More
  spot_img

  รองเท้าทรงบัลเลย์แบรนด์หรู คุมโทนสีขาวดำ

  รองเท้าทรงบัลเลย์แบรนด์หรู คุมโทนสีขาวดำ

  รองเท้าทรง Ballerina Pumps นี้กลายเป็นกระแสอีกครั้ง กลายเป็นอีกหนึ่งในไอเทมสุดฮิตของสาว ๆ ในยุคนี้เลย ! เครื่องแต่งกายของสาว ๆ ที่นอกจากเรื่องของเสื้อผ้าแล้ว รองเท้าก็นับเป็นอีกชิ้นที่สำคัญที่เราจะต้องเอาใจใส่เลือกไม่แพ้ชิ้นอื่น ช่วยให้เสริมลุค ใส่แล้วทั้งดูดี เรียบร้อย และสวยหรู เรียกได้ว่าเป็นไอเทมกันตายเลย ใส่รองเท้าบัลเลต์ไปเดินเล่นถ่ายรูปตามคาเฟ่แบบชิค ๆ หรือจะใส่ไปทำงานให้ลุคดูสวยแพงก็ได้ ถึงแม้ว่ารองเท้าสไตล์นี้จะแอบมีความทางการหน่อย ๆ แต่น้อง ๆ ก็ยังมีความแฟชั่นอยู่มากค่ะ ใส่เลย ใส่ง่าย ถอดง่าย แถมนอกจากจะให้ลุคสวยแพงแล้ว บางแบรนด์เค้าก็ทำให้ออกเป็นแนวน่ารัก ๆ ใส่แล้วดูเด็กลงแบบงง วันนี้ Inzpy ก็ขอไม่รอช้า ขอมาแนะนำรองเท้าทรงบัลเลต์ให้สาว ๆได้ไปตำตามกันดีกว่า มีแต่แบรนด์หรู เน้นคุมโทนสีขาวดำนะคะวันนี้ เดี๋ยวไปดูกันเลยค่า

  รวม รองเท้าทรงบัลเลย์แบรนด์หรู

  1.MIU MIU Ballerinas Patent Leather White/Black

  รองเท้าทรงบัลเลย์แบรนด์หรู

  Ballerinas by Miu Miu รองเท้าหนังสุดหรูสีขาวที่ตัดกับสีดำ ออกแบบสุดโดดเด่น และยังดีไซน์ได้อย่างดีที่สุด พร้อมทั้งมีความแฝงความน่าเล่น โดดเด่นด้วยสายรัดหลังเท้าพร้อมสายโซ่โลหะและปิดด้วยมุกเทียม หัวรองเท้าแบบเหลี่ยมและหนัง รองเท้าเป็นทรงสลิปออนผสมผสานกับความเป็นผู้หญิง สวมใส่ง่ายใส่ได้สบาย ๆ ให้ลุคลูกหนูคุณใจสุด ๆ สวยสง่า หรูหรามากพส. ราคาประมาณ 34,343 บาท

  2.CHANEL Ballerinas

  รองเท้าทรงบัลเลย์แบรนด์หรู

  ไอเทมสุดคลาสลิคที่เป็น Must-Have กับ CHANEL Ballerinas รองเท้าหนังแกะ และหนังลูกวัวพื้นบุนุ่ม พร้อมโซ่คล้องเพิ่มความหรู และสง่า สาวกชาแนลต้องมี ! ราคา 42,500 บาท

  3.ALDO : Acemma

  สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาไอเทมสไตล์คลาสสิคที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส ขอแนะนำแบรนด์ Aldo เลย เสริมส้นสูงนิดหน่อย ผลิตจากหนัง ดีไซน์หัวแหลม สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ใส่ได้แม้เวลากลางวัน และกลางคืน ไม่มีตกเทรนด์ สายรัดข้อเท้ามาพร้อมยางยืด เสริมความกระชับ ให้สาว ๆ ก้าวไปได้อย่างมั่นใจ ราคาประมาณ 3,000 บาท

  4.JW ANDERSON Leather, Mesh and Canvas Ballet Flats

  รองเท้าทรงบัลเลย์แบรนด์หรู

  รองเท้าส้นแบนทรงบัลเล่ต์ที่มาพร้อมกับสายผูกเสริมลุคสีดำ ใส่ได้ 2 สไตล์ ผลิตจากประเทศสเปน ตัวรองเท้าเป็นสีดำและตกแต่งด้วยตาข่าย มาพร้อมเนคไทผ้ากรอสที่แตกต่างกันทั้งสองแบบ สามารถปรับเปลี่ยนสไตล์ได้อย่างง่ายดาย ราคาประมาณ 14,000 บาท

  5.MM6 MAISON MARGIELA Bow-detail Leather Ballerina Shoes

  รองเท้าทรงบัลเลย์แบรนด์หรู

  รองเท้าที่มาพร้อมทรงเหลี่ยมรับหน้าเท้า เป็นรองเท้าหนังสีขาว ดูแลและทำความสะอาดง่าย ทรงสไตล์สลิปออน เสริมส้นเตี้ย และประดับด้วยโบว์น่ารัก ๆ ดูเป็นสาวลูกคุณ น่ารักแบบคุณหนูสุด ๆ ราคา 20,327 บาท

  เป็นยังไงกันบ้างคะ จบกันไปแล้วกันรองเท้าบัลเลต์ ถือเป็น MUST HAVE ITEM ที่ต้องมีเลยนะคะสาว ๆ จะใส่ไปทำงาน ใส่ไปเที่ยวคาเฟ่ ใส่ไปมหาลัยได้หมดเลย อัปลุคให้ดูสวยแพง สวยน่ารักด้วยรองเท้ากัน แล้วอย่าลืมไปหามาใส่กันนะคะ 😉

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended