More
  spot_img

  Daring Lens ของ Versace Eyewear แว่นตารุ่นใหม่จาก New York

  Daring Lens ของ Versace Eyewear แว่นตารุ่นใหม่จาก New York

  Versace Eyewear
  Cr Photo : Sunglass Hut

  แว่นตา Versace รุ่นล่าสุดวางจำหน่ายแล้วที่ Sunglass Hut ซึ่งผลิตด้วยโลหะที่แข็งแกร่ง ประกอบด้วย Daring Lens ที่พร้อมรับสายตาคนเมือง New York ที่ต้องบอกเลยว่าคอลเลกชันนี ได้นำเสนอสไตล์ต่าง ๆ เช่น Medusa Focus ซึ่งเป็นรูปทรง Pilot พร้อมกรอบสีทอง แว่นตารุ่นใหม่นี้มีองค์ประกอบที่หรูหรา และเป็นสากลที่เสริมสไตล์การแต่งตัวผู้ชายของนิวยอร์ก เพื่อทดสอบแว่นตาของ Versace นั้นทางนิตยสารออนไลน์ฝั่งยุโรปอย่าง HYPEBEAST ได้เชิญช่างภาพ Myles Loftin มาอวดสถานที่โปรดของเขาในการทัวร์เมืองสั้น ๆ

  Cr Photo : Sunglass Hut

  ช่างภาพวัย 24 ปีรายนี้เป็นที่รู้จักในด้านแนวทางการถ่ายภาพพอร์ตเทรต ปัจจุบันกำลังทำงานในโครงการสร้างสรรค์ที่แสดงภาพถ่ายของเขา ทุกวันหลังจากตื่นนอน Myles Loftin ค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ จากหนังสือที่เขาเก็บไว้ที่บ้านขณะเตรียมเริ่มต้นวันใหม่ สิ่งที่เขาชอบทำคือ ดื่มกาแฟก่อนไปที่ร้าน Sunglass Hut

  ไมลส์สวมแจ็กเก็ตปักเป้าสีส้มเข้ากับผนังสีนีออนของ Sunglass Hut ที่ผู้มาเยือนจะได้เห็นเมื่อเดินเข้าไปในครั้งแรก ไมลส์ได้ลองใช้เลนส์เมดูซ่าโฟกัสที่การจัดแสดงแว่นตา Versace เป็นครั้งแรก ซึ่งมีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่งและ เสริมความแข็งแกร่งภายนอกให้กับผู้อยู่อาศัยในเมือง แม้ว่าสัญลักษณ์ Medusa อันเป็นเอกลักษณ์ของ Versace จะตั้งอยู่ตรงกลางของกรอบแว่นเหล่านี้ แต่ขนาดที่เล็กกว่านั้นก็ช่วยสื่อถึงแบรนด์ที่แสดงออกได้อย่างแนบเนียน

  Cr Photo : Sunglass Hut

  Myles Loftin ได้ลองสวม Medusa Biggie ที่ได้แรงบันดาลใจจากคนดัง ด้วยรายละเอียดของ Medusa Biggie สีทองที่สร้างคอนทราสต์สูง แว่นกันแดดสีดำล้วนเหล่านี้ทำให้แฟน ๆ นึกถึงแฟชั่นไอดอล Versace รุ่นออริจินัล ก่อนที่จะปิดท้ายประสบการณ์การช็อปปิ้งแว่นกันแดด ไมลส์ยังลองใช้ Medusa Mesmerize ซึ่งมีขอบโค้งมนที่ด้านบนของเลนส์ เลนส์กระจกสีเทาอ่อนยังเสริมด้วยการสัมผัสของฮาร์ดแวร์โทนสีทองที่รักษารูปทรงที่เป็นนวัตกรรมใหม่

  หลังจากที่ได้เห็นนิวยอร์กผ่านมุมมองที่ล้ำสมัยของ Myles แล้ว ให้ไปที่เว็บไซต์ของ Sunglass Hut เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสไตล์แว่นตาล่าสุดจาก Versace สไตล์เหล่านี้มีจำหน่ายที่ Sunglass Hut บางแห่งในอเมริกาเหนือ และทางออนไลน์ อย่าลืมติดตาม Inzpy ว่าเราจะนำคอลเลกชันอะไรเจ๋ง ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านอีก อย่าลืมกดติดตามกันนะ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended