More
  spot_img

  LONGCHAMP เปิดตัวบูทีคใหม่ท่ามกลางบรรยากาศอพาร์ตเมนต์สไตล์ปารีเซียง

  ล่าสุดแบรนด์กระเป๋าชื่อดังอย่าง LONGCHAMP ได้ออกมาเผยโฉมเปิดตัวบูทีคใหม่ที่อยากจะเชิญชวนทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดหรูหราไม่เหมือนใคร ณ สยามพารากอน ชั้น M โซน Luxe Hall 

  longchamp
  cr.photo; courtesy of the brand

  สำหรับบูทีคใหม่มาในคอนเซ็ปต์บรรยากาศที่มอบสัมผัสราวกับเรากำลังอยู่ท่ามกลางอพาร์ตเมนต์ส่วนตัวใจกลางกรุงปารีส จัดสรรให้แต่ละพื้นที่ภายในบูทีคมีบรรยากาศพิเศษที่แตกต่างกัน

  cr.photo; courtesy of the brand 

  พื้นที่ด้านหน้าถูกออกแบบมาเพื่อการต้อนรับ ด้วยโต๊ะทำงานสูงที่ถูกประยุกต์มาจากโต๊ะเวิร์คช็อปดั้งเดิม จัดแสดงนำเสนอไอเทมชิ้นเด่นประจำฤดูกาลที่ได้แรงบันดาลใจจากการจัดเรียงชั้นวางหนังสือ ส่วนกระเป๋าและแอกเซสซอรีต่าง ๆ ภายในบูทีคจะถูกจัดวางคู่กับหนังสือและของตกแต่งลายพริ้นท์ตามธีมและสีสันของแต่ละคอลเล็กชั่นที่ถูกเปลี่ยนไปในทุก ๆ ฤดูกาล 

  ภายในบูทีคบรรยากาศอพาร์ทเมนต์สไตล์ปารีเซียงแห่งนี้ เปรียบเสมือนห้องนั่งเล่นที่ถูกตกแต่งด้วยเครื่องปั้นรูปทรงต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ พรม และโซฟานุ่มสบาย ที่ถูกคัดสรรเป็นพิเศษสำหรับบูทีคแห่งนี้โดยเฉพาะ

  longchamp
  cr.photo; courtesy of the brand

  แน่นอนว่าที่นี่ต้องมีกระเป๋ารุ่นไอคอนิกอย่าง Le Pliage® (เลอ ปลิยาจ) ที่ถูกจัดวางไว้ในพื้นที่ในรูปแบบผนังของ “ห้องสมุด” โดดเด่นด้วยแถบสีเฉพาะ พร้อมพื้นที่สำหรับการจัดเรียงแบ่งแยกตามสีและรูปแบบต่าง ๆ ราวกับอพาร์ทเมนต์ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ทุกรายละเอียดล้วนสะท้อนถึงคุณค่าของแบรนด์ ผสมผสานสีเขียวเข้มที่แสดงถึงความชำนาญและความดั้งเดิม ตลอดจนการเลือกใช้สีเขียวอ่อนเพื่อสื่อถึงเอเนอร์จีและความทันสมัย โดยทั้งสองสีได้ถูกนำมาจัดวางคู่กันเพื่อสื่อถึงเอกลักษณ์ประจำตัวของแบรนด์อย่างลงตัว

  cr.photo; courtesy of the brand

  พร้อมวางจำหน่ายแคปซูลคอลเล็กชั่น LONGCHAMP X ROBERT INDIANA คอลเล็กชั่นพิเศษย้อนรำลึกถึงความทรงจำของศิลปินชาวอเมริกันอย่าง Robert Indiana เจ้าของผลงานศิลปะ “LOVE” หนึ่งในสัญลักษณ์ของงานศิลปะแห่งศตวรรษที่ 20 ที่ทางแบรนด์ได้นำมาเผยแพร่ต่อบนกระเป๋าไอคอนิก Le Pliage® ซึ่งเป็นกระเป๋าอันเป็นที่รักของทุกคน

  แคปซูลคอลเล็กชั่น LONGCHAMP X ROBERT INDIANA จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป และเพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวร้านใหม่จะมีการวางจำหน่ายกระเป๋าสีชมพูสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่สาขาสยามพารากอนเท่านั้น

  ลองฌองป์บูทีค สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่บริเวณชั้น M โซน Luxe Hall 

  เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10:00 น. – 22:00 น. 

  หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-610-9973


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended