More
  spot_img

  CC DOUBLE O ชวนอัปลุครับซัมเมอร์สดใสไปกับธีม “HAWAII CALLING”

  CC DOUBLE O ชวนสาวกสายแฟชั่นมาอัปเดตลุคต้อนรับซัมเมอร์นี้ ด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใสจากคอลเล็กชั่นล่าสุดที่มาในธีม “HAWAII CALLING” สนุกไปกับลวดลายพริ้นต์และสีสันที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องทะเล ถ่ายทอดออกมาผ่านเสื้อผ้าหลากหลายดีไซน์ที่ยังคงให้ความสำคัญกับการสวมใส่ที่มอบความรู้สึกสบาย 

  อาทิ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อฮาวาย กางเกงขาสั้น พร้อมคอมพลีทลุคด้วยแอกเซสซอรี อย่าง หมวก กระเป๋า รวมไปถึงรองเท้า เพียงเท่านี้ทุกคนก็พร้อมออกไปเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงกันแล้ว! 

  สำหรับคอลเล็กชั่นนี้เหล่าแฟชั่นนิสต้าจะได้สนุกไปกับกลิ่นอายของสถานที่ท่องเที่ยวภาคพื้นทะเลสุดฮิตของโลกที่ถูกถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้า อาทิ เสื้อยืดพิมพ์ลายทะเลฮาวายและสาวฮูล่าแดนซ์ เสื้อทรงฮาวายเชิ้ต เสื้อเชิ้ต และกางเกงขาสั้นผ้า Seersucker เสื้อยืดแบบ Knit เข้าเซตแบบ Co-ordinate ทรง Oversize วงแขนกว้างช่วยให้สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลายสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเอง

  CC DOUBLE O

  อีกหนึ่งไฮไลต์ที่ห้ามพลาดเลยก็คือ “OMBRE BEACH” โดดเด่นด้วยโทนสีเขียวมะนาว สีฟ้าโอเชียนบลู สีสันสดใสเหมาะกับฤดูกาลนี้ที่สุด เพิ่มความสนุกให้เสื้อผ้าด้วยเทคนิคการไล่เฉดสี การมัดย้อมแบบ Dip Dye และ Tie Dye และดีไซน์ลวดลายโมโนแกรมพร้อมคาแรกเตอร์ Raccool ที่มาในกราฟิก Activity สุดเท่ในฤดูร้อน อาทิ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต ครอปท็อป หรือกางเกงขาสั้น ก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์หรือจะใส่เป็นชุดเซตแบบ Co-ordinate ก็ลงตัว

  CC DOUBLE O

  คอมพลีทลุคด้วยแอกเซสซอรีที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หมวก รองเท้า กระเป๋า และน้ำหอมกลิ่น “SUMMER” กลิ่นใหม่ล่าสุด ที่จะมาช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้ทุกคนตลอดซัมเมอร์นี้

  CC DOUBLE O

  อัปเดตลุคไปกับลวดลายและสีสันจากท้องทะเลต้อนรับซัมเมอร์ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน CC DOUBLE O ทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.ccdoubleo.com

  อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดเพิ่มเติมได้ที่:

  Instagram: cc_double_o

  Facebook: www.facebook.com/ccdoubleo

  LINE Official Account: @ccdoubleo

  Tiktok: ccdoubleo.official


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended