More
  spot_img

  BIYAN แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอินโดนีเซีย เปิดร้านสาขาแรกในไทยอย่างเป็นทางการ

  BIYAN แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอินโดนีเซีย ล่าสุดได้เปิดร้านสาขาแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ณ Club21 Gaysorn Village พร้อมต้อนรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าให้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การเลือกซื้อไอเทมชิ้นโปรดกันได้อย่างเต็มที่ 

  BIYAN

  นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก BIYAN WANAATMADJA ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์มาร่วมเปิดตัวร้านพร้อมนำเสนอคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 และแคปซูลคอลเล็กชั่นพร้อมสีสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะวางจำหน่ายเฉพาะประเทศไทยอีกด้วย  

  ภายในร้านถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานความงามอันล้ำสมัยทว่ายังแฝงไปด้วยกลิ่นอายความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งจะเห็นได้จากลวดลายของธรรมชาติที่ถูกพิมพ์โดยเทคนิคพิเศษลงบนผนังที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติเพื่อตอกย้ำถึงความเป็นอัตลักษณ์ของเอเชีย รวมถึงการใช้โครงสร้างของผนังที่โค้งรับกับดีไซน์ดั้งเดิมของร้าน Club21 Gaysorn Village 

  BIYAN

  คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 ถือเป็นการนำเสนอความประทับใจรวมถึงความสำเร็จของ BIYAN ในวงการแฟชั่นมากกว่า 40 ปี โดยได้แรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณและความหลงใหลในการเดินทางที่ผ่านมา 

  ซึ่งจะเห็นได้จากองค์ประกอบต่าง ๆ เช่น ลวดลายดอกไม้ รูปทรงต่าง ๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากบ้านเกิดของ BIYAN WANAATMADJA ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ในประเทศอินโดนีเซีย รวมถึงการผสมผสานเทคนิคการร้อยลูกปัดสุดประณีตเข้ากับลายพิมพ์บนผ้าไหม โดยทุกลวดลายนั้นเต็มไปด้วยสไตล์อันนุ่มนวลที่เป็นเอกลักษณ์ของ BIYAN ทั้งความโรแมนติกแต่แข็งแกร่ง ความเติบโตแต่ไร้เดียงสา ตลอดจนความสวยงามละเอียดอ่อน

  BIYAN

  นอกจากนี้การเปิดตัวคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 ยังได้ถูกเพิ่มความน่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยโชว์เดินแบบของนางแบบที่มาร่วมนำเสนอคอลเล็กชั่นและถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ในพื้นที่ที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยลวดลายของดอกไม้และธรรมชาติ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงเส้นทางแห่งความคิดสร้างสรรค์และความทรงจำจากช่วงเวลาต่าง ๆ ของ BIYAN ได้เป็นอย่างดี 

  BIYAN

  พบกับ BIYAN สาขาแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 ได้ที่ ชั้น G Club21 Gaysorn Village 

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 

  โทร. 02-021-2122 หรือ 

  Line OA: @club21multilabel


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended