More
  spot_img

  BTS และ FILA ร่วมมือกันทำคอลเลกชั่น Dynamite

  BTS และ FILA ร่วมมือกันทำคอลเลกชั่น Dynamite

  Dynamite
  Cr.Photo ; BTS x FILA

  Dynamite เพลงของวง K-Pop อย่าง BTS เป็น Global Brand Ambassadors ของแบรนด์เสื้อผ้ายอดนิยมในไทยอย่าง FILA ตั้งแต่ปลายปี 2019 และตอนนี้ได้ร่วมมือกับ FILA ในการผลิตคอลเลกชั่นนี้ ทีมาพร้อมกับเพลงเคป๊อปสุดฮิต ของเจ้าตัววง BTS 

  คอลเลกชั่นนี้บอกเลยว่าครอบคลุมมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง รองเท้า, กระเป๋าและ เครื่องแต่งกายต่าง ๆ ที่มีหลายสี โดยหลัก ๆ จุดเด่นคอลเลกชั่นนี้ จะประกอบไปด้วย เสื้อสเวตเตอร์, เสื้อมีฮู้ด และเครื่องประดับอีกมากมาย เช่น หมวกบีนนี่ ถุงเท้า และกระเป๋า ซึ่งคอลเลกชั่นนี้เกิดขึ้นจากเพลง “Dynamite” ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเพลงหนึ่ง ของวง BTS ซึ่งมีการฟังมากกว่า 1.2 พันล้านครั้งบน Spotify บอกเลยว่ายอดวิวการฟังนั้นเยอะมาก ๆ เลยทีเดียว

  ความโดดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ มีการตกแต่งด้วยลายกราฟิก และการปักลายสัญลักษณ์ บนเสื้อผ้าต่าง ๆ ของคอลเลกชั่นนี้ ด้วยคำว่า “ไดนาไมต์” ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้สะพายหลัง, กระเป๋าคาดอกและ ถุงเท้า ไม่พอยังมีลายกราฟิกที่เป็นท่อนร้องในเพลงอย่าง “Ready Let’s Go” นำมาประดับผ้าพันคอ และหมวกไหมพรมบีนนี่ แต่ความโดดเด่นนี้ก็ยังไม่พอ เพราะที่แอดมินชอบที่สุดคือ เสื้อฮู้ดดี้ ที่มีลายกราฟิกฉากหลังเหมือนใน MV เพลงไดนาไมต์เลยแหละ ดูหวานแหวว แต่กิ้บเก๋ที่สุด 

  Cr.Photo ; BTS x FILA

  ก่อนหน้านี้ FILA ได้เซ็นสัญญากับแบรนด์ BTS วง K-Pop ของเกาหลีใต้ในฐานะ Global Brand Ambassador Super Star ที่เป็นไวรัล ที่เพิ่งได้รับการสนับสนุนในระยะยาวกับแบรนด์ชุดกีฬาของคู่แข่งอย่าง Puma รวมถึงการเป็นกลุ่มชายล้วนกลุ่มแรกที่เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Dior ที่เปิดตัวแคมเปญโฆษณาระดับนานาชาติในต้นปี 2563

  หลังจาก BTS ได้เซ็นสัญญาเป็น Global Brand Ambassador ของทาง FILA จะเห็นได้ถึงสวมใส่สินค้าของ FILA ตลอดทัวร์ทั่วโลกของพวกเขา BTS มีฐานแฟน ๆ ที่ภักดีอย่างไม่น่าเชื่อ ความหลงใหลในแง่บวกที่มีให้กับวง BTS แฟน ๆ วงนี้ยังไงก็ต้องเห็นติดตากันไปแล้วว่า BTS ยังไงก็ต้องใส่ FILA แทบทุกกิจกรรมเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะป็นเพลงใน MV หรือกิจกรรมต่าง ๆ การใช้ชีวิต ที่เราสามารถติดตามได้ใน IG ของแต่ละคนได้เลย

  “ไดนาไมต์” ของศิลปิน K-Pop วง BTS เมื่อ 15 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา มีนิตยสารชื่อดังอย่าง Rolling Stone ของทางอเมริกา ได้ทำการเพิ่มเพลง “ไดนาไมต์” ของ BTS ให้เป็นเพลง Top 500 ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ‘500 Greatest Songs of All Time’ เป็นการเพิ่มลิสต์เพลงล่าสุดที่ไม่ได้มีมานาน เพราะก่อนหน้านั่น สำหรับการจัดอันดับลิสต์เพลงนับตั้งแต่ปี 2004 เลยก็ว่าได้ ที่ได้มีการสำรวจความคิดเห็นของศิลปิน และโปรดิวเซอร์ รวม ๆ แล้ว 250 คน ที่รวมไปถึงบุคคลจากวงการเพลง

  Cr.Photo ; BTS x FILA

  ความเท่อีก 1 อย่างที่เอาใจแฟน ๆ FILA และสาย Sneacker โดยการใช้เจ้าตัวโมเดล FILA Neuron 5 ที่มีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ, สีขาวและ สีเบจ ซึ่งแต่ละสีนั้น มีความตัดด้วยสีเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้มีความเรียบและ เท่ไปในตัว เป็นไปได้ ก็อยากได้ให้ครบ 3 สีไปเลยจ้า เพราะของมันต้องมี ซื้อมาไม่ได้ใส่ ซื้อมาวางและ นั่งดูก็อุ่นใจแล้ว

  สำหรับใครที่ชื่อชอบแบรนด์ FILA อยู่แล้ว หรือใครเป็นแฟนเพลงวง BTS ก็ไม่ควรพลาดเลยนะ รีบไปสอยกันได้แล้วตอนนี้ ก่อนที่สินค้าจะหมดสะก่อนเด้อ คราวหน้า Inzpy จะนำข่าวสารแฟชั่นอะไร มาให้เพื่อน ๆ ได้มาอ่านกันอีกคราวหน้า อย่าลืมติดตามกันนะครับทุกคน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended