More
  spot_img

  “CPS CHAPS X NASA” ชวนสายสตรีทตะลุยอวกาศไปกับคอลเลกชันพิเศษ

  CPS CHAPS ส่งคอลเลกชันพิเศษ “CPS CHAPS X NASA” ชวนสายสตรีทตะลุยอวกาศไปกับความไอคอนิกสุดคูลของ NASA

  CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์แฟชั่นอินเทรนด์สุดแนว เผยโฉมคอลเลกชัน Autumn / Winter 2022 ด้วยการดึงกระแส Futuristic ที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก นำมาสร้างสรรค์เป็น Collaboration พิเศษภายใต้ชื่อ “CPS CHAPS X NASA” โดดเด่นสะกดทุกสายตาด้วยกลิ่นอายของอวกาศและดวงดาว ที่มาพร้อมไอคอนิกโลโก้ของ NASA สอดแทรกด้วยเทคนิคการพิมพ์สะท้อนแสง ภาพถ่ายของอวกาศและดวงดาวจาก NASA อันเป็นลวดลายที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ได้ออกมาเป็นสตรีทแวร์ที่ทันสมัยสวมใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

  “CPS CHAPS” แบรนด์แฟชั่นชั้นนำสัญชาติไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CREATIVITY. PASSION. SELF.” ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจในการดีไซน์เสื้อผ้าให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องการครีเอทลุคให้มีความเท่และทันสมัยในสไตล์ที่แตกต่าง สามารถเติมเต็มความมั่นใจในทุกไลฟ์สไตล์

  NASA (The National Aeronautics and Space Administration) องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งนอกเหนือไปจากงานด้านโครงการอวกาศและงานวิจัยห้วงอวกาศแล้ว NASA คือ หนึ่งในสัญลักษณ์ของ Pop Culture จากสหรัฐอเมริกาที่ทรงอิทธิพลมายาวนาน ที่มีเรื่องราวความผูกพันและคุ้นตาสำหรับทุกคนกันเป็นอย่างดีผ่านทางสื่อต่าง ๆ ทั่วโลก รวมถึงในวงการแฟชั่นที่เหล่าคนดังระดับฮอลลีวูด ได้ยกเอาสัญลักษณ์ของ NASA มาเป็นไอคอนิกแสดงถึงความคูลเหนือกาลเวลา

  CPS CHAPS X NASA

  การ Collaboration ระหว่าง CPS CHAPS และ NASA จึงเป็นการสะท้อนแนวคิด Futuristic ที่ถ่ายทอดผ่านคอลเลกชันสตรีทแวร์ที่เต็มไปด้วยความเท่ในแบบฉบับของแบรนด์ ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับสัญลักษณ์ NASA ลวดลายอวกาศและดวงดาว รวมไปถึงการเลือกใช้โทนสีหลักคือ สีดำที่แสดงถึงอวกาศ สีเทา-ครีมที่เป็นสีของชุดนักบินอวกาศ และสีแดง-ส้มซึ่งเป็นสีของ NASA นั่นเอง

  CPS CHAPS X NASA

  โดยไอเทมไฮไลต์สำหรับสาว ๆ ภายในคอลเลกชันนี้ที่ไม่ควรพลาดก็คือ Pilot Jumpsuit ที่จะใส่ตัวเดียวหรือใส่แบบผูกเอวคู่กับเสื้อชิ้นอื่นในคอลเลกชันก็ได้, Roll Neck แขนยาวพิมพ์ลายกราฟิกภาพนักบินอวกาศ, เสื้อเชิ้ตแขนยาว, เสื้อ Mock Neck แขนยาวผ้า Spandex, Slip Dress, เสื้อสายเดี่ยวแต่งโซ่ลวดลายภาพถ่ายอวกาศของ NASA, ชุดเซตฮู้ดดี้ และ Track Pants ผ้าสีขาวพิมพ์ลายโมโนแกรมกราฟิกตัวหนังสือ NASA

  CPS CHAPS X NASA

  ในส่วนทางด้านไอเทมเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย จะเน้นไปที่สตรีทแวร์ที่สวมใส่สบาย ด้วยโครงทรงโอเวอร์ไซซ์ ทั้งเสื้อเชิ้ตฮาวายแขนสั้นพิมพ์ลายภาพถ่ายดวงดาว, เสื้อ Pullover เนื้อหนานุ่มพิมพ์ลายตัวอักษรสีสะท้อนแสง รวมถึงเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นพิมพ์โลโก้สะท้อนแสง เสริมลุคด้วย Bomber Jacket ผ้าซาตินตกแต่งด้วยป้ายทอโลโก้ต่าง ๆ ของ NASA ส่วนกางเกงก็มีให้เลือกหลายทรง ไม่ว่าจะเป็น Sweat Pants ทั้งขาสั้นและขายาวพิมพ์โลโก้ด้วยสีสะท้อนแสง และกางเกง Cargo ขายาวผ้าร่มทรง Relaxed Fit ตกแต่งด้วยกระเป๋าด้านข้างและป้ายทอที่ช่วงขากางเกง

  สามารถชอปคอลเลกชันสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ร้าน “CPS CHAPS” ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ www.cpschaps.com หรือ Chat & Shop Hotline 02-367-2070

  และยังสามารถอัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดคูลของ “CPS CHAPS” เพิ่มเติมได้ที่:

  Instagram: cpschaps

  Facebook: facebook.com/cpsclothing

  LINE Official Account: @cpschaps

  CPS CHAPS X NASA

  ทางเราเชื่อว่าคอลเลกชันสุดพิเศษในครั้งนี้ จะต้องถูกใจสาวกแฟชั่นสายสตรีทอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจและกำลังตามหาชุดแนว ๆ แบบสุดคูลไม่เหมือนใคร ลองตามไปดูรายละเอียดที่เราให้ไว้ด้านบนได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ Inzpy คงต้องลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมสาระและความบันเทิงในวงการแฟชั่นที่อัปเดตกันทุกวัน แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended