More
  spot_img

  BOYY นำเสนอสไตล์ใหม่อันสดใสสนุกสนานในคอลเลกชัน CRUISE 2023

  BOYY แบรนด์ไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังไกลในระดับโลก กลายเป็นแบรนด์ดังที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างก็ต้องรู้จักและอยากครอบครองเป็นเจ้าของโดยเฉพาะไอเทมกระเป๋า ล่าสุดในครั้งนี้กลับมาพร้อมคอลเลกชัน CRUISE 2023 ที่จะมาช่วยเพิ่มความสนุกสนาน ปลุกให้โลกแฟชั่นสดใสมีชีวิตชีวาเต็มไปด้วยพลังบวก นำเสนอสไตล์ใหม่อันเปี่ยมเอกลักษณ์ ถ่ายทอดผ่านรายละเอียดและลวดลายในการออกแบบ มาพร้อมความแปลกใหม่ ผสมผสานตัวตนอันคลาสสิกเรียบง่ายของแบรนด์กับความสร้างสรรค์ครั้งใหม่ เลือกใช้ทั้งโทนสีและดีไซน์ที่โดดเด่นสะกดทุกสายตา

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเลกชัน CRUISE 2023 มาพร้อมยกขบวนไอเทมแฟชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจมาเซิร์ฟให้กับเหล่าสาวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋ารุ่นฮิตตลอดกาลอย่าง POUCHETTE และ SCRUNCHY SATCHEL ที่มาในโฉมใหม่ตกแต่งอย่างโดดเด่น ด้วยดีเทลสายโซ่รูปอักษรตัว ‘B’ แบบหนา (B-Chain) ที่มีมาให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ Antique Gold (สีทอง) และ Palladium (สีเงิน)

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนของตัวกระเป๋าทางแบรนด์ก็ได้ทำออกมาหลากหลายสีสันให้ได้เลือกสรรกัน ไม่ว่าจะเป็น ชมพู Bubble Gum, สีส้มสด Puffin’s Bill, สีเขียวมรกต Emerald นอกจากสีจัดจ้านจี๊ดจ๊าดแล้ว ยังมีตัวเลือกอย่างเฉดสีเอิร์ธโทนที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง สีเบจ Tortora, สีเขียวมะกอก Kalamata, สีน้ำตาลแดงขนม้า Sorrel, สีขาว Blanco และสีดํา Black

  BOYY
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับกระเป๋ารุ่น BUCKLE สุดคลาสสิก ได้มีการนำเอากลิ่นอายของศิลปะแนว Surreal มาผสมผสานในการออกแบบให้มีเสน่ห์และความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยรังสรรค์ออกมาในหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น BOBBY 18, BOBBY TOURIST รวมถึง Accessories ชิ้นอื่น ๆ พร้อมด้วยการนำเสนอไอเทมใหม่อย่าง BOBBY GALA FOLIO กระเป๋า Tote ทรงคลื่นอันแปลกตาน่าหลงใหล ซึ่งมีให้เลือกสรรทั้งวัสดุแบบหนังลูกวัว Palmellato, ดีเทลสานจากวัสดุ Raffia และกระเป๋าแบบเทคนิคถัก Crochet

  BOYY
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นยังมีในส่วนของลวดลาย SMILEY ดีไซน์หน้ายิ้มรูปตัว ‘B’ ขยิบตา ที่แอบซ่อนลูกเล่นตัวอักษร ‘B-O-Y-Y’ ไว้บนใบหน้า ตัดด้วยขอบสีเขียว Pine Green ให้สัมผัสทันสมัย แปลกใหม่ได้อย่างน่าสนใจ โดยสามารถพบลวดลายนี้ได้ในซีรีส์ Takeaway, Soft และ YY ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการนำเสนอผ้าพันคอผ้าไหมในลวดลาย SMILEY อันสดใสนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย

  BOYY
  cr.photo ; courtesy of the brand
  ปิดท้ายกันไปด้วยรองเท้าสำหรับคอลเลกชันใหม่ล่าสุดอย่างรุ่น PUFFY SANDALS SLINGBACK ที่มาในรูปแบบรองเท้าส้นหนายกสูงแบบแพลตฟอร์มพร้อมสายรัดส้น ทรงโอเวอร์ไซซ์ลวดลาย SMILEY แฝงด้วยกลิ่นอายย้อนยุค บุหนังด้านในให้ความรู้สึกนุ่มสบายเท้า และ PUFFY SLINGBACK PUMP รองเท้าส้นสูงรัดส้นในเฉดสีพาสเทลบุหนังนุ่มนิ่ม ที่เชื่อว่าจะกลับมาสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับการแต่งตัวของเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี

  สามารถพบกับคอลเลกชัน CRUISE 2023 ได้แล้ววันนี้ที่:

  Boutique ทั้ง 5 สาขา

  ช่องทางออนไลน์: BOYY.COM และ LINE @BOYY

  BOYY
  cr.photo ; courtesy of the brand
  จบกันไปแล้วกับคอลเลกชันล่าสุดจาก BOYY หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยให้สาวกสายแฟชั่น ตัดสินใจเลือกไอเทมแฟชั่นดีไซน์สวย คุ้มค่าคุ้มราคาแก่การลงทุนได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้า Inzpy จะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย!

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended