More
  spot_img

  BOTTEGA VENETA ส่งกระเป๋าสานสุดชิค แรงบันดาลใจจากลูกโบว์ลิ่ง

  สำหรับซีซันใหม่ที่กำลังจะเดินทางมาถึงแบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากประเทศอิตาลีอย่าง Bottega Veneta ก็ได้ทำการเปิดตัวส่งกระเป๋าในดีไซน์ใหม่ออกมาให้เหล่าแฟน ๆ สาวกสายแฟชั่น ได้แต่งตัวกันอย่างโดดเด่นมีสไตล์ เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของแบรนด์ วันนี้ Inzpy ตั้งใจจะพาทุกคนไปส่องกระเป๋าใบเก๋รุ่นใหม่ ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย!

  BOTTEGA VENETA
  cr.photo ; courtesy of the brand

  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าใคร ๆ ต่างก็หลงรักกระเป๋าที่โดดเด่นด้วยเทคนิคสานของแบรนด์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและดีไซน์สดใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ในซีซันใหม่ล่าสุดอย่าง Pre-Fall23 ทางแบรนด์ได้เลือกนำเสนอกระเป๋ารุ่นใหม่ภายใต้ชื่อ “Mava” 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ที่มาในรูปทรงกลม ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากลูกโบว์ลิ่งและกระเป๋าของแบรนด์รุ่นวินเทจในยุค 80s กระเป๋า Mava โฉมใหม่ มาพร้อมเทคนิคสาน Intrecciato สุดไอคอนิกอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ นับว่าเป็นการท้าทายรูปทรงกระเป๋ารุ่นคลาสสิก 

  BOTTEGA VENETA
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยส่วนประกอบหลายชั้น เพิ่มความประณีตโค้งมนและแม่นยำเพื่อให้ได้กระเป๋ารูปทรงกลมที่สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งบางคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากระเป๋าทรงกลมกันมาแล้วบ้าง เพราะได้ถูกเปิดตัวครั้งแรกในคอลเล็กชั่น Summer 23 ไปในช่วงต้นปี

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบา มาพร้อมหูจับด้านบนและสายสะพายที่สามารถถอดได้ มีช่องใส่กระเป๋าเพียงช่องเดียวบุด้วยหนังลูกวัวปิดด้วยซิป นอกจากนั้นยังทำกระเป๋าออกมาในไซซ์มินิ ที่ยังคงคุณสมบัติหลักของกระเป๋าเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน โดยกระเป๋า Mava รุ่นมินิ สามารถสะพายข้างและถือหิ้วด้วยมือได้อีกด้วย

  BOTTEGA VENETA
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับกระเป๋าสานสุดชิค แรงบันดาลใจจากลูกโบว์ลิ่ง ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ ทั้งสวยทั้งเก๋ แถมยังสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์สาว ๆ หลากไลฟ์สไตล์ วันไหนที่อยากแต่งตัวสบาย ๆ แต่อยากเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคของตัวเอง แค่เพียงหยิบกระเป๋าจาก Bottega Veneta มาเสริมลุคก็สวยเก๋มีสไตล์จนใคร ๆ ก็ต้องเหลียวแล้วค่ะ วันนี้เราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้า Inzpy จะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามเลย


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended