More
  spot_img

  Fendi นำเสนอกระเป๋า Peekaboo สุดไอคอนิกโฉมใหม่!

  ถ้าหากให้พูดถึงกระเป๋ารุ่นฮิตสุดไอคอนิกอย่าง Peekaboo เชื่อว่าเหล่าสาวกตัวจริงของแบรนด์อิตาเลียนสุดหรูอย่าง Fendi ไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน และเชื่อว่าสาวกแบรนด์ตัวยงจะต้องมีไว้ในครอบครองกันอย่างน้อยคนละ 1 ใบ สำหรับ Capsule Collection ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2022 นี้ ทางแบรนด์ได้นำเสนอกระเป๋ารุ่นฮิตในรูปโฉมใหม่ที่มีความสนุกสนาน น่าตื่นตาตื่นใจกว่าที่เคย งั้นรีบตาม Inzpy ไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับ Capsule Collection ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2022 ล่าสุด ทางแบรนด์ได้ออกแบบกระเป๋าคอลเลกชันใหม่แบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งสีสันที่มีให้เลือกเพียบ รวมไปจนถึงขนาดอันหลากหลาย ให้เหล่าสาวกสามารถตามไปชอป ไปจับจองกันเพื่อเอาไปเสริมลุคมิกซ์แอนด์แมตช์กันได้อย่างสนุกสนานกว่าที่เคยเลยล่ะ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ถ้ามองผ่าน ๆ อาจจะรู้สึกว่าแล้วมันมีความเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมตรงไหนกันนะ แน่นอนว่ามีความต่าง เพราะผลงานกระเป๋ารุ่นฮิตติดลมบนในครั้งนี้ ถูกออกแบบในสไตล์ที่ทันสมัยและมีระดับมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนอฝีมือและเทคนิคการตัดเย็บอย่างประณีตบรรจงอย่างมีเอกลักษณ์แบบ Selleria ในขนาดมาโครที่แปลกใหม่ นอกจากนั้นแล้วยังมาพร้อมหลากสีสัน หลายขนาด สะท้อนความแตกต่างจากรุ่น Peekaboo ISeeU แบบเดิมที่เคยมีมา ทำให้กระเป๋ารุ่นล่าสุดนี้มีความโดดเด่นน่าหลงใหลมากขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

  fendi
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เดิมทีกระเป๋ารุ่น Peekaboo ทางแบรนด์ตั้งใจทำการดีไซน์ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่าสุภาพสตรี จนกลายเป็นกระเป๋ารุ่นฮิตสุดไอคอนิกในที่สุด ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์อยากจะแบ่งปันให้เหล่าสุภาพบุรุษได้สัมผัสและใช้งานกระเป๋ารุ่นนี้เช่นกัน ด้วยการนำเสนอดีไซน์รูปทรงคลาสสิกที่มีความแข็งแกร่ง มีขนาดใหญ่ขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และองค์ประกอบที่เป็นซิกเนเจอร์เอาไว้ได้อย่างครบถ้วน เชื่อว่าจะกลายเป็นกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ของหนุ่ม ๆ ได้อย่างแน่นอน

  fendi
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ตามที่ได้เกริ่นไปว่า Capsule Collection ใหม่ล่าสุด มาพร้อมกระเป๋ารูปโฉมใหม่ที่ยกขบวนมาให้เหล่าสาวกได้ชอปกันเพียบ เริ่มกันที่ไซซ์ที่มีตั้งแต่ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดมินิ มาพร้อมลวดลายตกแต่งฝีเข็มเย็บโชว์งานฝีมือสุดประณีตที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แบบ Selleria เสริมความหรูหราด้วยสายกระเป๋าที่ทำด้วยหนังสัตว์ Exotic มาในสีดำ ขาว และเขียวมิ้นท์

  fendi
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นยังมีรุ่นที่ทำมาจากหนังกลับสีน้ำตาล Camel มาพร้อมสายกระเป๋าบางเฉียบทำจากหนังงู เพิ่มความพิเศษไปอีกขั้น ด้วยการประดับตกแต่งด้วยกระเป๋า Peekaboo ขนาดจิ๋วหลิวสุดน่ารัก ในส่วนของกระเป๋าสำหรับสุภาพบุรุษ ทำออกมาให้เลือกทั้งขนาดกลางและขนาดมินิ ในดีไซน์ของรุ่น Peekaboo ISeeU ทำมาจากหนัง Cuoio Romano ให้เลือกในสีน้ำตาลและสีดำ โดดเด่นสะดุดตาด้วยสายสะพาย Strap You ประดับลวดลาย O’Lock ที่สามารถถอดและปรับความยาวได้ตามต้องการ

  fendi
  cr.photo ; courtesy of the brand

  หลังจากที่ได้ยลโฉมกระเป๋ารุ่นฮิตโฉมใหม่กันแล้ว เชื่อว่าเหล่าสาวกไม่อาจอยู่เฉยกันได้อีกต่อไป ต้องรีบตามไปชอป ห้ามพลาดกับคอลเลกชันล่าสุดนี้กันเลยนะคะ โดยสามารถเข้าไปสัมผัสและเลือกสรรกันได้ที่ Boutique ของ Fendi ทุกสาขาหรือทางออนไลน์ www.fendi.com ได้เลยค่ะ

  สำหรับสาวกสายแฟชั่นที่กำลังมองหากระเป๋าที่สวยหรูทันสมัย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครอยู่ล่ะก็ เชื่อว่ากระเป๋า Peekaboo รุ่นล่าสุดนี้จะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์หรือสีสันที่ทั้งสวยงามและหรูหรา จะพกพาไปที่ไหนก็สวยเด่นกว่าใครแน่นอน หวังว่าจะช่วยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับทุกคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ วันนี้ Inzpy คงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมไอเทมแฟชั่นปัง ๆ อีกเพียบ แล้วเจอกันน้า


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended