More
  spot_img

  CHANEL ชวนดื่มด่ำความงามสะพรั่งของดอกคามีเลียในคอลเล็กชั่น Fall-Winter 2023/24

  ‘ดอกคามีเลีย’ เรียกได้ว่าเป็นดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ซิกเนเจอร์และเป็นแรงบันดาลใจที่อยู่คู่กับแบรนด์ลักชัวรีในตำนานอย่าง CHANEL มาอย่างยาวนาน นับว่าเป็นดอกไม้อันเปี่ยมเสน่ห์ชวนให้หลงใหล จนทำให้ Virginie Viard ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์เลือกหยิบยกเอาดอกคามีเลียมาเป็นแรงบันดาลใจหลักสำหรับคอลเล็กชั่น Fall-Winter 2023/24 ล่าสุด 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by CHANEL (@chanelofficial)

  สำหรับคอลเล็กชั่น Fall-Winter 2023/24 มาในรูปแบบเสื้อผ้า Ready-to-wear สอดแทรกไปด้วยดีเทลสุดประณีตตระการตากลิ่นอายดอกคามีเลียอันเป็นแรงบันดาลใจหลักอย่างเต็มเปี่ยม ถ่ายทอดผ่านเทคนิคการตัดเย็บตามแบบฉบับของแบรนด์ได้อย่างน่าทึ่ง

  chanel
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่ว่าจะเป็น ชุดเดรสโดดเด่นด้วยสีสันและลวดลายของดอกคามีเลีย เสื้อแจ็กเก็ตผ้าทวีตที่ตกแต่งด้วยเข็มกลัดดอกคามีเลีย ตลอดจนผลงานปักและเทรนโค้ทหนังสีดำที่ถูกประดับด้วยดอกคามีเลีย นอกจากนั้นยังมีในส่วนของเครื่องหนังและแอกเซสซอรีที่สวยงามโดดเด่นไม่แพ้กัน ทั้งกระเป๋าหนังสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลาถูกเพิ่มมิติและลูกเล่นให้เฉิดฉายด้วยดอกคามีเลีย รวมไปถึงต่างหูประดับคริสตัลและอัญมณีรูปดอกคามีเลีย 

  chanel
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับแคมเปญในครั้งนี้ CHANEL ได้นางแบบสาว Loli-Bahia และช่างภาพมากฝีมืออย่าง Inez & Vinoodh มาร่วมถ่ายทอดสไตล์และภาพลักษณ์ของคอลเล็กชั่นนี้ ด้วยการพาทุกคนเข้าสู่ยุค 90s ที่มาพร้อมความวินเทจผสมผสานเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเข้ากับการแต่งหน้าทำผมอันทรงพลังของยุคเก่า ออกมาเป็นภาพแฟชั่นเซตอันน่าหลงใหลสะกดทุกสายตา

  cr.photo ; courtesy of the brand

  คอลเล็กชั่น Fall-Winter 2023/24 ที่โดดเด่นด้วยเหล่าดอกคามีเลียของ Chanel ได้เข้าวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสู่บูทีคเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ร่วมค้นหาเสน่ห์และสัมผัสเสื้อผ้าและแอกเซสซอรีสุดหรูหราได้ที่ Chanel ทุกสาขา เชื่อว่าเหล่าสาวกแบรนด์และสายแฟชั่นตัวจริงจะต้องตกหลุมรักและเพลิดเพลินไปกับเหล่าเสื้อผ้าและไอเทมในคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดอย่างแน่นอน 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended