More
  spot_img

  “Greca Goddess” กระเป๋าสุดไอคอนิก สะท้อนตัวตนลวดลายใหม่จาก Versace

  หลังจากที่ทางแบรนด์ลักชัวรีสุดหรูจากอิตาลีอย่าง Versace ปล่อยให้รอคอยกันมาอย่างยาวนาน ด้วยการเปิดตัวไอเทมกระเป๋าสุดไอคอนิกที่มีชื่อรุ่นว่า “Greca Goddess” ที่โดดเด่นด้วยลวดลาย “Greca” รูปเขาวงกตอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ล้อมกรอบหัวเมดูซ่าที่เป็นโลโก้แบรนด์ และยังถูกนำมาดีไซน์เป็นองค์ประกอบบนไอเทมต่าง ๆ ที่เรามักจะเห็นเป็นประจำ ให้เหล่าบรรดาสาวกสายแฟชั่นนิสต้าได้ยลโฉมกันไปบนรันเวย์โชว์คอลเลกชันประจำฤดูกาล Fall/Winter 2022 ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

  cr.photo ; vogue.com

  เชื่อว่าหลายคนได้เพิ่มเจ้ากระเป๋ารุ่นนี้ไปใน Wishlist เรียบร้อยแล้วตั้งแต่แรกเห็น แต่ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป เพราะกระเป๋าสุดไอคอนิก สะท้อนตัวตนลวดลายใหม่จาก Versace นี้ได้ทำการวางจำหน่ายให้ทุกคนได้ครอบครองเป็นเจ้าของเรียบร้อยแล้ว และทาง Inzpy มั่นใจว่าสายแฟไม่ควรพลาด! ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปส่องพร้อมกันเลยดีกว่าว่าจะปังปุริเย่แค่ไหน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับกระเป๋ารุ่น “Greca Goddess” โฉมใหม่ล่าสุด นับว่าเป็นส่วนผสมจากการสร้างสรรค์อย่างลงตัวของผลงานศิลปะอันร่วมสมัยแฝงไปด้วยความคลาสสิก ที่ประกอบไปด้วย วัฒนธรรม ความเชื่อ ตำนาน และความหรูหราในแบบฉบับเฉพาะของแบรนด์ ได้ออกมาเป็นผลงานกระเป๋ารูปทรงโฉบเฉี่ยวเรียบโก้สะดุดตา ให้สัมผัสสุดทันสมัย ตัดเย็บด้วยหนังลูกวัวเนื้อนุ่มมันวาว เพิ่มสัมผัสนุ่มไปอีกขั้นด้วยหนังแกะที่ตัดเย็บไว้บริเวณด้านในของกระเป๋า เป็นความลงตัวระหว่างความอ่อนนุ่มและความแข็งแกร่งที่โคจรมาพบกัน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ความพิเศษของกระเป๋ารุ่นนี้ ยังไม่ได้จบแค่เพียงที่ดีไซน์โค้งมนสุดเรียบหรูทันสมัยเท่านั้น แต่ยังอัดแน่นไปด้วยเอกลักษณ์และตัวตนของแบรนด์ไว้อย่างเต็มเปี่ยม ที่ถ่ายทอดสะท้อนออกมาผ่านดีเทลฮาร์ดเเวร์ที่ทำจากโลหะสีทองแวววาวในรูปแบบของลวดลาย “Greca” รูปเขาวงกตอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ซึ่งมีทั้งแบบดีไซน์ที่ประดับไว้ที่บริเวณส่วนกึ่งกลางของกระเป๋าอย่างโดดเด่นที่เชื่อมเข้ากับตัวล็อก และยังมีทั้งแบบที่นำลวดลายสุดไอคอนิกนี้ มาทำเป็นลักษณะสายสะพายโซ่โลหะสีทอง ที่เชื่อมเข้ากับสายหนังยึดติดกับตัวกระเป๋าได้อย่างงดงามไม่เหมือนใคร

  Greca Goddess
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยตัวสายสะพายสามารถปรับความสั้น-ยาวได้อย่างอิสระตามความต้องการ จึงมีหลายฟังก์ชันช่วยเสริมลุคให้เหล่าสาวกแต่งตัวได้อย่างสนุกสนานและมั่นใจได้มากยิ่งขึ้นเป็นเท่าตัว โดยในคอลเลกชันนี้จะมีกระเป๋าที่สามารถสะพายได้หลากหลายฟังก์ชัน ไม่ว่าจะเป็น ทั้งแบบ Crossbody, Shoulder Bag, Pouch และ Clutch สามารถเลือกกันได้ตามสไตล์และความชอบได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

  Greca Goddess
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Shoulder Bag

  กระเป๋าสะพายไหล่สุดหรูหราโฉบเฉี่ยว พร้อมแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าในทุกสถานการณ์ จะถือไปเที่ยว หรือจะไปออกงานรับรองว่าเอาอยู่หมดทุกลุค แบบสุดปังปุริเย่กันไปเลยแบบใครก็กินไม่ลง ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัวมันวาว เพิ่มความหรูหราและความคลาสสิกให้กับตัวกระเป๋าได้เป็นอย่างดี ประดับตกแต่งด้วยสายคาดสัญลักษณ์ Greca โลหะสีทอง ที่บริเวณส่วนกึ่งกลางของกระเป๋าอย่างโดดเด่นที่เชื่อมเข้ากับตัวล็อก มาพร้อมสายโซ่สะพายไหล่และที่พักไหล่หนัง รวมไปถึงสายสะพายหนังที่สามารถถอดออกและปรับระดับได้อีกด้วย มาใน 2 ขนาดด้วยกัน

  • Large Shoulder Bag มี 2 สีให้เลือก คือ Black และ Burgundy มาในราคา 102,500 บาท
  • Shoulder Bag มี 4 สีให้เลือก คือ Black, Gray, Light Blue และ White มาในราคา 94,000 บาท
  Greca Goddess
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Pouch

  ปิดท้ายด้วยกระเป๋าไฮไลต์เด่นอีกรุ่น มาในรูปแบบหนังเรียบหรูหรา ทรงโค้งมนโฉบเฉี่ยวทันสมัยเช่นกัน โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยสายคาดขวางกระเป๋าในแนวนอน ตกแต่งดีเทลอะไหล่โซ่ทองรูป Greca เอาไว้สำหรับให้เราสอดมือเข้าไปถือกระเป๋าได้ถนัดมือพอดิบพอดีอย่างมั่นคง ดีไซน์เปรี้ยวแซ่บชิคเก๋ไม่แพ้กระเป๋าแบบแรกเลยล่ะ ตัวกระเป๋าเป็นแบบเปิด-ปิดด้วยแม่เหล็ก ทำมาจากหนังลูกวัวมันวาวเช่นกัน แล้วยิ่งเหมาะถ้าเอาไว้ถือไปออกงาน รับรองว่าฟาดเรียบไม่มีใครกล้าสู้ เป็นกระเป๋าที่ควรค่าแก่การครอบครอง จะไม่มีไม่ได้แล้วมั้ยล่ะคะซิส 

  • Pouch มี 2 สีให้เลือก คือ Black และ Burgundy มาในราคา 62,000 บาท 

  สามารถจับจองกระเป๋าสุดไอคอนิกที่สะท้อนตัวตน ลวดลายใหม่จาก Versace ได้แล้ววันนี้ที่ www.versace.com

  Greca Goddess
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับสาวกสายแฟชั่นที่กำลังมองหากระเป๋าที่สวยหรูทันสมัย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครอยู่ล่ะก็ เชื่อว่ากระเป๋ารุ่น “Greca Goddess” จาก Versace จะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์หรือสีสัน ที่ทั้งสวยและหรูหรา จะพกพาไปที่ไหนก็สวยเด่นกว่าใครแน่นอน หวังว่าจะช่วยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับทุกคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ วันนี้คงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมไอเทมแฟชั่นปัง ๆ อีกเพียบ แล้วเจอกันค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended