More

  Community Mall เปิดใหม่ @Ekkamai มีอะไรน่าสนใจบ้าง

  เป็นอีกหนึ่งสถานที่เปิดใหม่ ในย่าน เอกมัย @Ekkamai Community Mall อยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ วัฒนาพาณิช เหมาะแก่การมาเดิน หาของกิน มีลานจอดรถกว้างมาก เดี๋ยวมาดูกันดีกว่า มีร้านอาหารอะไรบ้าง และมีอะไรน่าสนใจให้เราไปเดินเล่นบ้าง

  Community Mall เปิดใหม่ @Ekkamai มีอะไรน่าสนใจบ้าง

  แอดเอกมัย เปิดให้บริการไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เส้นเชื่อมต่อระหว่างสุขุมวิท และทองหล่อ เดินทางมาง่าย มาแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่จอดรถ เพราะนี่เค้ามีลานจอดรถที่กว้างมากทุกคน สามารถรองรับการจอดรถได้หลายคัน แล้วก็มี รปภ.รักษาความปลอดภัยค่ะ

  มาดูกันดีกว่าว่าในนี้มีร้านอะไรให้มาแวะชม ชิม ช้อป กันได้บ้าง หากใครหิวร้านแรกเลยก็จะมีเป็นร้าน ชาบู ซูชิ เนื้อเกรดพรีเมี่ยม Shizen Shabu ใครอยากจะมานั่งกินชาบู ก็แวะมาที่แอดเอกมัยได้เลยค่ะ นั่งสบาย ๆ ในห้องแอร์ ซดชาบูร้อน ๆ คือ ดีงามค่ะ

  Community Mall เปิดใหม่ @Ekkamai มีอะไรน่าสนใจบ้าง

  มีร้าน Bellinee’s Bake & Brew ร้านกาแฟที่ยอดนิยมที่ใครหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ถูกหยิบยกมาไว้ที่แอดเอกมัยด้วยนะคะ ใครถูกใจร้านนี้ก็สามารถแวะมาที่นี่ได้เช่นกันค่ะ ซึ่งร้านนี้ก็จะมีเครื่องดื่ม กาแฟ และเบเกอรีระดับพรีเมี่ยมให้เลือกมากมาย ร้านเริ่มเปิดตั้งแต่ 07.00 – 20.00 น.

  มีร้าน The Weekend Cafe & Bar ร้านอาหารชั้นนำ สายชิลไม่ควรพลาดเลย และหากใครไปช่วงเดือน เมษายน 2565 มีส่วนลด 20% ด้วยค่ะ ใครอยากไปนั่งชิล ๆ ทานอาหารอร่อย ๆ ก็ต้องมาร้านนี้เลยค่า

  ที่นี่มีร้าน Wine Connection เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าร้านนี้เป็นร้านที่พรีเมียม บรรยากาศชิล ๆ เหมาะกับการมานั่งรีแลคหลังเลิกงาน หากจะมาหาร้านอาหารนั่งทานเพลิน ๆ ร้านนี้ก็ถือว่าเหมาะดีเหมือนกันนะคะ

  ร้านขายวัตถุดิบ ขายของสำหรับทำอาหาร ทำครัว หรือสินค้าขนม Food Promart อาหารนำเข้าพรีเมียมให้เลือกช้อปกันมากมายเลยค่ะ สายทำอาหารทานเอง สายแม่บ้าน ต้องถูกใจร้านนี้อย่างแน่นอนเลย

  Community Mall เปิดใหม่ @Ekkamai มีอะไรน่าสนใจบ้าง

  หรือถ้าอยากจะมาหาร้านขนมหวาน ร้านไอศกรีมนั่งทานให้เย็นกาย สบายใจ ก็มี Swensen’s ด้วยนะคะ อากาศร้อน ๆ แบบนี้ มานั่งกินไอศกรีมเย็น ๆ บอกเลยว่าดีต่อใจไม่ใช่น้อยเลย

  และที่ขาดไม่ได้เลยก็จะเป็น KFC ร้านอาหารสั่งซื้อง่าย ๆ จะนั่งทานที่ร้าน หรือจะสั่งกลับบ้านก็เวิร์ค หากพาเด็ก ๆ มาก็แวะมานั่งที่ KFC ได้เลย

  บอกเลยว่าร้านอาหารถือว่ามีเยอะมาก นอกจากร้านอาหารแล้ว ยังมีร้านอื่น ๆ ให้ช้อปสินค้าได้เยอะแยะเลย ไม่ว่าจะเป็น Watsons หรือใครอยากจะตัดแว่น ที่นี่ก็มี ห้างแว่นท็อปเจริญ ด้วยนะคะ

  Community Mall เปิดใหม่ @Ekkamai มีอะไรน่าสนใจบ้าง

  และที่สำคัญใครอยากจะแวะมาซื้อของเข้าบ้านก็มี Top Super Market ให้เลือกช้อปของได้แบบจุก ๆ ไปเลย ถือว่ามีครบครันกันเลยทีเดียวสำหรับแอดเอกมัย สบายมากเลย เหมาะมากหากใครจะแวะมาเดิน เดินช้อป มาหาร้านอาหารทานแถวนี้ แอดเอกมัยก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะมาก ๆ ใครยังไม่เคยมาก็ลองแวะมาเดินชิล ๆ กันได้นะคะ ห้องน้ำก็มีสะดวกมาก ๆ เป็นพิกัดใหม่ที่น่าสนใจเลยทีเดียว

  Community Mall เปิดใหม่ @Ekkamai มีอะไรน่าสนใจบ้าง

  @Ekkamai เอกมัย
  257 สุขุมวิท ซ. 63 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
  พิกัด: Google Map มีที่จอดรถ
  เปิดทุกวัน 10.00 – 22.00 น.
  Facebook: https://www.facebook.com/atekkamaimalllifestylemall/

  เพิ่มเพื่อนไลน์ เพื่อติดตามข่าวสาร และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
  Line ID @Inzpy https://lin.ee/q9fQfshเพิ่มเพื่อน

  Related Post