More
  spot_img

  มัดรวม 6 กระเป๋า Bucket Bag ทรงเก๋จนต้องเทใจให้

  “Bucket Bag” กระเป๋าทรงถัง หรือ กระเป๋าทรงบักเก็ต ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่สาวกสายแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นเพราะความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ ด้วยรูปทรงที่แปลกตาเก๋ไก๋ สามารถจุของได้เยอะ แต่มาในขนาดพอเหมาะกะทัดรัด มีความทนทานตอบโจทย์การใช้งาน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคได้อย่างหลากหลาย ซึ่งวันนี้ Inzpy ตั้งใจ มัดรวม 6 กระเป๋า Bucket Bag ทรงเก๋จนต้องเทใจให้ มาไว้ที่นี่แล้ว จะน่าสนใจขนาดไหน ตามไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Gucci : Ophidia GG Mini Bucket Bag (ราคา 47,100 บาท)

  มาเริ่มกันที่กระเป๋า Bucket Bag ดีไซน์เก๋ใบแรกจากแบรนด์ Gucci เชื่อว่าจะต้องถูกใจสาวกสายแฟชั่นที่ชอบแต่งตัวกลิ่นอายสไตล์วินเทจย้อนยุคอย่างแน่นอน เสริมความหรูหราด้วยผ้าแคนวาสลวดลายแพทเทิร์น GG Supreme สีเบจสลับน้ำตาล หุ้มขอบด้วยหนังสีน้ำตาลเข้มตัดกันอย่างสวยงามลงตัว เพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วย Web Stripe ลวดลายแถบสีเขียว-แดงที่ด้านล่าง มาพร้อมฮาร์ดแวร์สีทอง ปากกระเป๋าเป็นแบบใช้สายหนังรูดเปิด-ปิด ส่วนสายสะพายสามารถปรับความยาวได้ตามต้องการ บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋วใส่ของใช้จำเป็นได้ครบแน่นอน

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Chloé : Sense Embroidered Leather Bucket Bag (ราคา 52,500 บาท)

  มาต่อกันที่กระเป๋าใบเก๋ทรงถังใบที่สองจากแบรนด์ Chloé มาในเฉดสีแทนทั้งใบ ขนาดพอเหมาะกะทัดรัด ดีไซน์เรียบง่ายแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา เป็นกระเป๋าภายในคอลเล็กชั่น Sense ทำมาจากหนังลูกวัวสัมผัสนุ่มนิ่ม ปากกระเป๋าเป็นแบบใช้สายหนังรูดเปิด-ปิด ใช้งานสะดวกสบาย พื้นที่ด้านในค่อนข้างกว้างสามารถจุของได้เยอะ มีเสน่ห์น่าหลงใหลด้วยสายคล้องแขนเส้นหนาปักประดับชื่อแบรนด์อย่างประณีตสวยงาม มาพร้อมสายสะพายที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบสะพายไหล่และสะพายแบบ Crossbody แมตช์ง่ายเข้าได้กับทุกลุค

  มัดรวม 6 กระเป๋า
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Louis Vuitton : Noé BB (ราคา 53,000 บาท)

  อาจจะต้องพาย้อนไปไกลหน่อยถึงต้นกำเนิดของกระเป๋ารุ่นนี้ เปิดตัวครั้งแรกในปี 1932 ซึ่งเป็นผลงานการดีไซน์ของ Gaston – Louis Vuitton ที่พัฒนากระเป๋ารุ่นนี้ขึ้นมาเพื่อให้มีพื้นที่มากพอให้ใส่แชมเปญได้มากกว่า 5 ขวด มีความแข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบา และที่สำคัญยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามหรูหรา

  เปี่ยมเสน่ห์ดึงดูดใจด้วยลวดลาย Monogram แคนวาส ถึงแม้ว่าในปัจจุบันกระเป๋ารุ่นนี้จะถูกพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปให้เข้ากับยุคปัจจุบันมากแค่ไหน แต่ก็ยังคงไม่ทิ้งเอกลักษณ์ความโดดเด่นเฉพาะตัวเอาไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง พื้นที่ความจุ สายรูดปิดกระเป๋า ที่มาพร้อมกับสายหนังที่สามารถปรับความยาวได้อีกด้วย ส่งผลให้สามารถสะพายไหล่หรือสะพายแบบ Crossbody ก็ได้เช่นกัน ช่วยครีเอทลุคชิค ๆ ให้เหล่าสาวกได้อีกเพียบ

  มัดรวม 6 กระเป๋า
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Loewe : Balloon Small Leather Bucket Bag (ราคา 101,200 บาท)

  เดินทางกันต่อไปที่กระเป๋าทรงถังที่มาในเฉดสีแทนทั้งใบอีกรุ่นจากแบรนด์ Loewe เปิดตัวครั้งแรกในปี 2020 มาในชื่อรุ่นที่เรียกว่า ‘Balloon’ หรูหราสวยงามไร้ที่ติ ด้วยฝีมือสุดประณีตสมกับเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความเชี่ยวชาญด้านเครื่องหนังในวงการมาอย่างยาวนาน ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัว มีน้ำหนักเบา มาในรูปแบบสายหนังรูดเปิด-ปิด ตัวกระเป๋าทำออกมาให้มีดีไซน์คล้ายถุงกระสอบได้อย่างเก๋ไก๋ มาพร้อมสายสะพายที่สามารถปรับความยาวได้ ทำให้สามารถสะพายไหล่หรือสะพายแบบ Crossbody ก็ชิคเก๋กันไปคนแบบ ปรับเปลี่ยนได้ตามลุคการแต่งตัวของสาว ๆ ในแต่ละวันกันได้เลย

  มัดรวม 6 กระเป๋า
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Jimmy Choo : Bon Bon Small Leather Bucket Bag (ราคา 56,500 บาท)

  ถัดมากับกระเป๋ารุ่น ‘Bon Bon’ สุดไอคอนิกอันโด่งดังจากแบรนด์ Jimmy Choo ที่ถูกพัฒนาปรับรูปโฉมออกมาหลายต่อหลายแบบจนได้ออกมาเป็นรุ่น Bon Bon Bucket ทรงถังอันน่าหลงใหลรุ่นนี้ ตัวกระเป๋ามาในสีแทนเข้มทั้งใบ ทำมาจากวัสดุหนังลูกวัว มาพร้อมสายรูดเอาไว้เปิด-ปิด เพิ่มความโดดเด่นด้วยหูหิ้วประดับโซ่อย่างเก๋ไก๋ มาพร้อมสายสะพายที่สามารถถอดออกได้ ถึงแม้จะมาในขนาดกะทัดรัด แต่พื้นที่ด้านในกว้างพอที่จะสามารถจุของใช้จำเป็นได้อย่างครบถ้วน

  มัดรวม 6 กระเป๋า
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Miu Miu : Matelassé Nappa Leather Bucket Bag (ราคา 71,000 บาท)

  ปิดท้ายลิสต์วันนี้กันไปด้วยกระเป๋า Bucket Bag สุดแนวเหมือนมาจากโลกอนาคตจากแบรนด์ Miu Miu ตัวกระเป๋ามาในสีเงินเมทัลลิกวาววับทั้งใบ เสริมความเก๋ไก๋ด้วยฮาร์ดแวร์เหล็ก สวยงามไม่เหมือนใครด้วยลวดลายเทคนิคการบุนวมเฉพาะตัวอย่างประณีต ขนาดพอเหมาะกะทัดรัด มาในรูปแบบสายหนังรูดเปิด-ปิดกระเป๋า เพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับพู่ที่ส่วนปลาย สายสะพายสามารถถอดออกและปรับความยาวได้ ทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชัน จะถือก็ชิค จะสะพายก็เริ่ด สาว ๆ ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะ

  จบกันไปแล้วกับ มัดรวม 6 กระเป๋า Bucket Bag ทรงเก๋จนต้องเทใจให้ ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่นที่กำลังตามหากระเป๋าทรงถังและกำลังมองหาแบรนด์ที่ถูกใจ ตัดสินใจเลือกกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย! 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended