More
  spot_img

  ชี้เป้า! 7 ร้านบิกินี่สายฝอในไอจี ไฟลุกแซ่บเว่อร์รับหน้าร้อน

  สาว ๆ จ๋าาาาา Are you ready for the summer? พร้อมไปลุยหน้าร้อนกันหรือยัง? สายลมแสงแดด บรรยากาศแสนสดใสหน้าร้อน อากาศร้อน ๆ แบบนี้เหมาะจะไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจไปทะเลซะจริง ๆ ว่าแต่ว่าสาว ๆ มีชุดว่ายน้ำกันหรือยัง? ถึงแม้อากาศจะร้อนแค่ไหน แต่เราก็อย่าไปยอมแพ้ เพราะเราต้องเผ็ดร้อนแซ่บกว่าอุณหภูมิซัมเมอร์ให้ได้ วันนี้เราขอมาเอาใจสาวสายฝอกันสักหน่อย เพราะ Inzpy ตั้งใจมาชี้เป้า 7 ร้านบิกินี่สายฝอ ในไอจี ที่ล้วนแล้วแต่มีดีไซน์เผ็ดแซ่บเว่อร์ จนทะเลต้องลุกเป็นไฟ เอาให้สวยฟาดรับหน้าร้อนกันไปเลย โดยแต่ละร้านมีทั้งแบบและสีสันให้สาว ๆ เลือกเยอะมากกก และที่สำคัญราคาน่ารักน่าโดน แบบนี้จะรอช้าอยู่ทำไม จะมีร้านไหนที่น่าสนใจ ถูกใจสาว ๆ กันบ้าง ไปดูกันเล๊ยยย

  cr.photo ; courtesy of @gigibeachbabes (instagram)

  1. GIGI SWIMWEAR

  เริ่มกันที่ร้านแรก สาวมั่นต้องตามมาทางนี้ ขอบอกเลยว่าถ้าพูดถึงบิกินี่และชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ตามแบบฉบับสายฝอแล้วล่ะก็ ร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน โดยทางร้านมีดีไซน์เด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างดีเทล High Cut หรือชุดว่ายน้ำแบบเว้าขาสูงปรี๊ดนั่นเอง ใส่แล้วไม่เผ็ดแบบกินพริกก็ให้มันรู้ไป ในส่วนของเนื้อผ้าก็ใช้ผ้าอย่างดี ส่วนดีไซน์ก็มีทั้งแบบสีเดียวกันทั้งชุด แบบมีลวดลาย รวมไปจนถึงแบบตกแต่งกลิตเตอร์วิบวับเพิ่มสีสันก็มีเช่นกัน ส่วนสีสันก็มีให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นคลาสสิกอย่างขาวและดำ สีพาสเทลได้ลุคเซ็กซี่ขี้เล่น รวมไปถึงสีจัดจ้านจี๊ดจ๊าดอย่างสีนีออนและ Hot Pink ก็มีครบที่นี่

  cr.photo ; courtesy of @kukuofficial__ (instagram)

  2. KU KU Swimwear

  มาต่อกันที่ร้านถัดไป ใครที่กำลังตามหาสไตล์เซ็กซี่เผ็ดแซ่บ แต่ก็ยังไม่อย่างทิ้งความมินิมอลและความชิคเก๋ ดูดีมีระดับ ต้องตามไปส่องร้านนี้เลยค่ะ เพราะร้านนี้เค้าไม่เน้นลวดลาย เน้นความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยลูกเล่นผ่านทางสีสันสดใสที่เลือกใช้ เพิ่มความเก๋ด้วยดีเทลห่วงประดับบนสายบิกินี่และกางเกง ทั้งยังเล่นกับเทกเจอร์ของผ้าที่ยิ่งทำให้บิกินี่ร้านนี้น่าสนใจกว่าร้านอื่น เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงใส่สบายเหมาะกับการทำกิจกรรมของสาวสายบีชเป็นที่สุด

  cr.photo ; courtesy of @sandaa_official (instagram)

  3. SANDAA Official 

  แซ่บแบบไม่ต้องแอบกับร้านนี้ที่สาวสายฝอจะต้องตกหลุมรัก เพราะมีแบบให้เลือกเยอะมากกก ไม่ว่าจะเป็นลวดลายดอกไม้ ลายกราฟิก สีสันสดใสแบบผ้ามัดย้อม แบบสีเรียบก็มีให้เลือกสรร นอกจากนั้นยังมีเซตชุดถักไหมพรมที่ทั้งชิคทั้งแซ่บน่าโดนเป็นที่สุด และแน่นอนว่าแต่ละชุดมาพร้อมดีเทลเผ็ดแบบยกพริกมาหมดทั้งสวน ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเว้าขาสูงจนหวาดเสียว บิกินี่แบบมีสายที่สามารถนำมาพันรอบตัวครีเอทลุคแซ่บได้ไม่จำกัด และอีกมากมาย นอกจากบิกินี่แล้วทางร้านเค้ายังมีเสื้อผ้าสายฝอให้สาว ๆ นำไปเลือกแมตช์ได้ลุคตัวแม่ทะเลเดือดไฟท่วมหาดตั้งแต่หัวจรดเท้าอีกด้วยล่ะ

  ร้านบิกินี่สายฝอ
  cr.photo ; courtesy of @bikiniphu (instagram)

  4. BIKINIPHU

  เป็นอีกหนึ่งร้านที่จะทำให้หาดต้องลุกเป็นไฟ เพราะถ้าอยากได้ความเซ็กซี่แซ่บเผ็ด แบบเน้น ๆ ก็ต้องไม่พลาดร้านนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ หรือจะเป็นสีสัน มีให้เลือกจนตาลาย เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวเชียวล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเกาะอก คล้องคอ สายเดี่ยว เว้าหน้า เว้าหลัง เว้าสูง ร้านนี้เค้ามีให้ครบหมดจบที่นี่ นอกจากแบบจะมีให้เลือกมากมาย ที่สำคัญราคาร้านนี้ก็ยังย่อมเยามากอีกด้วย สาว ๆ อย่ารอช้า รีบไปจัดบิกินี่แซ่บ ๆ มาไว้ในสต็อกกันได้เลย

  ร้านบิกินี่สายฝอ
  cr.photo ; courtesy of @m.beachstore (instagram)

  5. m.beachstore

  สายฝอต้องไปให้สุด แล้วมาหยุดที่ร้านนี้ค่ะ สาวมั่นสายเซ็กซี่ที่อยากได้ลุคเผ็ดไฟแล่บ หม้อไฟยังต้องหลบ ต้องตามมาส่องร้านนี้ มีบิกีนี่รอให้สาว ๆ มาชอปอย่างจุใจ ดีไซน์สุดยั่วยวน เว้าลึก เว้าสูง ผ่าหน้า ผ่าข้าง เปิดอก มีทุกแบบให้เลือกเหนือจินตนาการ นอกจากดีไซน์วาบหวิวแล้ว ทั้งลาย ทั้งสีสันก็มีให้เลือกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นลายสัตว์ ลายดอกไม้ ลายกราฟิก และอีกเพียบพูดวันนี้ก็คงไม่หมด สาว ๆ ต้องตามไปดูเองแล้วล่ะ แต่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

  ร้านบิกินี่สายฝอ
  cr.photo ; courtesy of @_simpleunderwear (instagram)

  6. _simpleunderwear

  มาถึงร้านถัดไปที่ก็ไม่ได้อ่อนโยนลงเลย ยังคงคอนเซ็ปต์บิกินี่สุดร้อนแรง ไม่แพ้ร้านที่เราพึ่งแนะนำไปเลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้สาว ๆ ที่ถูกจริตกับชุดว่ายน้ำสายฝอ จะได้มีแบบให้เลือกตัดสินใจกันเยอะ ๆ นะคะ บอกเลยว่าร้านนี้ทั้งดีไซน์ที่แซ่บเว่อร์แบบไม่ยอมใคร ทั้งสีสันและลวดลาย ก็มีให้เลือกแบบต้องนอนก่ายหน้าผาก เพราะเยอะจนเลือกไม่ถูก แต่ที่เด็ดสุดก็คือ ทางร้านเค้ามี Accessories จำหน่ายด้วย ที่จะช่วยทำให้สาว ๆ มั่นใจได้แบบเต็มเหนี่ยว จัดเต็มลุคทั้งตัวได้แบบสุดปังเลยล่ะ

  ร้านบิกินี่สายฝอ
  cr.photo ; courtesy of @bikiniwishshop (instagram)

  7. bikiniwishshop

  ปิดท้ายกันไปด้วยร้าน bikiniwishshop ร้านบิกินี่แซ่บร้านสุดท้ายที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ ความพิเศษของร้านนี้ก็คือ ทางร้านเค้ามีการจัดหมวดหมู่ตามสีสันของชุดว่ายน้ำ ทำให้สาว ๆ เลือกชอปแบบและสีตามที่ต้องการได้อย่างสะดวกรวดเร็วและง่ายดายมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วชุดบางแบบยังมีหลายฟังก์ชัน สามารถนำมาปรับใช้ได้หลากหลายสไตล์อย่างคุ้มค่า และที่สำคัญถ้าสาวคนไหนอยากดู อยากสัมผัสสินค้าของจริงล่ะก็ ทางร้านเค้าก็มีหน้าร้านอยู่ที่ห้าง Union Mall ชั้น F3 ห้อง 3L15-16 ตามไปจัดบิกินี่เผ็ดแซ่บร้อนฉ่ากันได้เลยค่ะสาว ๆ

  เป็นยังกันบ้างคะสาว ๆ กับ 7 ร้านบิกินี่สายฝอ ในไอจี ไฟลุกแซ่บเว่อร์รับหน้าร้อน ที่เราเอามาฝากในวันนี้ โดยสาว ๆ สามารถตามพิกัดไปชอป ด้วยการคลิกลิงค์ตรงหัวข้อของแต่ละร้านได้เลยค่ะ ทางเรามั่นใจว่าร้านที่เราคัดเลือกมา แต่ละร้านมีความโดดเด่นและสไตล์ที่แตกต่างกันไปคนละแบบ จะต้องถูกใจสาวสายฝออย่างแน่นอนค่ะ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะมาชี้เป้าหรือมัดรวมร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่น่าสนใจแบบไหน มาฝากทุกคนกันอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended