More

  ประมวลภาพกิจกรรม NADE’ Jelly ชวนเปิดกระเป๋ามีนปิง ส่องไอเท็มลับ

  spot_img

  ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมไลฟ์สุดประทับใจกับ “NADE’ Jelly ชวนเปิดกระเป๋ามีนปิง ส่องไอเท็มลับ” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 65 ที่ผ่านมา ที่ Beauraz At Arco Studio Home  บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ โดยกิจกรรมในครั้งนี้มากับโปรโมชัน “ซื้อ NADE’ Collagen Jelly 1 เซ็ต ราคา 990 บาท ก็ได้ลุ้นถึง 3 ต่อ”

  เซ็ต NADE’ Collagen Jelly Set มีอะไรบ้าง?
  – NADE’ Collagen Jelly x 3 กล่อง
  – ปลอกหมอนรูปการ์ตูนน้องมีนหรือน้องปิง (random) x 1 ชิ้น
  (กรณีซื้อ 2 เซ็ต ได้ปลอกหมอนทั้งรูปน้องมีนและน้องปิง)

  พิเศษ! ซื้อ 1 เซ็ตรับ 1 สิทธิ์ ลุ้นฟิน ๆ ถึง 3 ต่อ ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งมีสิทธิ์เยอะ

  ต่อที่ 1 สะสมสิทธิ์เพื่อลุ้นเป็น 20 ผู้โชคดี เข้าชม Live สด

  ต่อที่ 2 ลุ้นรางวัล Lucky Draw จำนวน 10 รางวัล
  – ตุ๊กตามีน x 1 ตัว และ ตุ๊กตาปิง x 1 ตัว
  – รูปถ่ายโพลารอยด์พร้อมลายเซ็นต์ x 2 ภาพ

  ต่อที่ 3 ลุ้นรับสิทธิ์ VDO Call จำนวน 10 ท่าน

  “บรรยากาศไลฟ์มีนปิงที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ”

  งานเริ่มเวลา 17.00 น. พร้อมผู้โชคดี 20 ท่านที่มารอชมไลฟ์สด บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีกิจกรรมสุดฟินของแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างน้องมีน นิชคุณ ขจรบริรักษ์ และน้องปิง กฤตนัน อัญชนานันท์ พร้อมแชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเองง่าย ๆ อย่างการทาน NADE’ Collagen Jelly ที่บำรุงครบทั้ง ผิว ผม เล็บ กระดูกและข้อ นอกจะได้ประโยชน์แน่น ๆ จากคอลลาเจนที่มีถึง 10,000 มิลลิกรัมแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ลดการเกิดสิว 0% fat&sugar และยังทานง่าย ไม่คาว

  โดยกิจกรรมแรกจะเป็น “เกมล้วงลับจากกระเป๋า” กติกาคือให้เลือกของจากกระเป๋าของตัวเองแล้วใบ้เป็นท่าทาง ใครทายผิดจะถูกทำโทษด้วยการโดนติดกิ๊ฟ ซึ่ง 1 ในไอเทมติดกระเป๋าน้องมีนน้องปิงที่นำมาทายกันก็คือ NADE’ Collagen Jelly ที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ นอกจากประโยชน์เยอะแล้วยังเป็นคอลลาเจนพร้อมทาน พกพาสะดวก เติมคอลลาเจนให้ผิวได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

  ประมวลภาพกิจกรรม NADE’ Jelly ชวนเปิดกระเป๋ามีนปิงกิจกรรมที่สองก็คือ “เกมล้วงใจ” กติกาคือให้ชี้ว่าใครคือคำตอบของคำถามนี้ ซึ่งแต่ละคำถามนั้นก็ทำเอาแฟน ๆ ฟินกันไม่ไหว โดยเฉพาะคำถามที่ว่าใครที่ชอบ skinship คำตอบก็คือน้องปิง ก็เพราะว่าน้องมีนนั้นมีผิวสุขภาพดีนั่นเอง ถ้าใครอยากมีผิวสวยสุขภาพดีแบบน้องมีนให้ NADE’ Collagen Jelly เป็นตัวช่วยดูแลผิวคุณนะคะ

  และกิจกรรมสุดท้ายกิจกรรมที่สามเป็นการตอบคำถามจาก Twitter ก็ทำเอาแฟน ๆ อมยิ้มไม่แพ้กันเลย

  ประมวลภาพกิจกรรม NADE’ Jelly ชวนเปิดกระเป๋ามีนปิงจากนั้นก็ได้เวลาจับรางวัล VDO Call จำนวน 10 ท่าน และรางวัล Lucky draw จำนวน 10 รางวัล ยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านอีกครั้งด้วยนะคะ

  NADE’ Collagen ขอขอบคุณน้องมีนน้องปิงที่มาทำให้ทั้งไลฟ์ของเราอบอวนไปด้วยความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ รวมถึงขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักทุก ๆ ท่านที่ชมไลฟ์และอยู่ที่สตูดิโอ

  ประมวลภาพกิจกรรม NADE’ Jelly ชวนเปิดกระเป๋ามีนปิงครั้งต่อไปจะมีกิจกรรมอะไรดี ๆ อีกฝากติดตาม NADE’ Collagen ด้วยนะคะ

  NADE’ Collagen Jelly  ผิวกระจ่างใส ไร้สิว ปกป้องผิวจากแสงแดด

  รับประโยชน์จากสารสกัดที่มากถึง 12 ชนิด

  1.คอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลาน้ำจืด Fish Collagen Dipeptide
  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น เรียบเนียน ลดการเกิดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำจากรังสี UV

  2.คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาน้ำจืด Fish Collagen Tripeptide
  เสริมสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอยและลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างได้ผล ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์

  3.Zinc
  ช่วยลดอาการอักเสบและป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยเร่งการสมานแผล เพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ควบคุมการผลิตน้ำมันบริเวณต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ ต่อต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยการเจริญเติบโตของเส้นผมและเล็บ โดยมีส่วนสำคัญต่อการสร้างเซลล์ใหม่ซ่อมแซมผมและเล็บที่อ่อนแอให้เจริญเติบโตและแข็งแรงมากขึ้น และยังช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมันบนหนังศีรษะจึงลดโอกาสการหลุดร่วงของเส้นผมได้

  4.Vitamin C
  ช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟัน ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันมีประสิทธิภาพมากขึ้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ใช้เป็นวิตามินซี organic จากตระกูลพืช ร่างกายดูดซึมได้ดีที่สุด

  5.Biotin
  ช่วยบำรุงเส้นผม ลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยป้องกันและบำรุงรักษาเล็บที่แห้งเปราะ ช่วยบำรุงผิวหนัง ให้เปล่งปลั่ง เต่งตึง

  6.L-Glutathione
  ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ดูแลไม่ให้อวัยวะต่างๆ ของร่างกายทรุดโทรมเร็ว ฟื้นฟูผิวพรรณที่หมองคล้ำให้จางลง โดยช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) เอนไซม์ที่ควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน (Melanin) สาเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว ทำให้ฝ้า กระ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และทำให้ผิวกลับมาขาวใสอมชมพูเปล่งประกายมีออร่า

  7. Type II Collagen
  สกัดจากกระดูกไก่ บรรเทาอาการปวดจากโรคข้อเข่าเสื่อม เพิ่มปริมาณน้ำในข้อเข่า ช่วยลดอาการปวดข้อและเสริมสุขภาพข้อต่อ ใช้ UC2 จากประเทศอเมริกาช่วยเรื่องกระดูก และข้อ ดีกว่า Glucosamine

  8.Astaxanthin
  มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ไม่เกิดฝ้า กระ (ดีกว่า Vitamin B 100เท่า) ช่วยปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสียจากรังสี UV ลดการเกิดริ้วรอยของผิวซึ่งเกิดจากการทำร้ายของแสงแดด

  9.สารสกัดจากรากชะเอมเทศ (Licorice Extract)
  อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยต่อต้านการอักเสบของผิว ส่งผลให้ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูจางลง

  10.สารสกัดจากเมลอน (Melon Extract)
  ยับยั้งและป้องกันอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ยับยั้งการเสริงเม็ดสีเมลานินต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ กระชับเต่งตึง ช่วยชะลอกระบวนการที่ทำให้เกิดความแก่ ลดริ้วรอย

  11.สารสกัดจากฟักข้าว (Gac Extract)
  ยับยั้งและป้องกันอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ปรับให้ผิว เนียนเรียบ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี ช่วยบำรุงสายตา ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด

  12.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Extract)
  ช่วยลดริ้วรอย ฝ้าและกระให้จางลง ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายคอลลาเจนอิลาสตินและการผลิตเม็ดสี อันเป็นสาเหตุทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร


  ติดตามกิจกรรมอื่น ๆ ได้ที่ www.beauraz.com , shop.beauraz.com

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended