More
  spot_img

  BOSS เปิดตัว Pop-up Store โฉมใหม่สุดหรูหราทันสมัย ณ สยามพารากอน

  Hugo Boss (ฮิวโก้ บอส) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำยักษ์ใหญ่สัญชาติเยอรมัน ที่ผลิตเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์สุดหรูอื่น ๆ อาทิ เครื่องประดับ แว่นตา นาฬิกา น้ำหอม และอื่น ๆ อีกมากมายที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับประเทศไทยล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางแบรนด์ได้ทำการเปิดตัว BOSS Store อย่างยิ่งใหญ่ที่เป็นการปรับภาพลักษณ์ครั้งใหม่ เป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่มีการประดับตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ให้สัมผัสอันแสนหรูหราและทันสมัยมากยิ่งขึ้น ทั้งยังห้อมล้อมไปด้วยความอบอุ่นที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง The First BOSS New Concept Store in Thailand จึงได้มีการจัด Pop-up Store สุดพิเศษ ด้วยการเนรมิตพื้นที่ Fashion Hall Paragon ชั้นหนึ่ง ตกแต่งด้วยลายโมโนแกรมใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับ Backdrop โลหะและป้ายไฟ LED ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นโชว์ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2022 ที่มีชื่อว่า ‘See Now Buy Now’ ที่จัดขึ้นที่มิลาน ประเทศอิตาลี

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สะท้อนให้เห็นถึงตัวตนความเป็นแบรนด์ที่ถูกนิยามขึ้นมาใหม่อย่างเต็มเปี่ยม ถ่ายทอดความโดดเด่นร่วมสมัย ที่สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้วภายใน Pop-up Store ยังมีการจัดแสดงแบ่งเป็นโซนน้ำหอมและแว่นตาอีกด้วย รวมไปถึงบูธดีเจที่เข้ามาช่วยสร้างบรรยากาศสุดครึกครื้น พร้อมการจัดเลี้ยงแชมเปญและ Canape จาก Sühring

  Pop-up Store
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยภายในงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้มีเซเลบริตี้ตบเท้ามาร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น นาย-นภัทร, คริส-หอวัง, เก้า-จิรายุ, มิว-ศุภศิษฏ์, จอส-เวอาห์, ปิง-กฤตนัน ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมกัน ภายในพื้นที่กว่า 450 ตารางเมตร

  Pop-up Store
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ซึ่งภายใน BOSS Store มีการนำเสนอคอลเลกชันใหม่สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ที่ประกอบไปด้วย เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ เสื้อผ้าเด็กที่เข้าคู่กับชุดของคุณพ่อ และคอลเลกชันสัตว์เลี้ยง ที่จะมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในทุกกิจกรรม เอาใจทุกคนในครอบครัว รวมถึงคนรักสัตว์เลี้ยงอีกด้วย ความพิเศษยังไม่จบ เพราะนอกจากคอลเลกชันใหม่ที่จะมาอัปเดตให้ทุกคนตามฤดูกาลแล้ว ยังมีบริการ Made-to-Measure หรือบริการสั่งตัดสูทตามสรีระของผู้ใช้นั่นเอง

  Pop-up Store
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สามารถสัมผัสและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ชอปปิงและพบกับบริการแบบ BOSS-way ได้ที่ BOSS SIAM PARAGON STORE ชั้น 1 สยามพารากอน

  Pop-up Store
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับใครที่เป็นสาวกแบรนด์แล้วมีโอกาสไปแถวสยามพารากอน ต้องลองแวะไปเปิดประสบการณ์เยี่ยมชมร้านสาขาใหม่ล่าสุดนี้กันนะคะ ห้ามพลาดเลยค่ะ รับรองว่าทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับการชอปปิงที่สะดวกสบาย ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดอันน่าหลงใหลกับร้านแห่งใหม่นี้อย่างแน่นอนค่ะ เราคงต้องขอลาไปก่อน สามารถติดตามสาระ ความรู้และความเคลื่อนไหวในวงการแฟชั่นอีกมากมายได้ที่ Inzpy รอติดตามกันนะคะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended