More
  spot_img

  BALENCIAGA X ADIDAS เตรียมเปิดตัวในคอลเลกชันฤดู Spring 2023

  Balenciaga x Adidas เตรียมเปิดตัวในคอลเลกชันฤดู Spring 2023

  Cr. Photo : Balenciaga

  Demna ยังคงรักษาความสม่ำเสมอ ความเย้ายวนใจ และความสามารถในการทำกำไรได้อย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง Fashion Designer ที่ Balenciaga และด้วยการไปเยือนวอลล์สตรีทของนครนิวยอร์กอย่างเซอร์ไพรส์ เพื่อนำเสนอแฟชั่นโชว์ขนาดใหญ่ แบรนด์นี้จึงได้รับความสนใจอีกครั้งสำหรับคอลเลกชัน Spring 2023 และการร่วมงานกับ Adidas 

   

  ดูโพสต์นี้บน Instagram

   

  โพสต์ที่แชร์โดย Balenciaga 🕊 (@balenciaga)

  การร่วมทุนบนรันเวย์ล่าสุดของ บาเลนเซียก้า เกิดขึ้นที่ New York Stock Exchange และเกี่ยวข้องกับสื่อผสมที่สวมใส่ได้มากมาย ตั้งแต่ชุดเครื่องรางแบบเต็มตัวที่รัดรูปไปจนถึงผ้าเดนิมฟอกไซส์ใหญ่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Garde-Robe ใหม่ และการร่วมงานกันระหว่าง Balenciaga และ Adidas ที่ดังมาก นางแบบแต่ละคนของ Gvasalia ปรากฏตัวโดยไม่เปิดเผยตัวเมื่อพวกเขาเดินไปทั่วพื้นห้องซื้อขาย รันเวย์ทั้ง 63 ลุคมีรูปลักษณ์ที่ทำด้วยผ้าขนสัตว์และผ้าไหมหรูหรา ทรงยกสูง การตัดเย็บที่เฉียบคม (แยกสูท) รองเท้า และเสื้อแจ๊กเก็ต

  การทำงานร่วมกันของ Adidas ที่ได้รับการยืนยันแล้วนั้นเน้นไปที่ชุดวอร์มที่มีคลื่น เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ขนาดใหญ่ เสื้อฟุตบอล ผ้ายีนส์และกระเป๋าช่างฝีมือ ซึ่งรวมถึงเป้สะพายหลัง กระเป๋าดัฟเฟิล และกระเป๋าหูหิ้วด้านบน โลโก้ร่วมปรากฏในรูปแบบของ “ตราสัญลักษณ์กีฬา” และ “ตราสัญลักษณ์” อันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสซึ่งตรงกับตำแหน่ง “บาเลนเซียก้า” ตัวพิมพ์เล็ก ทั้งที่กึ่งกลางของเสื้อยืดหรือบนแผงอกของแจ็คเก็ตและโค้ต

  Cr. Photo : Balenciaga

  ในฉากการแสดง แขกวีไอพีและคนดังที่มีชื่อเสียง รวมถึง Chloë Sevigny และ Kanye West ผู้สนับสนุนแบรนด์มายาวนานได้เข้าร่วมด้วย และหลังเวทีหลังจากตอนจบ Gvasalia ได้พูดคุยกับ HYPEBEAST เกี่ยวกับแรงบันดาลใจของเขาและเหตุผลที่เขาเลือกนิวยอร์กเพื่อแสดงคอลเลคชันใหม่โดยระบุว่า:

  “นี่เป็นครั้งแรกที่เราอยากไปนอกปารีสเพราะเราได้รับการพิจารณาให้เป็นแบรนด์ระดับโลกในขณะนี้ และนิวยอร์กเป็นสถานที่แรกที่ฉันเคยไปมาในอเมริกา เราทำงานในสายผลิตภัณฑ์ Garde-Robe มาระยะหนึ่งแล้วและเสื้อผ้าเหล่านี้เป็นเสื้อผ้าคลาสสิก มีคุณภาพสูง ผลิตมาอย่างดีและมีราคาสูง”

  “เพราะว่านี่เป็นสิ่งที่เหนือกาลเวลาไปหน่อย สำหรับฉัน ที่นี่คือนิวยอร์ก นี่คือวิธีที่ฉันเห็นผู้คนที่นี่มีวัฒนธรรมที่สามารถปรับสมดุลการตัดเย็บเสื้อผ้าหรูกับรองเท้าผ้าใบได้อย่างลงตัว อเมริกาเป็นตลาดที่สำคัญมากสำหรับเรา และเราได้รับการสนับสนุนจากวันแรกในสหรัฐอเมริกา”

  Cr. Photo : Balenciaga

  การทำงานร่วมกันของ Balenciaga x Adidas มีวางจำหน่ายแล้ว และจำหน่ายเฉพาะในจำนวนที่กำหนดเท่านั้นบนเว็บไซต์ของ Balenciaga นอกเหนือจากในร้านค้าที่ร้าน NYC Madison Avenue ของแบรนด์

  Related Post

  Most Popular

  Recommended