More
  spot_img

  ชี้เป้า 6 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม ขนาดเล็กกะทัดรัด พกบัตรเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น

  เหล่าสาวกสายแฟชั่นตัวจริง จะต้องสังเกตกันอย่างแน่นอนว่าตอนนี้กระเป๋าสะพายใบเล็กจิ๋วหลิวกำลังมาแรงเอามาก ๆ แบบปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะ ทีนี้จะพกอะไรก็ต้องคิดเยอะหน่อยแหละ เพราะของที่ใส่กระเป๋าได้ก็มีจำกัด เนื้อที่ก็จำกัด แล้วแบบนี้สาว ๆ จะมามัวใช้กระเป๋าสตางค์ใบใหญ่ก็คงไม่ไหว วันนี้ Inzpy เลยอยากจะมาชี้เป้า 6 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม ขนาดเล็กกะทัดรัด จิ๋วแต่แจ๋ว พกบัตรเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะสมัยนี้แทบจะไม่ต้องพกเงินสดกันแล้ว แค่มีมือถือเอาไว้โอนเงิน หรือสแกนจ่าย พกบัตรเครดิตไว้ให้อุ่นใจเท่านี้ก็เพียงพอ สำหรับใครที่กำลังเล็งจ้องจะถอยกระเป๋าสตางค์ใบใหม่อยู่ ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; chanel.com
  Chanel : Classic Card Holder (ราคาประมาณ 19,500 บาท)

  เริ่มต้นกันด้วยกระเป๋าสตางค์ใบจิ๋วสุดคลาสสิก ที่ใคร ๆ ต่างก็อยากครอบครองเป็นเจ้าของจากแบรนด์ Chanel ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้น่ะฮิตสุด ๆ เลยล่ะ ไม่ว่าจะเพราะดีไซน์ที่เรียบหรูดูดี มาในสีดำสนิทสุดคลาสสิกร่วมสมัยเหนือกาลเวลา ใช้ไปได้แบบยาว ๆ รับรองไม่มีเอาท์

  เสริมความโดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์สีเงินโลโก้สัญลักษณ์รูป CC ไขว้กันที่ด้านหน้า ลักษณะตัวล็อกเป็นแบบปิดกระดุม ด้านในมีช่องใส่บัตรขนาดพอเหมาะ 1 ช่อง แถมอีกหนึ่งช่องที่บริเวณด้านหลังของกระเป๋า มีสีหลากหลายเฉดให้เลือกสรร ทั้งยังมีหลายวัสดุที่สามารถเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็น หนังลูกวัวหรือหนังคาเวียร์อันเป็นซิกเนเจอร์

  cr.photo ; dior.com
  Dior : Saddle Flap Card Holder (ราคาประมาณ 16,500 บาท)

  มาต่อกันที่กระเป๋าสตางค์ขนาดพอเหมาะพอดีมือ โดดเด่นด้วยวัสดุที่ทำมาจากผ้าแจ็คการ์ดพิมพ์ลายสุดไอคอนิก ซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง Dior Oblique สีน้ำเงินสลับสีเบจอย่างสวยงามลงตัว พาให้ตกหลุมรักได้ง่าย ๆ ตั้งแต่แรกเห็น เป็นกระเป๋าสตางค์รูปแบบฝาปิดล็อกกระเป๋าแบบกระดุมเก๋ไก๋ ไม่เหมือนใครด้วยรูปทรงโค้งเว้าไม่เท่ากัน

  เสริมความหรูหราไปอีกขั้นด้วยอะไหล่ฮาร์ดแวร์รูปตัว D ตัวย่อชื่อแบรนด์ สีทองห้อยประดับอยู่ที่ด้านหน้า ภายในมีช่องใส่บัตร 1 ช่องใหญ่ เสริมด้วยช่องเล็กเพิ่มให้อีก 1 ช่อง ต้องบอกว่าจิ๋วแต่แจ๋วของจริง เพราะสามารถใส่บัตรได้มากถึง 20 ใบ แต่ถ้ากลัวกระเป๋าแหก ของก็ซื้อมาแพงอะนะ อย่าไปยัดมันขนาดนั้นเลยนะซิส นอกจากจะใส่บัตรได้แล้วยังใส่ธนบัตรหรือเหรียญได้อีกด้วยนะ

  กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม
  cr.photo ; celine.com
  Celine : Business Card Holder in Triomphe (ราคาประมาณ 13,500 บาท)

  สุดฮอตแสนฮิตกับกระเป๋าแบรนด์ดังระดับโลก ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะว่าสาว Lisa Blackpink เป็น Global Brand Ambassador นั่นเอง เป็นกระเป๋าสตางค์ขนาดกะทัดรัด สวยหรูดูยังไงก็แพง มาในสีแทนผสมสีน้ำตาลเข้มตัดกันอย่างสวยงดงามลงตัว ทำมาจากวัสดุผ้าแคนวาสลวดลายแพทเทิร์น Triomphe อันเป็นซิกเนเจอร์ผสมผสานกับหนังแกะ

  ในส่วนของฝากระเป๋าก็สุดจะเก๋ไก๋ มาในรูปแบบสอดเก็บลงไปที่บริเวณเข็มขัดด้านหน้า มาพร้อมช่องใส่บัตรใหญ่ถึง 2 ช่อง เสริมด้วยช่องเล็ก ๆ ที่ด้านหน้าและด้านหลังอีก 2 ช่อง ทำให้สามารถใส่บัตรได้มากกว่า 20 ใบ แต่อย่าไปยัดมันเลยนะขอร้อง เดี๋ยวกระเป๋าเสียทรงหมด เสียดายแย่ นอกจากบัตรก็ยังสามารถใส่ธนบัตรหรือเหรียญได้เช่นกัน

  กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม
  cr.photo ; ysl.com
  YSL : Small Envelope Wallet (ราคาประมาณ 15,000 บาท)

  มาต่อกันที่กระเป๋าจาก Saint Laurent (YSL) มาพร้อมสีดำสนิทเปี่ยมเสน่ห์ให้สัมผัสลึกลับน่าค้นหา มาในรูปแบบฝาปิดเป็นรูปทรงสามเหลี่ยมคล้ายซองจดหมาย โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์อักษรย่อ YSL สีทองตัดกับสีดำอย่างสวยงามลงตัว มาในรูปแบบฝาปิดล็อกกระเป๋าแบบกระดุม ทำมาจากหนังลูกวัว 100% เพิ่มมิติด้วยการเย็บหนังแบบนูน ถึงขนาดจะเล็ก แต่ด้านในมีช่องใส่ธนบัตรและเหรียญขนาดใหญ่ ทั้งยังมีช่องเล็ก ๆ สำหรับใส่บัตรได้อีกจำนวนหนึ่งอีกด้วย จุได้ไม่เบาเลยทีเดียว สายเปรี้ยวซ่า รวมไปถึงสาวเท่ จะต้องถูกใจกระเป๋าสตางค์ใบนี้อย่างแน่นอนค่ะ

  กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม
  cr.photo ; gucci.com
  Gucci : GG Marmont Card Case Wallet (ราคาประมาณ 19,000 บาท)

  สาวหวานจะต้องถูกใจสิ่งนี้ มาต่อกันที่กระเป๋าสตางค์สี Dusty Pink สวยหรูหวานกรุบ จากแบรนด์ Gucci ดีไซน์รูปแบบกระเป๋าสตางค์หนังลายนูน (Matelassé) ลวดลายรูป Chevron ทำให้กระเป๋าดูสวยงามมีมิติ นอกจากนั้นแล้วยังผสมผสานฮาร์ดแวร์สีทอง GG เพื่อเพิ่มความร่วมสมัย

  เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยการเย็บลวดลาย GG ที่ด้านหลังกระเป๋าอีกนิด มาพร้อมฟังก์ชันอัดแน่นครบครัน สามารถเก็บได้ทั้งธนบัตร การ์ด และมีช่องซิปสำหรับใส่เหรียญอีกต่างหาก เรียกว่าครบจบในใบเดียว เป็นอีกหนึ่งรุ่นฮิตยอดนิยมขายดีตลอดกาล จุใจทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน สาวคนไหนที่อยากได้ลุคลูกคุณหนูสวยหรู ต้องห้ามพลาดใบนี้เลยล่ะ

  กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม
  cr.photo ; hermes.com
  Hermes : Bearn Compact Wallet (ราคาประมาณ 88,600 บาท)

  ทิ้งท้ายกันไปด้วยกระเป๋าสตางค์จากแบรนด์ลักชัวรีสุดหรูที่ใคร ๆ ต่างก็อยากครอบครอง ใครชอบสไตล์มินิมอลเรียบง่าย แต่หรูหราขั้นสุด ต้องยกให้กระเป๋าสตางค์ใบนี้ สวยเฉียบคมแบบไม่ต้องพยายาม คลาสสิกด้วยตัวปิดล็อกกระเป๋าลักษณะเป็นเหมือนเข็มขัดสอดเก็บเข้าไปในตัวอักษร H ตัวย่อชื่อแบรนด์ฮาร์ดแวร์สีเงิน ถึงจะเรียบง่ายกะทัดรัด แต่ฟังก์ชันด้านในไม่ธรรมดา เพราะมีทั้งช่องใส่ธนบัตร ช่องซิปสำหรับใส่เหรียญ และช่องสำหรับใส่บัตรได้อีก สวยครบขนาดนี้ใครล่ะจะอดใจไหว จริงมั้ย?

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับบทความชี้เป้า 6 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม ขนาดเล็กกะทัดรัด พกบัตรเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่น ที่วางแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์และกำลังมองหาแบรนด์ที่ถูกใจ ตัดสินใจเลือกกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ รับรองว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended