More
  spot_img

  Adidas ตอบโจทย์ทุกการออกกำลังกาย ด้วยไอเทมที่ดีไซน์จากผู้เชี่ยวชาญ

  เวลาที่เราต้องการจะออกกำลังกาย นอกจากจะต้องคำนึงถึงท่าทางการออกกำลังกายที่ถูกต้องเพื่อความปลอดภัยแล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้กันและควรคำนึงถึงเช่นเดียวกันก็คือเครื่องแต่งกายนั่นเอง เพราะเวลาที่เราออกกำลังกาย เราต้องการเสื้อผ้าที่กระชับมีความคล่องตัว ช่วยให้เราออกกำลังกายได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุดและยังสามารถป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นในกรณีที่เราแต่งตัวไม่เหมาะสม ดังนั้นวันนี้ Inzpy จะพาสาวกสายแฟชั่นผู้รักสุขภาพทุกคนไปชมคอลเลกชันล่าสุดจาก Adidas ที่จะมาตอบโจทย์ทุกการออกกำลังกาย ด้วยไอเทมที่ดีไซน์จากผู้เชี่ยวชาญ จะน่าสนใจขนาดไหน ตามไปดูพร้อมกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand

  Adidas เดินหน้าขยาย Lineup ผลิตภัณฑ์กลุ่มบราและกางเกงรัดรูปคุณภาพสูง เพื่อให้สามารถรองรับทุกสรีระและตอบโจทย์รูปแบบการออกกำลังกายที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ผนวกกับความมุ่งมั่นที่ต้องการทลายข้อจำกัดด้านการออกกำลังกาย

  ด้วยการเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ล่าสุด SS23 Bra and Leggings ที่มาพร้อมกับการเลือกใช้โครงสร้างวัสดุและดีไซน์ที่มีรายละเอียดเฉพาะตัวของแบรนด์ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักกีฬาและคนรักการออกกำลังกาย ให้สามารถโฟกัสกับการพัฒนาศักยภาพของตนเองได้อย่างเต็มเปี่ยมโดยไร้สิ่งกังวลใจ 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  อ้างอิงจากการทำงานร่วมกับ Jason White รองศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและสรีรวิทยาและ Joanna Wakefield-Scurr ศาสตราจารย์และหัวหน้าทีมศึกษาวิจัยเรื่องสุขภาพทรวงอกจากมหาวิทยาลัยพอร์ทสมัธ ทำให้ทางแบรนด์ค้นพบถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงเมื่อใส่ชุดออกกำลังกายที่ไม่เหมาะสม

  โดยผลการสำรวจพบว่าผู้หญิงจำนวนกว่า 58% ไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่อง เพราะต้องหยุดออกกำลังกายเป็นระยะเพื่อดึงกางเกงรัดรูปขึ้นและจัดกางเกงรัดรูปให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ในขณะที่อีกครึ่งหนึ่ง หรือ 49% มีรอยแดงเป็นแถบตามร่างกายจากการใส่ชุดกีฬาที่รัดสัดส่วนมากเกินไป ซึ่งตอกย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการเลือกชุดออกกำลังกายที่มีขนาดและการซัพพอร์ตตรงกับสรีระและประเภทการออกกำลังกายของแต่ละบุคคล

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ส่งผลทำให้ Adidas ตั้งใจพัฒนาบราและกางเกงรัดรูปโฉมใหม่เพื่อตอบโจทย์รูปแบบการออกกำลังกายที่หลากหลาย ที่มาพร้อมดีไซน์ที่จะมาทลายข้อจำกัดด้านประสิทธิภาพที่ผู้หญิงกำลังเผชิญ ด้วยเนื้อผ้าที่สามารถยืดและคืนตัวได้รอบทิศทาง สามารถปรับระดับได้ตามต้องการ สามารถเพิ่มแรงซัพพอร์ต รวมทั้งการระบายอากาศเวลาสวมใส่ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้คอลเลกชัน SS23 Bra and Leggings สามารถรองรับได้ทุกสรีระ พร้อมช่วยให้ผู้หญิงทุกคนสามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกกิจกรรม ซึ่งภายในคอลเลกชันมีไอเทมที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

  Adidas
  cr.photo ; courtesy of the brand
  ALL GYM: Optime Training Luxe 7/8 Legging & TLRD Impact Luxe Training High Support Bra

  กางเกงรัดรูปที่มาพร้อมเทคโนโลยี LYCRA® SPORT สามารถยืดและคืนตัวได้รอบทิศทาง สามารถรักษาการคงรูปให้ดีมากยิ่งขึ้น รวมพลังกับเทคโนโลยี AEROREADY ที่ช่วยมอบความรู้สึกแห้งและสบายตัว เหมาะสำหรับการออกกำลังกายทุกรูปแบบตั้งแต่คาร์ดิโอไปจนถึงเวทเทรนนิ่ง นอกจากนั้นยังมีบราที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี HEAT.RDY ที่ช่วยระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบความรู้สึกเย็นสบายให้ผู้สวมใส่ สามารถปรับระดับสายบราเพื่อเพิ่มความกระชับและควบคุมสรีระในการทำกิจกรรมได้เป็นอย่างดี

  Adidas
  cr.photo ; courtesy of the brand
  TLRD HIIT Training 7/8 Legging & TLRD Impact Training High Support Bra

  ลดการม้วนตัวลงของขอบกางเกงรัดรูประหว่างกระโดดหรือวิ่ง ด้วยกางเกงรัดรูปที่มาพร้อมกับแถบยางยืดเอวสูงที่กระชับรับสัดส่วน ใช้เนื้อผ้าที่สามารถยืดและคืนตัวได้รอบทิศทาง ให้ความรู้สึกกระชับและลดความกังวลขณะเคลื่อนไหว นอกจากนั้นยังมีบราที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี HEAT.RDY พร้อมดีเทลผ้าตาข่ายด้านหน้าและดีไซน์เปิดหลังเพื่อเพิ่มการระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  Adidas
  cr.photo ; courtesy of the brand
  RUNNING: Daily Run 3 Stripe 5-inch Legging & Running Medium Support Pocket Bra

  กางเกงรัดรูปมาพร้อมดีไซน์ แถบอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ทั้งบริเวณด้านหน้าและรอบต้นขา มีเชือกผูกในตัวเอาไว้สำหรับการปรับความกระชับตามสรีระให้มากยิ่งขึ้น ส่วนตัวบราถูกออกแบบมาพร้อมกับผ้าตาข่ายบริเวณด้านหลัง เพื่อช่วยในเรื่องการระบายอากาศ นอกจากนั้นสายบรายังถูกออกแบบมาให้เนียนเรียบใส่สบาย เพื่อลดอาการคันและแรงเสียดสีขณะวิ่งได้อีกด้วย

  Adidas
  cr.photo ; courtesy of the brand
  STUDIO: Yoga Studio Luxe 7/8 Legging & Yoga Studio Luxe Light Support Bra

  ปิดท้ายกันด้วยกางเกงรัดรูปที่ถูกตัดเย็บให้บางแนบผิวและมีตะเข็บเรียบ ในบริเวณที่มักจะเกิดแรงเสียดสีเป็นพิเศษ ช่วยลดการเสียดสีจากการออกกำลังกายเป็นเวลานาน มาพร้อมแถบยางยืดเอวสูงที่ช่วยซัพพอร์ตและให้ความรู้สึกคล่องตัว ในส่วนของบราถูกออกแบบมาให้ไร้ตะขอและรอยต่อ เพื่อลดการกดทับขณะออกกำลังกายที่ต้องมีท่านอนราบบนพื้น นอกจากนั้นยังมีแผ่นฟองน้ำอเนกประสงค์ที่สามารถถอดออกได้ เพื่อมอบความคล่องตัวและรองรับสรีระทุกรูปแบบ

  Adidas
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ชุดออกกำลังกายคอลเลกชัน SS23 Bra and Leggings วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท สามารถตามไปชอปได้ที่:

  • อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์
  • อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์
  • อาดิดาส แอปพลิเคชัน
  • อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th
  • LINE Shopping: @adidasthailand
  • และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

  สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:

  Instagram: @adidasthailand

  Facebook: https://www.facebook.com/adidasTH

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับคอลเลกชันเสื้อผ้าออกกำลังกายที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามทันสมัย แถมยังใส่ใจในเรื่องการรองรับทุกสรีระอีกต่างหาก สาวกแบรนด์หรือใครที่สนใจลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended