More
  spot_img

  อัปเดต 6 หมวกกันแดดแบรนด์เนม พร้อมสวยสู้แดดเที่ยวหน้าร้อนนี้

  หลังจากที่เราผ่านช่วงเวลาน่าอึดอัดที่จะต้องอยู่แต่กับบ้าน กักตัวเองกันอยู่เป็นระยะเวลายาวนาน ถึงฤกษ์สักทีที่ประเทศเปิด เมืองเปิด ทุกอย่างเปิด รวมถึงทะเลก็เปิดด้วยนะจ๊ะ โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ซึ่งเป็นช่วง High Season แห่งการท่องเที่ยวทะเลเลยเชียวล่ะ ใครที่ชอบไปเที่ยวทะเลต้องคันไม้คันมือ อยากจะออกไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง สาว ๆ ที่รักทะเล รักผืนทรายและชายหาด จะต้องไม่พลาดบทความอัปเดต 6 หมวกกันแดดแบรนด์เนม พร้อมสวยสู้แดดเที่ยวหน้าร้อนนี้ ที่ Inzpy เอามาฝากทุกคนในวันนี้ ตามไปดูกันเลย

  cr.photo ; louisvuitton.com
  Louis Vuitton : Monogram Jacquard Denim Bob

  เปิดประเดิมหมวกกันแดดใบแรกด้วย หมวกทรงบัคเก็ตลวดลายสวยงามสะดุดตา เห็นมาแต่ไกลว่ายังไงก็คือหมวกจาก Louis Vuitton ทำมาจากวัสดุผ้ายีนส์ทั้งใบ เพิ่มลูกเล่นสุดคูลด้วยการหุ้มขอบปีกหมวกด้วยหนังวัวแท้สีน้ำเงินเข้ม สร้างสีสันและมิติให้กับหมวกใบนี้ได้อย่างลงตัว แต่สิ่งที่เด่นที่สุดจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากลวดลาย LV Monogram ที่อยู่บนตัวหมวกทั้งหมด ที่ถูกถักทอขึ้นอย่างประณีตบรรจงบนผ้ายีนส์ด้วยเทคนิคแบบ Jacquard หมวกสวยแบบนี้คงจะปฏิเสธได้ยาก โดยเฉพาะสาวเท่ สาวคูลสายสตรีท ที่น่าจะหลงรักหมวกใบนี้ได้ไม่ยาก โดยหมวกใบนี้มีราคาค่าเสียหายอยู่ที่ประมาณ 27,500 บาท

  cr.photo ; gucci.com
  Gucci : Straw Hat with Horsebit

  รูปแบบหมวกคลาสสิกสำหรับไปเที่ยวทะเลที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ หมวกสาน นั่นเอง ซึ่งวันนี้เราได้เอาหมวกสานสุดชิคจากแบรนด์ Gucci มาฝากทุกคนที่นี่กันแล้วค่ะ เป็นหมวกที่ได้รับการผสมผสานจากหลากหลายอิทธิพลอันแตกต่างที่เกิดขึ้น ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์คลาสสิกย้อนยุค และรูปทรงแบบวินเทจ โดยหมวกทั้งใบสานขึ้นมาจากฟางสีเบจ เพิ่มความหรูหราด้วยการประดับสายคาดหนังสีน้ำตาลเข้มรอบตัวหมวกและไม่ลืมที่จะมีเจ้าตัวเหล็ก Horsebit ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ประดับอยู่คล้ายลักษณะเข็มขัด ปิดท้ายด้วยการหุ้มขอบหมวกด้วยผ้าที่มีสีกลมกลืนไปสีหมวกได้อย่างสวยงามลงตัว โดยราคาค่าเสียหายอยู่ที่ประมาณ 24,000 บาท

  หมวกกันแดดแบรนด์เนม
  cr.photo ; hermes.com
  Hermès : Davis H Primavera Cap

  ไปดูหมวกกันแดดในรูปแบบหมวกแก๊ปกันบ้าง ที่มาจากแบรนด์ไฮเอนด์สุดหรู ที่หลายคนใฝ่ฝันอยากครอบครองอย่างแบรนด์ Hermès หมวกใบนี้ทำมาจากผ้าคอตตอนทวิลที่มีความยืดหยุ่นถึง 2 เท่า ปักตกแต่งด้วยลวดลาย “H Primavera” แบบฉบับเฉพาะของแบรนด์อย่างงดงามหรูหรา ส่วนสายปรับความกระชับที่ด้านหลังประกอบด้วยหมุดยึดแพลเลเดียม 2 ชิ้น ที่ประทับตราชื่อแบรนด์ซึ่งเป็นดีเทลเอกลักษณ์เฉพาะของ Hermès เป็นสไตล์หมวกแก๊ปแบบมินิมอล ที่มีการออกแบบที่เรียบง่ายหรูหรา ไม่ต้องมีดีเทลให้มากมายกวนสายตา โดยมีราคาอยู่ที่ประมาณ 14,700 บาท

  หมวกกันแดดแบรนด์เนม
  cr.photo ; dior.com
  Dior : Dioresort Small Brim Hat

  มาต่อกันที่หมวกสานสุดชิคทรงบัคเก็ตปีกแคบอีกหนึ่งใบ ที่มาจากแบรนด์ Dior แบรนด์เนมสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศส โดยการออกแบบได้แรงบันดาลใจมาจากการตีความหมายของบรรยากาศทางตอนใต้ของประเทศอิตาลี เกิดเป็นหมวกสานคลาสสิกแบบสดใหม่ น่าสนใจ ทั้งยังเข้ากับยุคสมัยมากขึ้น วัสดุในการถักทอหมวกสานนี้ทำมาจากเส้นใยข้าวสาลี สิ่งที่โดดเด่นที่สุดของหมวกใบนี้เห็นจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากแถบคาดรอบหมวกที่ทำมาจากผ้าฝ้าย ที่มีการปักตกแต่งอย่างประณีตบรรจงด้วยตัวอักษร ‘Christian Dior Paris’ ตัวพิมพ์ใหญ่ Signature ของแบรนด์ ด้วยสีขาวซึ่งตัดกับพื้นหลังสีน้ำเงินเข้มได้อย่างเพอร์เฟคลงตัวเป็นอย่างมาก รับรองว่าเอาไปแมตช์กับเดรสไปทะเลได้ลุคปั๊วะปังแน่นอน ซึ่งหมวกอาจจะมีน้ำหนักเบา แต่ราคาไม่ค่อยเบาอยู่ที่ประมาณ 38,500 บาท

  หมวกกันแดดแบรนด์เนม
  cr.photo ; loewe.com
  Loewe : Bucket Hat in Anagram Jacquard and Calfskin

  หมวกทรงบัคเก็ตสวยหวานแสนเก๋ใบนี้มาจากแบรนด์หรูจากประเทศสเปนอย่าง Loewe (โลเอเว่) แบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเครื่องหนังเป็นพิเศษ จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำไมหมวกใบนี้ ถึงมีการตกแต่งด้วยดีเทลสายคาดหนังออกมาได้หรูหราขนาดนี้ นอกจากการใช้สีขาวครีมดูละมุนละไมสวยงามแล้ว ยังโดดเด่นด้วยลาย Anagram แพทเทิร์นรูปโลโก้แบรนด์ ที่อยู่บนตัวหมวกทั้งหมด ถูกถักทอขึ้นอย่างประณีตบรรจงบนผ้าคอตตอน ด้วยเทคนิคแบบ Jacquard เพิ่มมิติให้กับตัวหมวกด้วยสายคาดหนังวัวเฉดสีน้ำตาล ที่ตัดกับตัวหมวกได้อย่างงดงามลงตัว ทั้งยังให้สัมผัสที่เก๋ไก๋และหรูหราด้วยการสลักชื่อแบรนด์บนสายคาดด้วยฟอยล์สีทองอีกด้วย ราคาไม่เท่าไหร่อยู่ที่ประมาณ 18,800 บาท

  หมวกกันแดดแบรนด์เนม
  cr.photo ; chanel.com
  Chanel : Cloche Hat

  หมวกทรงบักเก็ตนี่ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่ามาแรงแซงโค้งมาก ๆ แถมยังถูกอกถูกใจ ได้ใจวัยรุ่นสายแฟชั่นไปแบบเต็ม ๆ เราเลยขอปิดท้ายวันนี้ไปกับหมวกทรงบักเก็ตใบสุดท้ายจากแบรนด์หรูอย่าง Chanel ที่ออกแบบหมวกออกมาให้ดูเข้าถึงได้ง่าย ทั้งยังเป็นแนวสตรีทที่สามารถเข้ากับการแต่งตัวได้อย่างหลากหลาย โดยหมวกใบนี้ทำมาจากผ้ายีนส์ 100% ประดับตกแต่งหมวกทั้งใบด้วยโลโก้ Chanel หลากหลายสีสัน วางพาดไปมาแบบไม่ได้จัดระเบียบราวกับงานศิลปะ ทำให้หมวกใบนี้ออกมาทั้งเท่ ทั้งสะดุดตาไม่เหมือนใคร โดยทางแบรนด์ทำออกมาให้เลือก 2 สี ด้วยกันคือ สีฟ้าและสีดำ ทุกคนคงรู้ดีว่าหมวกจาก Chanel ราคาเคยธรรมดาที่ไหน ซึ่งใบนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 32,500 บาท

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับ 6 หมวกกันแดดแบรนด์เนม ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนสวยสู้แดดเที่ยวหน้าร้อนนี้ นอกจากความสวยงามที่เราได้เรียนรู้จากการออกแบบของดีไซน์เนอร์แบรนด์ดังระดับโลกแต่ละแบรนด์แล้ว เรายังได้เรียนรู้เรื่องวัสดุและรายละเอียดของหมวกแต่ละใบอีกด้วย หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจเลือกหมวกเตรียมพร้อมไปเที่ยวทะเลในช่วงไฮซีซั่นได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended