More
  spot_img

  แนะนำ 5 รองเท้าพร้อมสู้ฝนทนน้ำ ตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น

  ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ ไหนจะมรสุม ไหนจะพายุ ไหนจะไต้ฝุ่น ยกขบวนกันมาจ่อรอให้ปวดใจ ส่งผลทำให้ฝนตกหนักน้ำท่วมไปทั่วกรุงแบบแทบจะไปซื้อเรือมาพายกันอยู่แล้ว ได้เจอทะเลกรุงเทพกับตัวก็คราวนี้ จะไปไหวที่ไหนกัน ต้องหาตัวช่วยกันแล้วล่ะ วันนี้ Inzpy เลยตั้งใจจะมาแนะนำ 5 รองเท้าพร้อมสู้ฝนทนน้ำ ตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น เอาไว้ใส่ไปทำงาน ใส่ไปทำธุระ หรือกิจกรรมประจำวันกันในช่วงฝนตกหนักแบบนี้ แบบไม่ต้องกลัวรองเท้าพังแถมยังได้ความชิคเก๋ไก๋มีสไตล์ เหมาะสำหรับชาวแฟชั่นนิสต้าสายลุย ถ้าพร้อมแล้ว.. ตามไปดูกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Jelly Bunny : Teena Heels (ราคา 1,590 บาท)

  มาเริ่มต้นกันที่รองเท้าสุดชิคเอาไว้ใส่ท้าแบบไม่กลัวฝนจากแบรนด์ Jelly Bunny ที่มีชื่อว่ารุ่น Teena Heels มาในรูปแบบรองเท้าส้นสูงแบบแพลตฟอร์มสุดน่ารักเก๋ไก๋ หัวรองเท้ากลมมน ดีเทลแบบสานพร้อมสายรัดข้อเท้า ตัวรองเท้าทำมาจากวัสดุ PVC คุณภาพสูงที่มีความทนทาน สามารถกันน้ำได้แน่นอนแบบไม่ต้องสืบ ทำออกมาให้ได้เลือกกันถึง 3 สี ได้แก่ สีชมพู สีดำ และสีขาว ที่สามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคได้อย่างง่ายดายหลากหลาย ช่วยให้สาว ๆ มีลุคที่โดดเด่นและมีสไตล์ได้อย่างแน่นอน

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Birkenstock : Arizona EVA (ราคา 2,290 บาท)

  Birkenstock (เบอร์เคนสต๊อก) แบรนด์ดังยอดฮิตที่เด็กแนวสายแฟชั่นรู้จักกันดี เป็นแบรนด์ที่มีความชิคและคลาสสิกแบบสุด ๆ สามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์เข้าได้เกือบทุกลุค ทุกสไตล์อย่างน่าอัศจรรย์ใจ นอกจากรูปแบบดีไซน์จะสวยงามคลาสสิกแล้ว รองเท้ายังมีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบายทั้งยังทนต่อแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี สำหรับรุ่น Arizona EVA ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยม ที่ทำมาจากวัสดุ EVA ที่กันน้ำและมีน้ำหนักเบา เหมาะกับการหามาใส่ในช่วงนี้แบบสุด ๆ แถมยังมาพร้อมสีสันให้เลือกเพียบแบบจุใจ ลองไปหามาตำกันนะจ๊ะ

  รองเท้าพร้อมสู้ฝนทนน้ำ
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Havaianas : Sunny II Sandals (ราคา 845 บาท)

  มาต่อกันที่รองเท้าแตะสุดคลาสสิกกับแบรนด์จากบราซิลอย่าง Havaianas (ฮาวายานัส) ที่มาในดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล ผ่านการออกแบบอย่างประณีต มาพร้อมสายรัดส้นเท้าที่ช่วยทำให้กระชับคล่องตัวทุกย่างก้าว จะลุยฝนลุยน้ำท่วมก็ไม่ต้องกลัวรองเท้าจะหลุดหาย ไม่ต้องเกร็งนิ้วเท้าคีบแตะให้เหนื่อย สวมใส่สบายมีน้ำหนักเบา แถมยังมาพร้อมเฉดสีสันสดใสช่วยเพิ่มความสนุกสนานและความมีชีวิตชีวา ช่วยเติมเต็มให้ลุคของชาวแฟชั่นนิสต้าโดดเด่นและสมบูรณ์มากขึ้นได้ตลอดช่วงหน้าฝนนี้กันไปเลย

  รองเท้าพร้อมสู้ฝนทนน้ำ
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Native : Jericho (ราคา 2,790 บาท)

  มาถึงรองเท้ายางแบบสวมรุ่นต่อไปจากแบรนด์ Native รุ่นที่มีชื่อว่า Jericho เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนที่ต้องการลุคที่ดูทางการขึ้นมาหน่อย ต้องการความเรียบร้อยในการแต่งตัว แต่ถ้าถึงเวลาที่ต้องเจอสถานการณ์ที่ต้องลุยน้ำเปียกฝนก็ไม่หวั่น เชื่อว่ารองเท้าคู่นี้ต้องตอบโจทย์ให้ได้อย่างแน่นอน ตัวรองเท้าทำมาจากวัสดุ EVA ที่กันน้ำและมีน้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นสูงสวมใส่สบาย นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชันอย่าง การรองรับแรงกระแทก, กันกลิ่นเหม็นอับ รวมไปจนถึงสามารถทำความสะอาดดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย ด้วยการล้างด้วยน้ำสบู่และเช็ดให้แห้งเท่านั้นเอง จะเอาไปลุยน้ำท่วมสมบุกสมบันขนาดไหน ก็เชื่อว่าน้องคู่นี้เอาอยู่หมัดแน่นอน

  รองเท้าพร้อมสู้ฝนทนน้ำ
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Melissa : Melissa Candy (ราคา 2,790 บาท)

  ปิดท้ายกันไปด้วยรองเท้าสุดชิคเก๋ไก๋ เรียกได้ว่าเปรี้ยวแบบเข็ดฟัน แถมยังพร้อมสู้ฝนทนน้ำ จะตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น ก็เป็นสายแฟชั่นที่ไม่อยากลากแตะนี่นา ถึงน้ำจะท่วมแค่ไหน ฉันก็ขอใส่ส้นสูงเดินแบบสับให้ทุกที่เป็นรันเวย์ บอกเลยว่ารองเท้า Melissa Candy คู่นี้เหมาะมากแบบสุด ๆ โดยตัวรองเท้าทำมาจากพลาสติก ตัวพื้นรองเท้ามาในดีไซน์เหลี่ยมสุดทันสมัย เสริมความชิคด้วยส้นรองเท้าแบบโปร่งใสรูปหัวใจสุดน่ารัก นำเสนอในเฉดสีชมพูหวานกรุบจัดจ้านที่ทำให้นึกถึงบาร์บี้ สวมใส่สบายได้ลุคที่ทั้งชิคทั้งคิ้วท์ บอกเลยว่าฝนตกไม่กลัว แต่กลัวไม่ได้อวดรองเท้ามากกว่า

  จบกันไปแล้วกับ แนะนำ 5 รองเท้าพร้อมสู้ฝนทนน้ำ ตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น ที่เราเอามาฝากทุกคน หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่นที่กำลังมองหารองเท้าเอาไว้ใส่ลุยน้ำ มีไอเดียไปชอปรองเท้าคู่ใจคู่ใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ เพราะเราอยากให้ทุกคนแต่งตัวอย่างมั่นใจ กล้าลุยน้ำกันได้แบบชิคเก๋ไม่ต้องกลัวรองเท้าพัง แล้วเจอกันใหม่พร้อมไอเทมปัง ๆ ในคราวหน้า รอติดตามเลย!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended