป๋าถือก็เก๋ไก๋ไม่หยอก

  ราคาเก่า 84,700.-

  ราคาใหม่ 89,700.- (เพิ่มขึ้น 5,000 บาท)

  GUCCI
  cr.photo ; เว็บไซต์กุชชี
  Gucci Horsebit 1955 Mini Bag

  อีกหนึ่งกระเป๋าไซส์มินิ ที่นำเสนอในรูปทรงสี่เหลี่ยมเล็กกะทัดรัด ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ดั้งเดิมในปี 1955 โดดเด่นสวยงามอย่างเป็นเอกลักษณ์ ด้วยผ้าแคนวาสลวดลายแพทเทิร์น GG Supreme สีเบจสลับน้ำตาล สะดุดตาด้วยการตกแต่งอะไหล่ฮาร์ดแวร์สีทองรูป Horsebit สัญลักษณ์ซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ สายสะพายและขอบกระเป๋าเลือกใช้เป็นหนังสีน้ำตาลเข้มผสมผสานออกมาเข้ากันได้อย่างสวยงามลงตัว เหมาะกับการใช้งานในวันสบาย ๆ ที่ต้องการความทะมัดทะแมงคล่องตัว

  ราคาเก่า 36,200.-

  ราคาใหม่ 37,700.- (เพิ่มขึ้น 1,500 บาท)

  GUCCI
  cr.photo ; เว็บไซต์กุชชี
  Dionysus Small GG Bag

  สวยหรูคลาสสิกจนใจบาง ได้ลุคลูกคุณหนูหวานละมุนไปกับกระเป๋า Dionysus อีกรุ่น ที่มาในสีสันน่ารักอ่อนหวานที่ต่างออกไป สวยงามด้วยผ้าแคนวาสลวดลายแพทเทิร์น GG Supreme สีขาวตัดสลับกับสีเบจ เสริมความหรูหราด้วยการเย็บปิดขอบกระเป๋าสี Oatmeal ได้อย่างสวยงามลงตัว โดดเด่นสะดุดตาด้วยตัวล็อกกระเป๋ารูปหัวเสือคู่ แกะสลักดีเทลสุดประณีตงดงามสีพาลาเดียม สีเดียวกับสายโซ่ของกระเป๋า ตัวสายสะพายโซ่ค่อนข้างยาวสามารถสะพายได้ทั้งแบบ Cross Body และแบบสะพายไหล่ จะลุคไหนก็เอาอยู่หมัด

  ราคาเก่า 99,000.-

  ราคาใหม่ 108,000.- (เพิ่มขึ้น 9,000 บาท)

  GUCCI
  cr.photo ; เว็บไซต์กุชชี
  Jackie 1961 Small GG Shoulder Bag

  ปิดท้ายลิสต์ในวันนี้ด้วยกระเป๋าสะพายไหล่รุ่น Jackie 1961 สีสวยหวาน มีเสน่ห์หลงใหล ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้าแคนวาสลวดลายแพทเทิร์น GG Supreme สีขาวตัดสลับกับสีเบจหวานละมุนจนใจเจ็บ เพิ่มความหรูหราด้วยการเย็บปิดขอบกระเป๋าและหูหิ้วด้วยสี Oatmeal ได้อย่างสวยงามลงตัว ตกแต่งประดับประดาด้วยอะไหล่ฮาร์ดแวร์สีทอง มาพร้อมสายสะพายแถบสีแดงเขียวเอกลักษณ์ของ Gucci (Web of Gucci) ที่สามารถถอดออกได้ ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้จะหิ้วก็ดี จะสะพายก็ชิคเก๋ เชื่อว่าสาว ๆ จะต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ

  ราคาเก่า 84,700.-

  ราคาใหม่ 97,700.- (เพิ่มขึ้น 13,000 บาท)

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับราคากระเป๋า Gucci 8 รุ่นฮิต ที่เรานำมาอัปเดตให้ทุกคนในวันนี้ ซึ่งแต่ละใบแฝงไปด้วยเอกลักษณ์และความหรูหรา เป็นความสวยงามที่อมตะอยู่เหนือกาลเวลา ใช้ได้ในหลากหลายโอกาสและมูลค่ายังมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ตามความต้องการของตลาดในทุก ๆ ปี เชื่อเถอะว่าการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะสามารถปล่อยขายต่อได้ตลอดและกำไรก็ดีมากด้วยนะ

  วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามกันต่อ ว่าเราจะเอาเรื่องราวที่น่าสนใจในแวดวงแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก ขอบอกเลยว่ามีอีกเพียบบบ แถมอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน รอชมกันเลยนะคะ อย่าหายไปไหนกันล่ะ!!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended