More
  spot_img

  มัดรวม 5 กระเป๋าผ้าดิบ เทรนด์รักษ์โลกสุดมินิมอล สะพายได้ไม่มีเบื่อ

  กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ เหล่าสาวกสายแฟชั่น วันนี้ Inzpy อยากจะพาทุกคนไปรักษ์โลกพร้อม ๆ กัน ด้วยการมัดรวม 5 กระเป๋าผ้าดิบ เทรนด์รักษ์โลกสุดมินิมอล สะพายได้ไม่มีเบื่อ เอามาไว้ให้ทุกคนที่นี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้องบอกเลยว่า เทรนด์กระเป๋าผ้ากลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง เพราะวิธีช่วยลดภาวะโลกร้อน เริ่มง่าย ๆ ได้ที่ตัวเรา ด้วยการลดใช้ถุงพลาสติก แล้วหันมาใช้กระเป๋าผ้าแทนนั่นเอง จะมีแบบไหนที่น่าสนใจ โดนใจสาวกสายแฟชั่นกันบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; pinterest / courtesy of the brand
  กระเป๋าผ้าดิบปักชื่อ

  เริ่มต้นกันด้วยกระเป๋าผ้าดิบสำหรับใครที่เป็นคนชอบเปิดเผย ตรงไปตรงมา ไม่ชอบอ้อมค้อมปิดบัง รักชอบสนับสนุนแบรนด์ไหน ก็สะพายกระเป๋าที่ปักชื่อแบรนด์นั้นให้กระแทกตาคนมองกันไปเลย จะได้รู้ชัดเจนว่าฉันน่ะสาวกแบรนด์อะไร ก็ให้มันรู้กันไปเลย ก็อย่างว่าแหละก็ซื้อกระเป๋าสวย ๆ มาจะไม่ให้อวดได้ไงล่ะจริงมั้ย? ส่วนถ้าใครที่คิดว่ากระเป๋าปักชื่อแบรนด์ จะต้องมีคนใช้เยอะจนเกลื่อนแน่ ๆ ไม่อยากโป๊ะ ไม่อยากซ้ำใคร จะลองใช้วิธีเปลี่ยนมาเป็นการปักหรือสกรีนชื่อตัวเองลงไปก็เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร แถมยังแสดงความเป็นเจ้าของได้ดี กระเป๋าไม่หาย หาเจ้าของเจอแน่นอน

  cr.photo ; pinterest
  กระเป๋าผ้าดิบสไตล์ Quote หรือ คำคม

  เชื่อว่าหลาย ๆ คน จะต้องมีคำคมโดน ๆ คติประจำใจ หรือ ประโยคเด็ด ๆ ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ ที่สามารถบ่งบอกถึงคาแรคเตอร์และตัวตนของเราได้ผ่านคำเหล่านั้น แล้วจะเก็บมันไว้กับตัวคนเดียวทำไมล่ะ ก็เอามาใช้เป็นลายกระเป๋าผ้าไปเลยสิ นอกจากจะทำให้กระเป๋าโดดเด่นและดูมีอะไรมากขึ้นแล้วนั้น ยังเพิ่มเสน่ห์ให้การแต่งตัวของเราดูน่าสนใจมากขึ้นไปได้อีกด้วย ทั้งยังคงไว้ซึ่งความมินิมอลเรียบง่าย สามารถเอาไปแมตช์ได้หลากหลายลุคเลยล่ะ

  กระเป๋าผ้าดิบ
  cr.photo ; pinterest
  กระเป๋าผ้าดิบลายข้อความเพื่อการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

  กระเป๋าผ้าดิบก่อนหน้านี้มาเป็นคำสั้น ๆ แต่คราวนี้มาเป็นประโยคยาว ๆ กันไปเลยจ้า เพราะจะมีอะไรดีไปกว่าการสื่อสารส่งผ่านข้อความบางสิ่งที่มีความหมายลึกซึ้ง ออกไปผ่านทางกระเป๋าผ้าที่ทั้งคนหิ้วและคนที่ผ่านไปผ่านมาจะได้เห็นมันอยู่ตลอดเวลาในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ความสุข หรือแม้กระทั่งรณรงค์บางสิ่งบางอย่างเพื่อการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น นอกจากจะใช้พกสิ่งของ เรายังพกข้อความดี ๆ พกพลังบวก ไปเผื่อแผ่คนอื่นได้อีกด้วยนะ

  กระเป๋าผ้าดิบ
  cr.photo ; pinterest
  กระเป๋าผ้าดิบลายสัญลักษณ์

  แน่นอนว่าคำสั้น ๆ หรือข้อความ ก็ไม่ใช่ทางเลือกเดียว ที่จะสามารถสื่อสารหรือบ่งบอกคาแรคเตอร์และตัวตนของเราได้ เพราะลวดลายหรือสัญลักษณ์ต่าง ๆ ก็สามารถเลือกมาใช้เพื่อแฝงนัยยะอะไรบางอย่าง อาจจะเป็นสิ่งที่เราอยากจะบอกกับผู้คนรอบตัว หรืออาจจะเป็นสิ่งที่เราอยากถ่ายทอดความเป็นตัวตนผ่านลายสกรีนบนกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้, หน้ายิ้ม, สายรุ้ง เป็นต้น นอกจากนั้นยังทำให้กระเป๋าโดดเด่นและดูมีอะไรมากขึ้นอีกด้วย

  กระเป๋าผ้าดิบ
  cr.photo ; pinterest
  กระเป๋าผ้าดิบสไตล์แฟชั่น

  ปิดท้ายกันไปด้วยกระเป๋าผ้าดิบสไตล์แฟชั่น ที่มักจะมีการออกแบบดีไซน์และรูปลักษณ์ที่เก๋ไก๋แปลกตา โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกระเป๋าผ้าทั่ว ๆ ไป เพราะส่วนใหญ่จะเป็นผลงานจากแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง ที่เริ่มทยอยทำกระเป๋าผ้าออกมาวางขาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักษ์โลกรุ่นใหม่นั่นเอง ตัวกระเป๋ามีขนาดใหญ่ จุของได้มาก ปากกระเป๋าค่อนข้างกว้าง ทำให้สามารถหยิบของได้สะดวก เหมาะกับสายแฟชั่นที่ชอบพกของจุกจิก ไม่ว่าจะวันทำงานหรือวันที่ต้องแวะชอปปิงซื้อของเข้าบ้าน มีกระเป๋าทรงนี้ติดบ้านไว้รับรองไม่มีผิดหวัง

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับบทความมัดรวม 5 กระเป๋าผ้าดิบ เทรนด์รักษ์โลกสุดมินิมอล สะพายได้ไม่มีเบื่อ ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่น ตัดสินใจเลือกกระเป๋าผ้าดีไซน์สวย แถมยังรักษ์โลกได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลยค่ะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended