More

  ชี้เป้า! 6 ร้านชุดว่ายน้ำสำหรับหนุ่ม ๆ ไว้อวดหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ

  spot_img

  หน้าร้อนแบบนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่เหล่าสาว ๆ เท่านั้น ที่ต้องการออกไปเที่ยวทะเล กินลมชมวิว อ้าแขนรับบรรยากาศช่วงซัมเมอร์ ทางด้านหนุ่ม ๆ ก็ต้องมีความคิดเดียวกันไม่ผิดแน่ค่ะ วันนี้ Inzpy เลยอยากจะมาเอาใจทางด้านหนุ่ม ๆ กันบ้างด้วยการชี้เป้า! 6 ร้าน ชุดว่ายน้ำสำหรับหนุ่ม ๆ เอาไว้อวดหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ เอาให้สาว ๆ กรี๊ดสลบ หยุดมองกันทั้งหาด เอาให้ทะเลเดือด ชายหาดต้องลุกเป็นไฟ ด้วยชุดว่ายน้ำบวกกับความฮอตของหนุ่ม ๆ จะมีร้านไหน แบบไหนที่น่าสนใจ โดนใจเหล่าหนุ่ม ๆ กันบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ

  cr.photo ; superdry.th
  Superdry

  มาเริ่มกันที่แบรนด์สัญชาติอังกฤษอย่าง Superdry ที่มีสไตล์เสื้อผ้าและชุดว่ายน้ำเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการผสมผสานความเป็นอเมริกันย้อนยุคเข้ากับศิลปะกราฟิกแบบญี่ปุ่น ออกมาได้อย่างน่าสนใจลงตัว ไม่ว่าหนุ่ม ๆ จะไป กระโดดน้ำลงสระ หรือจะไปทริปเที่ยวทะเล ต้องบอกเลยว่ากางเกงว่ายน้ำจากแบรนด์นี้ จะช่วยอัปเลเวลชุดว่ายน้ำ ของหนุ่ม ๆ ไปอีกระดับ

  โดยทางแบรนด์เค้าเน้นทำเป็น Swim Shorts (กางเกงขาสั้นว่ายน้ำ) สำหรับผู้ชายออกมาหลากหลายลวดลาย รวมไปถึงสีสันสดใส ไม่ว่าจะเป็นลายดอก ลายกราฟิก สีเรียบ ๆ ก็มีให้เลือกสรร นอกจากนั้นยังมี Board Shorts สุดคลาสสิกที่เหมาะสำหรับทำกิจกรรมชายหาด ที่ได้ลุคดูลำลองทั้งยังสวมใส่สบาย มาพร้อมกับกระเป๋ากางเกงด้านหน้าพร้อมรองรับการใช้งาน รับรองว่าหน้าร้อนนี้นอกจากจะฮอตแบบดูดีมีสไตล์สุด ๆ แล้ว ยังสามารถทำกิจกรรมทางน้ำกันได้อย่างคล่องตัวกันเลยล่ะ

  cr.photo ; central.co.th
  HOM

  มาต่อกันที่แบรนด์จากฝรั่งเศสกันบ้าง อย่างแบรนด์ HOM โดยแบรนด์นี้เค้าเน้นทั้งคุณภาพที่สวมใส่สบาย และรูปลักษณ์การออกแบบที่สวยงามดึงดูดทั้งสายตาและจิตใจ ต้องบอกเลยว่าใส่ชุดว่ายน้ำจากแบรนด์นี้แล้ว สาวไม่เหลียว สาวไม่กรี๊ด ก็ให้มันรู้ไป ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะของแบรนด์ ที่นอกจากจะทำให้กางเกงว่ายน้ำสวมใส่สบายคล่องตัวแล้ว ยังทำออกมาให้ฟิตพอดีกับรูปร่างของหนุ่ม ๆ อีกด้วย

  รับรองเลยว่าใส่แล้วสามารถอวดหุ่นแซ่บได้อย่างมั่นใจ โดยทางแบรนด์มีกางเกงว่ายน้ำให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น แบบกางเกงใน แบบบ็อกเซอร์ แบบขาสั้นหรือขายาว ก็มีครบจบหมดที่นี่ นอกจากนั้นแล้วยังทำออกมาทั้งแบบสีเรียบสดใสจี๊ดจ๊าด ทั้งแบบมีลวดลายให้หนุ่ม ๆ เลือกกันได้แบบจุใจ

  ชุดว่ายน้ำสำหรับหนุ่ม ๆ
  cr.photo ; vilebrequin.com
  Vilebrequin 

  แบรนด์ชุดว่ายน้ำสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญด้านเสื้อผ้าแฟชั่นและชุดว่ายน้ำ สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ต้องบอกเลยว่าถึงราคาจะแรง แต่เค้าการันตีในเรื่องคุณภาพ ด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปี ในวงการชุดว่ายน้ำผู้ชาย ยิ่งไปกว่านั้นการผลิตกางเกงว่ายน้ำแต่ละตัวนั้น ต้องผ่านขั้นตอนทั้งหมดถึง 32 ขั้นตอนด้วยกัน ทำให้กางเกงว่ายน้ำของแบรนด์ไม่เหมือนกับกางเกงว่ายน้ำไก่กาทั่วไป เพราะให้สัมผัสที่ทั้งนุ่มและลื่นในทุกการเคลื่อนไหว

  ในส่วนของซับในยังตัดเย็บแบบไร้ตะเข็บ และใช้เนื้อผ้าที่นุ่มที่สุดเพื่อต้องการให้หนุ่ม ๆ สวมใส่ได้อย่างสบายตัว นอกจากนั้นยังมีดีเทลสุดไอคอนิก ด้วยการตอกตาไก่ที่บริเวณด้านหลังกางเกง เพื่อป้องกันไม่ให้กางเกงพองลมเวลาลงน้ำ และกางเกงว่ายน้ำของแบรนด์ยังมีคุณสมบัติที่สามารถแห้งได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย โดยดีไซน์เน้นไปทางลวดลายและสีสันแปลกใหม่สะดุดตา ในชนิดที่ว่าเรียกร้องความสนใจของคนได้ทั้งหาด สาว ๆ ต้องเหลียวหลังจนคอหัก มีแบบให้หนุ่ม ๆ เลือกเยอะจนตาลายเลยล่ะ ลองตามไปชอปดูกันนะ

  ชุดว่ายน้ำสำหรับหนุ่ม ๆ
  cr.photo ; th.hm.com
  H&M

  สายแฟชั่นน่าจะคุ้นเคยกันดีกับแบรนด์ Fast-Fashion อย่าง H&M คงไม่ต้องพูดเยอะสำหรับแบรนด์นี้ เพราะเชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่หลาย ๆ คนเลือกชอปอยู่แล้วเป็นประจำ นอกจากราคาจะน่ารักน่าโดนไม่เว่อร์วังจนเกินไปแล้ว การออกแบบสีสันและดีไซน์ ยังทันสมัยอยู่เสมอแบบไม่มีตกเทรนด์ บางคนอาจจะไม่ทราบว่าทางแบรนด์มีกางเกงว่ายน้ำสำหรับผู้ชายจำหน่ายด้วย วันนี้เราเลยอยากจะมาชวนเปลี่ยนวันหยุดของหนุ่ม ๆ ให้มีสีสันขึ้นด้วยชุดว่ายน้ำจาก H&M ที่มีหลากหลายรูปแบบทั้งลายทาง ลายสัตว์ และลายกราฟิก คอมพลีทลุคด้วยไอเทม Accessories จากแบรนด์อย่างแว่นกันแดดหรือหมวกอีกสักหน่อย รับรองว่าได้ลุคที่ทั้งฮอตทั้งเท่แบบเกินต้านแน่นอน

  ชุดว่ายน้ำสำหรับหนุ่ม ๆ
  cr.photo ; ripcurl.co.th
  Rip Curl

  ถ้านึกถึงกิจกรรมทางน้ำ โดยเฉพาะการเล่นเซิร์ฟแล้วล่ะก็ เชื่อว่าแบรนด์แรก ๆ ที่ทุกคนต้องนึกถึงนั้นจะเป็นแบรนด์อะไรไปไม่ได้เลยนอกจากแบรนด์ Rip Curl นั่นเอง นับว่าเป็นแบรนด์แฟชั่น Beach Lifestyle ตัวท็อประดับโลกที่รวบรวมเอาทุกไอเทมสำหรับเที่ยวทะเล พร้อมอุปกรณ์เซิร์ฟและกีฬาเอ็กซ์ตรีมทางน้ำอย่างครบครันไว้ในที่เดียว

  สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่ชอบ หรือไม่อยากใส่กางเกงว่ายน้ำลักษณะสั้นกุดแบบกางเกงใน ลองเปิดใจให้กับกางเกงเล่นเซิร์ฟขาสั้นระดับเข่าจาก Rip Curl ดูแล้วจะต้องติดใจ ที่นอกจากการออกแบบลวดลายและสีสันสดใสสวยงามแล้ว  ยังได้ลุคลำลองที่สามารถใส่เดินชายหาด เดินเที่ยวเล่นชิล ๆ พร้อมลุยกิจกรรมทั้งบนบกและในน้ำได้อย่างคล่องแคล่ว อยากหล่อเท่และฮอตแบบดูดีมีสไตล์ต้องตามไปชอปเลย

  ชุดว่ายน้ำสำหรับหนุ่ม ๆ
  cr.photo ; courtesy of @atop7wear (instagram)
  Atop7wear

  ปิดท้ายกันไปด้วยชุดว่ายน้ำผู้ชายที่มีพิกัดร้านอยู่บน Instagram ที่ร้านมีชื่อว่า Atop7wear ที่จำหน่ายชุดว่ายน้ำสำหรับผู้ชายเกรดพรีเมียม โดยทางร้านเค้าแคลมว่า “น่าดึงดูดในทุกรูปแบบ” บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ สายเซ็กซี่ ที่อยากอวดหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจแบบจัดหนักจัดเต็ม แบบไม่มีเคอะเขิน จะต้องชอบกางเกงว่ายน้ำจากร้านนี้อย่างแน่นอนค่ะ โดยทางร้านเค้าเน้นเป็นกางเกงว่ายน้ำแบบกางเกงใน อวดหุ่นได้เต็มที่แบบไฟจะต้องลุกท่วมหาด มีทั้งแบบสีเรียบสดใส ลวดลายกราฟิกก็มีให้เลือกสรร หรือจะเป็นแบบผ้าถักไหมพรมเค้าก็มีให้เลือกนะเออ ได้เปลี่ยนบรรยากาศไปอีกแบบ ลองตามไปส่องดูกันนะคะ

  เป็นยังกันบ้างกับ 6 ร้าน ชุดว่ายน้ำสำหรับหนุ่ม ๆ ไว้อวดหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ ที่เราชี้เป้าไปในวันนี้ สามารถตามพิกัดไปชอป ด้วยการคลิกลิงค์ตรงหัวข้อของแต่ละร้านได้เลยค่ะ ทางเรามั่นใจว่าร้านที่เราคัดเลือกมา แต่ละร้านมีความโดดเด่นและสไตล์ที่แตกต่างกันไปคนละแบบ หวังว่าจะสามารถเป็นไอเดียสำหรับชอปชุดว่ายน้ำไปเที่ยวหน้าร้อนนี้ และคงถูกใจหนุ่ม ๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะมาชี้เป้าหรือมัดรวมร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่น่าสนใจแบบไหน มาฝากทุกคนกันอีก เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended