More
  spot_img

  BOTTEGA VENETA เผยโฉมกระเป๋ารุ่นไอคอนิก ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

  ใกล้จะส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้ามาทุกที เชื่อว่าเหล่าสาวกสายแฟชั่นน่าจะมีนัดจองคิวโดนจองตัวไปเฉลิมฉลองในงานปาร์ตี้ช่วงนี้กันแบบนับไม่ถ้วน จนบางคนอาจจะคิวเต็มไม่ว่างยาวไปจนถึงหลังปีใหม่กันเลยทีเดียว แน่นอนว่าจะไปร่วมงานปาร์ตี้ทั้งที การแต่งเนื้อแต่งตัวก็ต้องมีความพิเศษโดดเด่นไม่เหมือนใคร วันนี้ Inzpy เลยอยากจะมานำเสนอไอเดียกระเป๋าจากแบรนด์ Bottega Veneta เอาไว้ให้ทุกคนไว้เป็นตัวเลือกชอปไปมิกซ์แอนด์แมตช์ จะได้สนุกสุดเหวี่ยงไปพร้อมกับลุคสุดปังสะดุดตากว่าใครในงาน จะน่าสนใจขนาดไหน ตามไปดูกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand

  แบรนด์สุดคูลยอดฮิตที่ช่วยสร้างคาแรคเตอร์และสะท้อนตัวตนของคนรักแฟชั่นแห่งยุคนี้ได้อย่างน่าจับตามองอย่าง Bottega Veneta ก็ไม่พลาดที่จะทำการร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขและการแบ่งปันรอยยิ้ม ต้อนรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยการนำเสนอกระเป๋ารุ่นไอคอนิกในสีสันใหม่กระแทกกระแทกใจอย่าง สีเงินและสีทอง โดดเด่นกว่าใครด้วยผิวสัมผัสแบบเมทัลลิก ล้อแสงไฟยามค่ำคืนเสริมความน่าสนใจและเสน่ห์น่าค้นหาให้กับผู้สวมใส่ได้อีกหลายระดับ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยกระเป๋าคอลเลกชันใหม่สุดพิเศษสำหรับเทศกาล เป็นกระเป๋าหนังที่ผ่านกรรมวิธีที่พิถีพิถัน ฟอกหนังด้วยเทคนิคพิเศษตามแบบฉบับของแบรนด์ เกิดเป็นรอยยับย่นอย่างมีเอกลักษณ์ทั่วทั้งใบ ทั้งยังมีการใช้หนังคุณภาพสูงมอบความนุ่มนวลยามได้สัมผัส นอกจากนั้นยังทำกระเป๋าให้มีความทนทานต่อรอยขีดข่วนด้วยนวัตกรรมการเคลือบเงาแบบพิเศษ ทำออกมาในรุ่นสุดไอคอนิกยอดฮิตถึง 4 รุ่น ประกอบไปด้วย รุ่น Padded Cassette, รุ่น Turn, รุ่น Knot และ รุ่น Jodie

  BOTTEGA VENETA
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Padded Cassette

  ต้อนรับฤดูกาลแห่งความสุขด้วยกระเป๋ายอดฮิตในดวงใจของใครหลาย ๆ คนอย่างรุ่น Padded Cassette ดีเทลสุดเก๋ เป็นกระเป๋าทรงเหลี่ยมดีไซน์มินิมอล มาพร้อมเทคนิค Intrecciato การสานด้วยมือเสมือนการบุนวมที่มีความหนานุ่ม ลักษณะนูนพองออกมาจากตัวกระเป๋าแบบสามมิติ ทำให้กระเป๋าทั้งเก๋แปลกตาและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เกิดเป็นลวดลายบนกระเป๋าที่ประณีตงดงามแสดงถึง DNA ของแบรนด์ที่ใครก็จดจำได้ในทันที นอกจากนั้นเทคนิคพิเศษนี้ยังทำให้ตัวกระเป๋ามีความโดดเด่นในเรื่องของความทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย

  BOTTEGA VENETA
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Turn

  กระเป๋ารุ่น “Turn” ถูกนำเสนอออกมาในลักษณะกระเป๋าแบบ Pouch คล้ายถุงผ้าเชือกรูด โดดเด่นด้วยอะไหล่ลูกตุ้มโลหะ ที่เอาไว้ปรับระดับความสั้น-ยาวของสายสะพายกระเป๋า ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์การแต่งตัวของสาว ๆ โดยสามารถแปลงร่างจากกระเป๋าแบบ Pouch ให้กลายเป็นกระเป๋าทรงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวไซซ์มินิน่ารักได้ในพริบตา โดยกระเป๋ารุ่นนี้สามารถสะพายคล้องไหล่ คล้องแขน หรือแม้กระทั่งถือด้วยมือเก๋ ๆ ก็สวยเป๊ะทุกองศา ทำมาจากหนังแกะทั้งใบ ทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูงไม่ต้องกลัวว่ากระเป๋าจะเสียทรง นอกจากนั้นแล้วยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย

  BOTTEGA VENETA
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Knot

  กระเป๋าดีไซน์เก๋เหมาะเจาะที่จะสะพายไปออกงานอย่างที่ปฏิเสธไม่ได้เลย ทั้งขนาดของกระเป๋าที่มีความกะทัดรัด และการออกแบบที่สวยงามโดดเด่นสะดุดตา นอกจากจะให้สัมผัสอันหรูหราจากสีเงินและสีทองแล้ว ยังสะท้อนความประณีตบรรจงและฝีมือชั้นสูงไว้ภายในดีเทลสานบนตัวกระเป๋าทรงยาวรีและสายกระเป๋าแบบถักสาน ตามด้วยดีเทลเก๋ ๆ เป็นรูป Knot หรือปมเชือกบริเวณตัวยึดสายกระเป๋าทั้งสองข้าง ได้ออกมาเป็นกระเป๋าสุคชิคที่สาว ๆ จะต้องตกหลุมรัก

  BOTTEGA VENETA
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Jodie

  อีกหนึ่งไอเทมที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาดเลยนั่นก็คือ กระเป๋ารุ่น Jodie ที่มาพร้อมกับรูปแบบหนังสาน มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยดีเทลปมเชือกผูกขนาดใหญ่เพิ่มความเก๋ไก๋บริเวณข้างเดียวของหูหิ้วกระเป๋า ที่ทำสีขึ้นใหม่โดยเฉพาะ พื้นผิวกระเป๋าทำมาจากเทคนิคพิเศษที่ดูเหมือนจะทำให้กระเป๋ามีสัมผัสที่แข็งกระด้าง แต่กลับตรงกันข้ามคือกระเป๋ายังสามารถคงความรู้สึกนุ่มมือเอาไว้ได้อย่างลงตัว เสริมสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ น่าหลงใหลที่ไม่เคยมีมาก่อน

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับคอลเลกชันกระเป๋าใหม่สุดพิเศษจากแบรนด์ Bottega Veneta ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มาพร้อมกระเป๋าถึง 4 รุ่น ดีไซน์สุดชิคเก๋ไก๋ ที่มาในสีเงินและทอง พร้อมให้ทุกคนไปเลือกชอป แต่งตัวไปฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันได้อย่างเต็มที่ หวังว่าทุกคนจะชอบไอเทมเด็ด ๆ ที่นำมาฝากกันในวันนี้ อย่าลืมติดตามว่าเราจะนำเอาไอเทมหรือคอลเลกชันที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก แล้วเจอกันค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended