More

  IKEA เปิดตัวอีเกียแห่งใหม่สินค้ามากมายตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในการใช้งาน!

  IKEA เปิดตัวอีเกียแห่งใหม่สินค้ามากมายตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในการใช้งาน!

  IKEA เปิดตัวอีเกียแห่งใหม่สินค้ามากมายตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในการใช้งาน! เปิดตัวอีกแห่งในภาคใต้อย่างอิเกียอย่างจังหวัดภูเก็ต ที่ได้รวบรวมของแต่งบ้านมาไว้ให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันได้อย่างจุใจกันไปเลย ในปัจจุบันมีสาขาจำหน่ายทั้งหมด 48 ประเทศรวม 389 สาขาทั่วโลก และเป็นแบรนด์ที่ได้รับตำแหน่งเป็นผู้ค้าเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมี 2 สาขาในไทยแล้วที่ บางนา กรุงเทพฯ กับพื้นที่สโตร์ขนาดใหญ่บิ้กบึ้ม เพิ่มขึ้นอีกสาขาอิเกียภูเก็ตที่พัมนาให้ใหญ่กว่าเดิมอีกด้วย ตาม Inzpy ไปชมกันเลย…

  IKEA

  ความใหญ่ และความแตกต่างของ “ อิเกีย ภูเก็ต ”

  สำหรับหลายๆ คนที่ชื่นชอบรักในการแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ และไอเดียใหม่ที่แปลกตาไม่ซ้ำใคร แบบไม่น่าเบื่อ อิเกียถือเป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชิวิตของคนรุ่นใหม่เลยก็ว่าได้ เพราะมีสินค้าคุณภาพที่หลากหลาย ราคาไม่แพง ด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายๆ ต่อการตกแต่งบ้านเน้นกรใช้งานจริงจึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่โดนใจหลายๆ คนเลยล่ะ

  IKEA

  ไอเดียการใช้เฟอร์นิเจอร์จัดในพื้นที่เล็กๆ

  การใช้เฟอร์นิเจอร์ในพื้นที่เล็กๆ อย่างหอพัก หรือ คอนโดที่มีพื้นที่จำกัดขนาดเล็ก และ ค่อนข้างจำกัดการใช้งานของพื้นที่ อิเกียเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถดีไซน์การออกแบบการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นต่างๆ  ให้อยู่ในห้องมุมที่เหมาะสม และ ยังเหลือพื้นใช้สอยประโยชน์ได้อีกด้วยซึ่งนักออกแบบก็ได้จัดวาง layer ขนาดพื้นที่ห้องได้ดีทีเดียวอย่างครบครันเลย

  IKEA

  เดินชิลสบาย ลองนั่ง ลองนอนได้ ไม่ว่ากัน

  หลายๆ คนคงทราบดีว่าในอิเกียเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังอย่างสวีเดนนั้นสามารถทดสอบการนั่ง การนอน ทุกอย่างที่เป็นสินค้าจำลองให้เราได้ทดสอบความแข็งแรง และทนทานต่อการใช้งานได้จริงอีกด้วย ทำให้เราสามารถเลือกสินค้าตามความต้องการได้อย่างดีเลย เรียกว่าทำให้บรรยากาศนั้นไม่น่าเบื่อ เพลิดเพลินไปการเลือกของตกแต่งบ้านในสไตล์ความชื่นชอบของเราได้อย่างเต็มที่เลยล่ะ

  IKEA

  ราคาจับต้องได้

  เฟอร์นิเจอร์แนวทางธุรกิจของอิเกีย ที่จำหน่ายสินค้าการแต่งบ้านที่มีความหลากหลาย ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นได้รับการออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ ให้ประโยชน์ใช้งานได้ดี ในราคาย่อมเยาที่คนทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของได้ อิเกีย เน้นผลิตสินค้าโดยตั้งต้นราคาต้องไม่แพง ทั้งบรรจุภัณฑ์กล่องแบนก็ทำให้สามารถจัดส่งสินค้าได้จำนวนมากขึ้น และการลดต้นทุนที่ไม่จำเป็น เช่น พนักงานขาย และแรงงานการประกอบ ทำให้อิเกียสามารถจำหน่ายสินค้าคุณภาพ ในราคาที่ไม่แพงได้ทั่วโลก และตอบโจทย์การเลือกสินค้าได้ดีเลยล่ะ

  สินค้าเฟอร์นิเจอร์ประกอบเอง

  ด้วยเฟอร์นิเจอร์อิเกียทุกชิ้น เป็นสินค้าที่นำเข้ามาจากต่างประเทศในการจัดส่งสินค้า และการแพ็กสินค้าจะถูกจัดวางแยกกล่องกันออกมาในแต่ละชิ้นอย่างดีเพื่อ ให้ยกระดับคุรภาพสินค้าราคาไม่แพง แต่จัดแพ็กเกจจิ้งดีไม่ต่างจากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ทีมีราคาแพงเลยส่วนนึงที่ทำให้ราคาเฟอร์นิเจอร์ของอิเกียมีราคาถูกกว่าคุณภาพ คือการลดค่าใช้จ่ายค่าการประกอบเฟอร์นิเจอร์จากทีมงาน และลดการขนส่งทำให้ราคาของแบรนด์นั้นทุกคนสามารถจับต้องได้

   

  อิเกีย

  ความแตกต่างระหว่าง อิเกียบางนา และอิเกียภูเก็ต

  ก่อนอื่นต้องแจ้งว่าที่ อิเกีย ภูเก็ต จะไม่ได้เป็นสโตร์ใหญ่มหึมาเหมือนกับที่ อิเกีย บางนา แต่ที่นี่จะเป็น Pick-up & Order Point หรือเรียกภาษาไทยเต็มๆ ว่า “ศูนย์สั่งซื้อ และรับสินค้าอิเกียภูเก็ต”

  ข้อแตกต่างของขนาดพื้นที่

  อิเกีย ภูเก็ต ปรับปรุงใหม่ มีของให้ช้อปครบทุกหมวด แม้ที่ อิเกีย บางนา จะมีพื้นที่ 2 ชั้นที่ใหญ่โตมหาศาลจนพ่อแม่ที่มาเดินเหงื่อตกถึง 43,000 ตารางเมตร แต่ที่ อิเกีย ภูเก็ต จะมีขนาดเล็กเพียงแค่ 2,615 ตารางเมตรเท่านั้น (1 ชั้น)แต่หลังจากปรับปรุงล่าสุด ได้มีการขยายพื้นที่ Showroom ให้ใหญ่ขึ้น 2 เท่า เพิ่มสินค้าที่สามารถซื้อและหยิบกลับบ้านได้เลยจาก 30 เป็น 400 รายการ (ตรงนี้แหละคือที่ว่าครบแทบทุกหมวดสินค้า) เพิ่มสินค้าที่แสดงใน Showroom จาก 1,600 รายการ เป็น 4,200 รายการ สามารถช้อปสินค้าผ่านออนไน์ได้เลยที่  www.ikea.com

   

  Related Post