More
  spot_img

  แจกพิกัด 7 ร้านชุดคู่แม่ลูกในไอจี มีไว้ใส่แมตช์กันเป็นแฝดสุดน่ารัก

  ใกล้ถึงเทศกาลวันแม่เข้าไปทุกที เชื่อว่าเหล่าแม่ ๆ สายแฟชั่นจะต้องมีแพลนไปเที่ยวกับครอบครัวอย่างแน่นอน วันพิเศษก็ต้องเพิ่มความพิเศษกันหน่อย วันแม่ทั้งทีก็แต่งตัวชุดคู่กับลูกให้เป็นแฝดกันไปเลย ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู แต่งตัวแมตช์กัน รับรองว่าถ่ายรูปออกมาทั้งสวย ทั้งน่ารักน่าหยิก ดูเป็นครอบครัวอบอุ่น วันนี้ Inzpy ตั้งใจจะมาแจกพิกัด 7 ร้านชุดคู่แม่ลูกในไอจี มีไว้ใส่แมตช์กันเป็นแฝดสุดน่ารัก ให้คุณแม่และคุณลูกได้แต่งตัวเหมือนกันแบบสุดฟินในวันพิเศษ หรือจะเก็บไว้ใส่ในโอกาสสำคัญอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน ตามไปดูกันเลยค่ะ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by MM_maaemaae (@mm_maaemaae)

  @mm_maaemaae

  มาเริ่มกันที่ร้านแรกกันเลยค่ะ ดีไซน์ชุดของร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นแนวน่ารัก หวานละมุน เน้นไปที่การใช้ลายดอกไม้บนเสื้อผ้า และการใช้สีสันสดใสในการออกแบบ ใส่แล้วรับรองว่าดูสดใสมีชีวิตชีวาทั้งคุณแม่และคุณลูก มีแบบเสื้อผ้าให้เลือกใส่เพียบ และไม่ได้มีเฉพาะชุดสำหรับคุณแม่กับลูกสาวเท่านั้น ชุดสำหรับคุณพ่อและลูกชายก็มีเช่นกัน สามารถใส่แมตช์กันแบบครบทีมทั้งครอบครัว น่ารักอบอุ่นแบบสุด ๆ ไปเลยล่ะ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by @gentlelittlewoman

  @gentlewomanstore และ @gentlelittlewoman

  เชื่อว่าเหล่าสาวกสายแฟชั่นจะต้องรู้จักและคุ้นเคยกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ที่ดังมาก ๆ ที่เรามักจะเห็นคนหิ้วกระเป๋าผ้าของแบรนด์นี้กันแบบทั่วบ้านทั่วเมือง ในชื่อแบรนด์ GENTLEWOMAN ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ก็ได้เพิ่มไลน์แบรนด์ย่อยสำหรับเด็กอย่าง GENTLELITTLEWOMAN ออกมาเอาใจเหล่าคุณแม่สายแฟชั่นที่ชอบจับลูก ๆ แต่งตัว ที่มีไอเทมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก ที่สามารถซื้อมาใส่แมตช์คู่กัน ที่ทั้งน่ารักทั้งชิคเก๋

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Napat closet (@napat_closet)

  @napat_closet

  มาต่อกันที่ร้านถัดไป ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่มีชุดคู่ฝาแฝดแม่ลูกให้เลือกชอปอย่างจุใจ มีแบบให้เลือกอย่างหลากหลาย แถมยังมีทั้งแบบลวดลายกราฟิก ลายตาราง ลายดอก และอีกหลายลายสีสันสดใสให้ได้เลือกสรร แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบลวดลายเยอะ ทางร้านเค้าก็มีเสื้อผ้าสไตล์เรียบง่ายสีพื้นเอาใจสายมินิมอลเช่นกัน ต้องบอกเลยว่าครบจบที่ร้านเดียว ไม่ว่าจะพากันไปเที่ยวไหน รับรองว่าเอาอยู่หมดทุกลุค

  @heartweaverstudio และ @littleheartweaver 

  คุณแม่และคุณลูกสายรักทะเลและการท่องเที่ยวจะต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะทางร้านเค้าเน้นไปที่เสื้อผ้าที่เป็นลายมัดย้อมสีสันสดใสน่ารัก หวานละมุน เหมาะกับบรรยากาศไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่รีสอร์ตริมทะเลกับครอบครัว เป็นแบรนด์เดียวกันที่แยกไลน์สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ที่สามารถเลือกชอปไอเทมมาแมตช์ใส่คู่กับลูก ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น เดรส เสื้อยืด ชุดเซต กระโปรง และอีกมากมาย ครีเอทลุคน่ารัก สนุก ๆ ให้กับทั้งคุณแม่และคุณลูกได้อย่างแน่นอน

  @ps.mommyloveyou

  มาต่อกันที่อีกหนึ่งร้านที่มีแบบให้เลือกเพียบจนตาลาย เชื่อว่าคุณแม่ ๆ เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวเชียวล่ะ มีให้เลือกหลากหลายสไตล์จริง ๆ ไม่ได้โม้ โดยมีความพิเศษตรงที่ ร้านนี้เค้ามีชุดว่ายน้ำให้คุณแม่และคุณลูกได้ใส่แมตช์คู่กันด้วยนะ ให้ได้ใส่เป็นแฝดกันทั้งวัน ในทุกโมเมนต์ ทุกกิจกรรมกันไปเลย ถ้าใครที่กำลังตามหาชุดคู่ที่ทั้งเก๋ไก๋และน่ารัก เอาไว้ใส่แมตช์กับลูก ๆ เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ

  @madame.and.me.official

  พาไปส่องชุดที่เอาไว้ใส่ไปเที่ยวกันมาก็หลายร้าน มาต่อกันที่ร้านที่มีเสื้อผ้าชุดคู่แม่ลูกที่แตกต่างจากร้านอื่น ๆ กันดีกว่า เพราะร้านนี้เค้าเน้นไปที่เสื้อผ้าที่เอาไว้ใส่ออกงาน ที่ค่อนข้างจะมีดีไซน์เรียบหรูดูดี เอาไว้ให้ทั้งคุณแม่และคุณลูกได้ใส่ชุดไปงานแมตช์คู่กันแบบสุดปัง อยากได้ชุดสวยเก๋ดูดี ตามไปดูที่ร้านนี้กันเลย

  @fammyclub

  ปิดท้ายกันไปด้วยร้าน @fammyclub ก็เพราะกลัวว่าคุณแม่ที่มีลูกชายจะน้อยใจ เพราะอาจจะหาชุดคู่ใส่กับลูกชายได้ยากกว่าชุดคู่ที่ใส่กับลูกสาว อย่าพึ่งเศร้ากันไปนะคะ เพราะร้านนี้เค้าตอบโจทย์เลยล่ะ เพราะเค้ามีให้เลือกทั้งชุดคู่กับลูกสาวและลูกชาย คุณแม่ ๆ สายแฟชั่นไม่ต้องหวั่นเลย นอกจากจะมีเสื้อผ้าหลากหลายดีไซน์หลายแบบแล้ว ยังมีชุดว่ายน้ำให้เลือกใส่กันแบบน่ารักสุด ๆ ไปเลยอีกด้วย ไปเที่ยวครั้งนี้รับรองว่าถ่ายรูปออกมายังไงก็สวยเป๊ะ!

  เป็นยังไงกันบ้างคะเหล่าแม่ ๆ สายแฟชั่น กับ 7 ร้านชุดคู่แม่ลูกในไอจี ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ โดยสามารถตามพิกัดไปชอป ด้วยการคลิกลิงก์ตรงหัวข้อของแต่ละร้านได้เลยค่ะ ทางเรามั่นใจว่าร้านที่เราคัดเลือกมา แต่ละร้านมีความโดดเด่นและสไตล์ที่แตกต่างกันไปคนละแบบ ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับเหล่าแม่ ๆ สายแฟชั่นได้ทุกแนว ทุกสไตล์อย่างแน่นอนค่ะ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะมาแจกพิกัดหรือมัดรวมร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่น่าสนใจแบบไหน เอามาฝากทุกคนกันอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended