More
  spot_img

  CHARLES & KEITH เผยความรื่นรมย์จากสัมผัสที่แตกต่างผ่านคอลเล็กชั่น SPRING SUMMER 2024

  CHARLES & KEITH (ชาร์ลส แอนด์ คีธ) เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ “SPRING SUMMER 2024” ด้วยแรงบันดาลใจจากผิวสัมผัสและความรู้สึกที่แตกต่าง พร้อมกระตุ้นให้ทุกคนได้กำหนดนิยามความอิ่มเอมทางประสาทสัมผัสในแบบของตัวเอง 

  CHARLES & KEITH

  คอลเล็กชั่นนี้ได้รับอิทธิพลการออกแบบมาจากช่วงเวลาแห่งความสบายและการปรนนิบัติปรนเปรอตนเอง หรือแนวคิดเฉลิมฉลองความสงบสุขจากภายใน ซึ่งเหมาะกับช่วงเวลาเริ่มต้นปีเช่นนี้เป็นอย่างยิ่ง ก่อเกิดเป็นรูปทรงที่เรียบง่าย สบายตา ดึงดูดความสนใจ ด้วยการดีไซน์แบบปมผ้าที่ถูกมัดไว้และวัสดุผ้าขนนิ่มหนาแบบผ้าเทอร์รี่ ชวนให้จินตนาการถึงชุดคลุมอาบน้ำที่ใช้กันอย่างแพร่หลายอยู่ในสปา เป็นการผสมผสานเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว

  เพื่อต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของท้องฟ้าที่สดใสของเดือนกุมภาพันธ์ ทางแบรนด์จึงเลือกใช้สีเขียวและสีฟูเซียมาอยู่บนไอเทมหลักของแคมเปญ รวมถึงโทนสีเบจและชมพูอ่อนที่แมตช์ได้หลากหลายสไตล์ทั้งยังให้ความรู้สึกสงบนิ่งและผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กัน 

  CHARLES & KEITH

  กระเป๋ารุ่น ‘Petra‘ ซึ่งเป็นขวัญใจของแฟน ๆ CHARLES & KEITH ได้กลับมาทวงบัลลังก์ความนิยมอีกครั้ง ร่วมกับคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ โดยมีสีให้เลือกช้อปอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น สีเรียบเท่แบบผ้ายีนส์ หรือสีเงินเงางาม ยิ่งไปกว่านั้นยังเติมเต็มไลน์อัปด้วยรูปทรงกระเป๋าที่หลากหลายยิ่งขึ้น จากเดิมที่เน้นกระเป๋าสะพายไหล่ทรงโค้งสุดเก๋ แต่ครั้งนี้ยังมีกระเป๋าทรงบักเก็ตหรือทรงถังอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานประโยชน์การใช้งานเข้ากับดีไซน์ที่เรียบง่ายได้อย่างลงตัว

  ส่วนกระเป๋ารุ่น ‘Perline‘ อีกหนึ่งรุ่นไอคอนิกจาก CHARLES & KEITH ปรับโฉมใหม่ในสไตล์ east-west มาพร้อมขนาดกะทัดรัด เพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิได้เป็นอย่างดี นำมาสะพายข้างด้วยสายปรับระดับได้หรือจะถอดสายออกเพื่อเปลี่ยนเป็นกระเป๋าถือสำหรับไปออกงานที่เป็นทางการก็ได้เช่นเดียวกัน

  CHARLES & KEITH

  หากอยากเพิ่มลูกเล่นความสนุกให้กับชุด ต้องไม่พลาดรองเท้าดีไซน์แบบมีเท็กซ์เจอร์อย่างรุ่น Loey แต่หากต้องการจะสะท้อนตัวตนของความเฟมินีนรองเท้าเปิดส้นดีไซน์แบบผูกปมคือคำตอบ ในยามที่อยากดูโก้เก๋ ยังมีรองเท้าแตะรัดส้นตกแต่งโบว์ให้เลือกสวมใส่ ยิ่งไปกว่านั้นแล้วคอลเล็กชั่นล่าสุดยังมีรองเท้าปิดส้นเสริมแพลตฟอร์มแบบมีสายรัดเป็นตัวเลือกให้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความอบอุ่นซึ่งเข้ากับช่วงเปลี่ยนผ่านฤดูกาลได้เป็นอย่างดี

  CHARLES & KEITH

  คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจาก CHARLES & KEITH  ‘Spring Summer 2024‘ ทำการวางจำหน่ายในร้านค้าและเว็บไซต์ CHARLESKEITH.CO.TH แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended