More
  spot_img

  BAO BAO ISSEY MIYAKE เผยโฉม “DAZZLE” กระเป๋าซีรีส์ใหม่ ยั่วยวนใจเหล่าสาวก

  สวัสดีค่ะสาว ๆ เหล่าแฟชั่นนิสต้า ใคร ๆ ก็ทราบว่าของคู่กายหญิงสาวอย่าง “กระเป๋า” สำหรับผู้หญิง ถึงจะมีกี่ใบกี่ใบ ก็ไม่เคยจะพอเลยจริง ๆ ถึงแม้จะมีกระเป๋าจนล้นบ้าน จนไม่มีที่จะเก็บ ก็ไม่สามารถหยุดจิตวิญญาณการชอปปิงกระเป๋าของสาว ๆ ไปได้หรอกเชื่อเถอะ ซึ่งวันนี้ Inzpy มาพร้อมข่าวดีจากแบรนด์ Issey Miyake ที่ได้เปิดตัวกระเป๋า Bao Bao ซีรีส์ใหม่ล่าสุดอย่าง “DAZZLE” ออกมายั่วยวนใจ ยั่วกิเลสเหล่าสาวก และคนรักนักชอปกระเป๋าให้ใจบางไปตาม ๆ กันแล้ว

  cr.photo ; isseymiyake.com

  ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่ากระเป๋า Bao Bao Issey Miyake สามารถครองใจและเป็นแบรนด์โปรดของใครหลาย ๆ คนได้อย่างเหนียวแน่น ไม่ว่าจะด้วยรูปลักษณ์การดีไซน์สุดล้ำนำสมัย ด้วยรูปทรงเรขาคณิตอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สามารถตอบโจทย์การใช้งานของสาว ๆ ได้อย่างหลากหลาย ทั้งยังช่วยคอมพลีทลุคได้อย่างดูดีมีสไตล์ จนกลายเป็นแบรนด์กระเป๋าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่สาว ๆ ต่างก็ตกหลุมรัก

  cr.photo ; isseymiyake.com

  สำหรับซีรีส์ใหม่ล่าสุดอย่าง “DAZZLE” ยังคงไว้ซึ่งการออกแบบที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ไว้ได้อย่างครบถ้วนยอดเยี่ยม แต่มีจุดเด่นที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ การใช้วัสดุโมโนโครนิกเพียงแค่ชนิดเดียวในการสร้างสรรค์กระเป๋าแต่ละใบ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังสามารถรังสรรค์กระเป๋า ให้ออกมามีรูปทรงที่หลากหลายได้อย่างไร้ขีดจำกัด มีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และแน่นอนว่าสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และสามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

  cr.photo ; isseymiyake.com

  โดยกระเป๋าภายในซีรีส์ “DAZZLE” ถูกผลิตขึ้นด้วยกระบวนการออกแบบพิเศษที่เรียกว่า ‘การฉีดพลาสติก’ (Injection Molding) เพราะต้องการสร้างผิวสัมผัสเฉพาะแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งยังช่วยทำให้ดีไซน์มีความโฉบเฉี่ยวล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ด้วยความที่ใช้วัสดุโมโนโครนิกเพียงแค่ชนิดเดียว

  DAZZLE
  cr.photo ; re-how.net

  กระบวนการผลิตจึงจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีที่มีความเที่ยงตรงแม่นยำขั้นสูง ที่สามารถรองรับการปรับแต่งดีไซน์การออกแบบได้ในระดับเล็กจิ๋วถึงขนาดไมครอน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการสร้างสรรค์กระเป๋าหลากหลายสไตล์อย่างไร้ข้อจำกัด

  DAZZLE
  cr.photo ; isseymiyake.com

  ยิ่งไปกว่านั้นแล้ววัสดุโมโนโครนิก ที่นำมาใช้ในการผลิตยังต้องถูกทดสอบลวดลายอยู่หลายต่อหลายครั้งด้วยกัน เพื่อให้มั่นใจว่ากระเป๋าจะมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนสมบูรณ์ไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็น ความแข็งแรงทนทาน ความยืดหยุ่นสูง และระยะเวลาในการใช้งานได้อย่างยาวนาน บอกได้เต็มปากเลยว่า กระเป๋า Bao Bao Issey Miyake ซีรีส์ล่าสุดนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ การแสวงหาวิธีผลิตกระเป๋ารูปแบบใหม่ของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  DAZZLE
  cr.photo ; isseymiyake.com

  แน่นอนว่าภายในซีรีส์ใหม่มีกระเป๋าที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งยังมาในรูปทรงสดใหม่แปลกตาไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับสีสันสดใสมีชีวิตชีวาให้แฟน ๆ ได้เลือกชอปมากมาย เชื่อว่าสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของคนยุคใหม่ รวมไปจนถึงเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

  DAZZLE
  cr.photo ; isseymiyake.com

  สามารถตามไปชอปปิงและสัมผัสกระเป๋าทรงชิคซีรีส์ใหม่ล่าสุดนี้ได้ที่ บูทีคของ Bao Bao Issey Miyake สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 เป็นต้นไป

  DAZZLE
  cr.photo ; isseymiyake.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับกระเป๋า Bao Bao Issey Miyake รุ่นน้องใหม่ล่าสุด ที่เราเอามาฝากทุกคน ทั้งสวยทั้งเก๋ แถมยังสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์สาว ๆ หลากไลฟ์สไตล์ วันไหนที่สาว ๆ อยากแต่งตัวสบาย ๆ แต่อยากเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคของตัวเอง แค่เพียงหยิบกระเป๋า Bao Bao มาเสริมลุคก็สวยเก๋มีสไตล์จนใครก็ต้องเหลียวแล้วค่ะ วันนี้เราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามเลยค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended