More

  ส่องแฟชั่นแบรนด์หรูสไตล์ AOMG กับคอลเลกชัน DIOR x SACAI

  คอลเลกชัน DIOR x SACAI

  DIOR x SACAI ความร่วมมือของแบรนด์ระดับ Luxury อย่าง Dior แบรนด์แฟชั่นที่โดนใจสาว ๆ หลายคนจากประเทศฝรั่งเศส ที่ก่อตั้งโดยคุณ Christian Dior (คริสเตียน ดิออร์) แม้จะสิ้นสุดยุคของเขาแล้ว แต่ก็ยังมี Creative Director ระดับโลกมากมายมาช่วยเสริมความแข็งแรงในกับดิออร์ แถมปัจจุบันยังได้ Kim Jones (คิม โจนส์) ดีไซน์ชื่อดังซึ่งเป็นที่น่าจับตามอง มาเป็น Creative Director ให้กับ Dior Men อีกด้วย

  SACAI แบรนด์เสื้อผ้าระดับ Hi End จากประเทศญี่ปุ่น ที่ก่อตั้งในปี 1999 โดยคุณ Chitose Abe (ชิโตเสะ อาเบะ) ที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Nike / APC / UNDERCOVER และคราวนี้ก็มาถึงการร่วมมือกันระหว่างซากาอิและดิออร์แล้ว

  ซึ่งคอลเลกชันนี้จะเน้นเสื้อผ้าที่มีความเรียบง่ายแต่มีความหรูหรา ผสานกับความเชี่ยวชาญด้านเทเลอริ่งของ คิม โจนส์ และเสื้อผ้าที่เน้นความสปอร์ตและคล่องตัวของซากาอิ แถมความโดดเด่นของทั้งสองแบรนด์ด้วยการนำคำว่า “sacai” ใส่ไว้บนตัว I ของ DIOR นั้นเอง

  ดิออร์ x ซากาอิ ในสไตล์ AOMG

  เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา IG : dazedkorea ได้ปล่อยภาพของสมาชิกจากค่าย K-Hip Hop ชื่อดัง AOMG โดยมี Gray / LOCO / Simon Dominic / CODE KUNST เข้าร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชันดิออร์ x ซากาอิด้วย งานนี้หนุ่ม ๆ เค้าจะใส่ไอเทมจากตัวไหนหรือใส่อะไรในคอลเลกชันนี้บ้าง ตามไปดูกัน

  • Gray

  DIOR x SACAI
  CR.IG:dazedkorea

  เริ่มกันที่หนุ่มหล่อของค่ายอย่างคุณ Gray หรือ อีซองฮวา ศิลปิน นักแต่งเพลง Producer คนเก่งของค่ายนั้นเอง งานนี้คุณเค้ามาแบบจัดเต็มไปด้วยไอเทมจากคอลเลกชันดิออร์ x ซากาอิ ในลุคที่เรียบ หรู หล่อดูดีสุด ๆ

  DIOR x SACAI
  CR.IG:dazedkorea

  DOUBLE-BREASTED JACKET : เสื้อแจ็คเก็ต พร้อมกระดุมสองแถว ตัดเย็บจากผ้าวูลทวิลล์สไตล์วินเทจสีดำ สไตล์นี้โดดเด่นด้วยผ่ากระดุมด้านข้างและกระเป๋าหลายช่อง พร้อมซิปและที่ดึงซิปดิออร์ ชายเสื้อแบบรูดและตัวเสื้อแจ็คการ์ดดิออร์ ซับในแขนเสื้อเป็นผ้าวูล 100%

  BERET : หมวกเบเรต์ ตัดเย็บจากผ้าคอตตอนสีดำ โดดเด่นด้วยเนื้อผ้าที่หลากหลาย คอตตอน 100% คอนทราสต์ : โพลีเอไมด์ 100% และวูล 100% มาพร้อมกับสายรัด และซับใน Jacquard Tonal Dior Oblique คอตตอน 100%

  CROPPED PANTS : กางเกงขาสามส่วนทรงครอป ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ในสไตล์สบาย ๆ โดดเด่นด้วย กระเป๋าปะสองช่องที่ด้านหน้า และด้านหลังมีกระเป๋ากระดุม พร้อมด้วยเข็มขัดแบบถอดได้ หัวเข็มขัดแบบโลหะ กระเป๋ากางเกงด้านหน้าข้างซ้ายมี Logo ของคอลเลกชันประดับ

  NECKLACE : สร้อยคอที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เน้นไม่สมมาตรกัน และคั่นด้วยลาย ‘ไอคอนซีดี’ ทองเหลืองชุบเงินและทอง ทำจากทองเหลือง 70% เรซิน 30% การออกแบบเพื่อชูความโดดเด่นของโลกแห่งการออกแบบของซากาอิในประเทศญี่ปุ่น

  CHELSEA BOOT : รองเท้าหุ้มหนังวัวแท้ข้อสีดำขลับ ผลิตที่อิตาลี ในสไตล์ที่มีการผสมผสาน พื้นรองเท้าที่โดดเด่นที่สุดของ Dior Men เข้ากับพื้นรองเท้ายางแบบทูโทนที่มี Logo ดิออร์ บนพื้นรองเท้ามีชื่อ ดิออร์ & ซากาอิ

  SADDLE BAG : ผลิตจากผ้าสีมะกอกและหนังวัวลายเกรนสีน้ำเงิน แถบแม่เหล็กที่โดดเด่นด้วยลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ปิดช่องซิปไว้ สายสะพายไหล่แบบปรับได้พร้อมแผ่นรองบุนวมช่วยให้สะพายกระเป๋าสะพายไหล่หรือสะพายข้างได้

  • LOCO

  DIOR x SACAI
  CR.IG:dazedkorea

  คนที่สองมาต่อกันที่คุณ LOCO หรือ ควอนฮยอกอู Rapper คนเก่งของค่าย ดีกรีแชมป์ Show Me The Money 1 นั้นเอง ที่มาในสไตล์แบบออลไวท์ ให้ลุคแบบหล่อเนี้ยบ ๆ มีไอเทมอะไรบ้างไปดูกัน

  DIOR x SACAI
  CR.IG:dazedkorea

  QUILTED OVERSHIRT : ตัดเย็บจากผ้าคอตตอนสีขาว 100% ทรงโอเวอร์ไซส์ ที่เสริมด้วยงานปัก Dior Oblique ทั้งตัว โดดเด่นด้วยกระเป๋าตรงอกผ้าทอลายทแยงที่กันน้ำได้มาพร้อมกับซิปและลายปักของคอลเลกชัน และชายเสื้อมีเชือกผูก พร้อมกระดุมแป๊กด้านหน้า

  B23 HIGH-TOP SNEAKER : รองเท้าผ้าใบทรงสูงรุ่น B23 ซ้อนทับตาข่ายโปร่งใสด้วยผ้าใบ Dior Oblique สีเทาสะท้อนแสง โดดเด่นด้วยรายละเอียดการออกแบบที่ทันสมัย ​​ที่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์ของความเป็นสนีกเกอร์ แถบด้านข้างมีลาย Logo ดิออร์

  SLIM-FIT JEANS : ตัดเย็บจากผ้าเดนิมผ้าฝ้ายสีขาว ทรงเข้ารูปพร้อมป้ายดิออร์และซากาอิที่ด้านหลัง แต่งสไตล์ด้วยกระดุมแป๊กที่ข้อเท้า

  • Simon Dominic

  ดิออร์ x ซากาอิ
  CR.IG:dazedkorea

  ต่อกันที่ Rapper รุ่นใหญ่สุดเท่อย่างคุณ Simon Dominic หรือ จางกีซอก ที่มาในลุคขาว-ดำ เท่ขนาดนี้จะมีไอเทมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

  ดิออร์ x ซากาอิ
  CR.IG:dazedkorea

  OVERSHIRT : เสื้อทรงโอเวอร์ ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% โดดเด่นด้วยกระดุมมุกดิออร์ และด้วยการผสมผสานผ้าและส่วนหุ้มชั้นนอกเป็นโพลีเอไมด์ 100% พร้อมด้วยกระเป๋าเสื้อตรงหน้าอก และด้านขวาปักด้วย Logo ดิออร์ x ซากาอิ

  B27 LOW-TOP SNEAKER : รองเท้าสนีกเกอร์รุ่น B27 ผลิตจากหนังวัวแท้ สีขาวและเทา สไตล์นี้ตกแต่งด้วยหนัง Dior Oblique Galaxy สีขาวที่ด้านข้างมี Logo ดิออร์ เสริมยางที่นิ้วเท้าและพื้น

  • CODE KUNST

  ดิออร์ x ซากาอิ
  CR.IG:dazedkorea

  มาต่อกันที่ Producer และนักแต่งเพลงมากฝีมือเลือดใหม่ไฟแรง จากค่าย AOMG อย่างคุณ CODE KUNST ที่มากับลุคแบบขาวดำสุดเรียบหรู ดูดีขนาดนี้มีอะไรบ้างมาดูกัน

  DIOR x SACAI
  CR.IG:dazedkorea

  OVERSIZED SWEATER : เสื้อสเวตเตอร์ทรงโอเวอร์ไซส์ ตัดเย็บจากผ้าขนสัตว์สีครีมและผ้าแคชเมียร์ ปักลายดอกไม้ พร้อมกระเป๋าด้านข้างติดกระดุมแป๊ก จั๊มคอกลมและปลายแขน ชายเสื้อมี Logo ดิออร์ x ซากาอิ

  DERBY SHOE : ตัวของรองเท้า Derby ซึ่งเป็นรองเท้ากูตูร์ ผลิตจากหนังวัวแท้ สีครีมที่กันน้ำได้ ซึ่งให้สัมผัสที่นุ่ม สไตล์นี้ผสานสองพื้นรองเท้าอันเป็นเอกลักษณ์ที่สุดของ Dior Men เข้ากับพื้นรองเท้ายางแบบทูโทน ที่มี Logo ดิออร์ x ซากาอิ

  เป็นยังไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจสาวกแบรนด์เนมอย่างดิออร์และซากาอิกันนะ แถมแต่ละไอเทมที่หนุ่ม ๆ AOMG เอามามิกซ์แอนด์แมทช์ในสไตล์ของตัวเองนั้นบอกเลยว่าเท่มาก ใครชอบผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนก็ไปสอยมาใช้กันได้นะ 🙂

   

   

  มูจิ

   

   

   

   

  แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก Muji ผิวดีแบบสาวญี่ปุ่นไม่ยาก ! คลิกเลย

  Related Post