More

  Rimowa อวดโฉมกระเป๋าเดินทาง ‘โรสควอตซ์’ สวยหรูดูดี สีใหม่ล่าสุด!

  แน่นอนว่าเวลาเราเดินทางท่องเที่ยวคงไม่มีอะไรจะสำคัญไปกว่า ‘กระเป๋าเดินทาง’ หรอกจริงมั้ย? สำหรับเหล่าสาวกสายแฟชั่น กระเป๋าเดินทางนอกจากจะต้องมีขนาดที่พอเหมาะ แข็งแรงทนทานแล้ว ก็ยังต้องมีดีไซน์และสีสันที่เก๋ไก๋ให้เหมาะสมกับฐานะและบารมี สมออร่าชาวแฟชั่นนิสต้ากันหน่อย วันนี้ Inzpy มาพร้อมกับกระเป๋าเดินทางสีหวานเจี๊ยบสุดหรูหราจาก Rimowa ที่เค้าออกสีใหม่ล่าสุด มาเอาใจสายแฟชั่นที่รักการเดินทาง จะสวยงามน่าดึงดูดใจขนาดไหน ตามไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; girlstyle.com

  Rimowa (ริมโมวา) แบรนด์กระเป๋าเดินทางเก่าแก่สุดหรูสัญชาติเยอรมัน หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่โลดแล่นอยู่ในวงการกระเป๋าเดินทางมาอย่างยาวนานถึง 122 ปี นับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์กระเป๋าเดินทาง ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน เนื่องจากมีคุณสมบัติโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

  ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องน้ำหนักที่เบาและความแข็งแกร่งทนทาน ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังมาพร้อมกับรูปลักษณ์และสีสันที่สวยงามโฉบเฉี่ยวทันสมัย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผู้คนถึงตกหลุมรักติดอกติดใจ ผันตัวมาเป็นสาวกหลังจากได้ใช้งานกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์คุณภาพเยี่ยมจากฝั่งยุโรปแบรนด์นี้

  Rimowa
  cr.photo ; hypebeast.com

  โดยล่าสุด Rimowa ได้ทำการเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชันกระเป๋าเดินทางสีใหม่ล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของหินคริสตัลโรสควอตซ์ (Rose Quartz) ได้ออกมาเป็นผลงานกระเป๋าเดินทางสีชมพูเฉดสวย หวานละมุนได้ใจสาว ๆ ไปแบบเต็ม ๆ นอกจากแรงบันดาลใจในเรื่องสีจากหินคริสตัลแล้ว

  ‘โรสควอตซ์’ ยังเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของหินคริสตัล ที่มีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก เป็นหินที่มีความหมายในเรื่องของการปกปักรักษาคุ้มครอง ที่เป็นเหมือนความหมายแฝงภายในคอลเลกชัน ที่ต้องการสื่อสะท้อนถึงความแข็งแกร่งที่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติอันโดดเด่น ของกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์นั่นเอง

  Rimowa
  cr.photo ; hypebeast.com

  ซึ่งทางแบรนด์ได้ทำกระเป๋าสีชมพูโรสควอตซ์สุดหรูออกมาถึง 2 แบบ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับเหล่านักเดินทางสายแฟชั่น โดยแบบแรกเป็นกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่รุ่น Original และอีกแบบหนึ่งเป็นลักษณะกระเป๋าสะพายคาดอกแบบ Crossbody ที่ออกแบบมาราวกับว่า เป็นกระเป๋าเดินทางขนาดย่อมใบเล็กกะทัดรัดน่ารัก ที่มาจาก Personal Collection ในเฉดสีใหม่แสนสดใสไฉไลกว่าเดิม

  cr.photo ; girlstyle.com

  ซึ่งตัวกระเป๋าผลิตขึ้นมาจากอะลูมิเนียมชุบอะโนไดซ์คุณภาพสูง ผ่านนวัตกรรมล้ำสมัยและการออกแบบทางวิศวกรรม ทำให้กระเป๋ามีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น ทั้งยังมีความแข็งแรงทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานและการเดินทางท่องเที่ยวไปทุกที่แบบไม่มีสะดุด

  cr.photo ; girlstyle.com

  โดยเจ้ากระเป๋าสะพายใบจิ๋วสามารถถอดสายสะพายได้ จึงสามารถแปลงร่างกลายเป็นกระเป๋าใส่ของกระจุกกระจิกไซส์มินิ ที่สามารถช่วยจัดระเบียบกระเป๋าเดินทางภายในได้อีกด้วย โดยตัวกระเป๋าจะมีช่องใส่ของ 2 ช่อง และกระเป๋าแบบมีซิปรูดแยกอีก 1 ช่อง ที่มาพร้อมกับที่ใส่การ์ดอีก 3 ช่อง นอกจากดีไซน์จะเก๋ไก๋มีสไตล์แล้ว ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันอัดแน่น ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายอีกด้วย

  Rimowa
  cr.photo ; hypebeast.com

  กระเป๋าเดินทางแคปซูลคอลเลกชันสีโรสควอตซ์ใหม่ล่าสุด จะทำการวางจำหน่ายในวันที่ 23 มิถุนายนเป็นต้นไป เฉพาะร้านบางสาขาและช่องทางออนไลน์เท่านั้น โดยสนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,370 ดอลลาร์ – 2,190 ดอลลาร์ ตีเป็นเงินไทยประมาณ 48,700 – 77,800 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rimowa.com

  Rimowa
  cr.photo ; hypebeast.com

  หวังว่าทุกคนจะชอบ กระเป๋าเดินทาง ‘โรสควอตซ์’ สวยหรูดูดี สีใหม่ล่าสุด! ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!

  Related Post

  Recommended