More

  รวมไอเดียทรงผมจาก JUN U-Kiss หรือน้องหมาจาก Love and Leashes

  ไอเดียทรงผมจาก JUN U-Kiss หรือน้องหมาจากภาพยนตร์ Love and Leashes

  นาทีคงไม่มีใครไม่รู้น้องหมาสุดน่ารักหรือทาสชายของนายหญิงอย่าง จองจีฮู จากภาพยนตร์ของ Netflix อย่าง Love and Leashes ใช่มั้ยล่ะ ? ซึ่งจองจีฮูเนี่ยก็รับบทโดย JUN (จุน) หรือ Lee Joon-young (อี จุนยอง) นักแสดงมากความสามารถและหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ U-Kiss นั่นเอง

  ตั้งแต่ภาพยนตร์ได้ทำการสตรีมมิ่งผ่าน Netflix ไปเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาก็เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีมาก ๆ เลย ทั้งในด้านของเนื้อหา และเหล่านักแสดงซึ่งในครั้งนี้ Inzpy จะขอพาทุกคนไปส่องความรักและสไตล์ของจุนผ่านทรงผมของเค้ากัน ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีสไตล์อะไรบ้างและน่ารักขนาดไหน 🥰

  อี จุนยอง
  CR. https://www.pinterest.com/

  สไตล์แรกมากับทรง Fade and taper ที่เน้นการสไลด์ไล่ระดับของผมลงจากด้านบนลงด้านล่าง ส่วนด้านบนจะไว้ให้ยาวหน่อยเพื่อให้เซตได้หลายทรงก็ได้นะ ส่วนของจุนก็เซตคล้าย ๆ กับทรง Comma แต่จะแสกผมหน้าม้าให้เห็นหน้าผากเยอะกว่าทรง Comma มากหน่อย บอกเลยว่าทรงนี้แทบจะเข้าทุกรูปหน้าเลยนะ แถมผมด้านบนก็สามารถเซตได้หลากหลายมาก ๆ ด้วย หนุ่ม ๆ ที่ชอบเซตผมบอกเลยทรงนี้พลาดไม่ได้

  อี จุนยอง
  CR. https://www.pinterest.com/

  ต่อมากับสไตล์ Medium fade ที่เน้นการไถไล่ระดับผมด้านช่วงกลางศีรษะลงไป ส่วนด้านบนก็ตัดหน้าม้าคล้าย ๆ แบบทรงกะลาครอบนั่นเอง (แต่ไม่ต้องสั้นขนาดนั้นนะ) และเซตโดยการไดร์ยกโคนขึ้นเล็กน้อย เพื่อให้ผมหน้าม้าด้านหน้าไม่ดูลีบแบนเกินไปนั่นเอง

  อี จุนยอง
  CR. https://www.pinterest.com/

  สไตล์ต่อมาหนุ่ม ๆ ที่มีผมยาวหน่อยสามารถเซตตามกันได้เลย กับการเซตในสไตล์ Messy Hair ที่เน้นการเซตให้ดูยุ่ง ๆ แบบของจุนอาจจะไม่ได้ถึงขนาดยุ่งมากนะ เพียงแค่ดัดลอนผมให้ดูมีความหยักศกนิด ๆ เพื่อให้ได้ลุคที่ดูน่ารักขึ้น ส่วนด้านข้างเป็นแบบ Sideburn ที่เป็นลายผมแบบการไว้จอนนั่นเอง ส่วนด้านหลังก็ใช้แบตตาเลี่ยนไถเก็บทรงให้เรียบร้อย

  จุน U-kiss
  CR. https://www.pinterest.com/

  ทรงต่อมากับสไตล์สบาย ๆ ของหนุ่ม JUN กันบ้าง ที่มาแบบปล่อยหน้าม้าลงมาให้ดูมีความเป็นธรรมชาติ แบบไม่ต้องเซตอะไรมากมายเพียงแค่ไดร์ยกโคนผมให้ดูมีวอลลุ่มขึ้นหน่อยเท่านั้นเอง เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ ลุคชิล ๆ

  JUN Hair style
  CR. https://www.pinterest.com/

  อีกหนึ่งสไตล์การเซตแบบ Comma สุดฮิตนั่นเอง ผมด้านข้างเน้นเป็นการซอยไล่ระดับแบบ Medium fade และผมด้านบนก็ไว้ให้ยาวหน่อย เพื่อที่จะได้สามารถเซตได้หลากหลายทรง ซึ่งการเซตแบบ Comma แบบของจุนก็คือการใช้ไดร์ยกโคนผมขึ้นในช่วงกลางผม และแสกผมออกเป็นแบบแสกข้างเล็กน้อย ส่วนหน้าม้าก็ไดร์ให้งุ้มเข้าหนากันเป็นลักษณะของตัว Comma นั่นเอง

  JUN Hair style
  CR. https://www.pinterest.com/

  อีกหนึ่งสไตล์หน้าม้าสุดน่ารัก แบบที่เน้นการซอยไล่ระดับผมด้านบนให้สั้นไล่ระดับความยาวลงมาเรื่อย ๆ ให้เป็นลักษณะของหน้าม้าสไลด์ปลายแหลมนั่นเอง ซึ่งทรงนี้ก็สามารถเซตได้หลายทรงเลย เนื่องจากผมด้านบนมีความยาว ส่วนใครอยากปล่อยสบาย ๆ แบบจุนก็ได้นะ แค่ไดร์ยกโคนผมขึ้นและใส่ผลิตภัณฑ์เซตผมเพื่อให้หน้าม้าอยู่ทรงเท่านั้นเอง

  JUN Hair style
  CR. https://www.pinterest.com/

  ต่อมากับทรง Two Block สุดฮิต ที่มีการเซตแบบ Comma โดยการแสกผมแบบแสกไปด้านข้าง และไดร์ยกโคนผมขึ้น และจัดทรงให้ปลายผมด้านหน้างุ้มเข้าหากัน ส่วนด้านบนก็ใช่ที่หนีบผมเพื่อจัดทรงให้ดูมีความยุ่ง ๆ นิด ๆ พร้อมใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเซตให้ผมอยู่ทรงมากขึ้น

  JUN Hair style
  CR. https://www.pinterest.com/

  ทรงสุดท้ายกันแล้ว ซึ่งก็มาในสไตล์การเซตแบบ Wet Look สุดเท่นั่นเอง โดยการเซตให้แสกแบบซิกแซกไปด้านข้าง และจัดเซตให้ปลายผมหน้าม้างุ้มเข้าหน้ากันในลักษณะของสไตล์ Comma เพียงแต่เน้นการเปิดหน้าผากมากกว่า พร้อมกับจับเอาปอยผมออกมาเล็กน้อยเพื่อให้ดูมีความเซ็กซี่ขึ้นนั่นเอง ทรงนี้หนุ่ม ๆ คนไหนเซตไปงานปาร์ตี้บอกเลยว่าปังแน่นอน !

  ก็จบกันไปแล้วสำหรับ 8 ไอเดียทรงผมจากหนุ่ม JUN U-Kiss หรือเจ้าทาสจากภาพยนตร์ Love and Leashes นั่นเอง หวังว่าจะถูกใจหนุ่ม ๆ ที่กำลังหาไอเดียทรงผมกันอยู่นะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู Love and Leashes บอกเลยว่าอย่าพลาดความสนุกนี้เด็ดขาด ! ดูได้แล้ววันนี้ทาง Netflix นะ ส่วนใครที่อยากติดตามหนุ่มคนนี้ก็สามารถ Follow ได้ทาง Twitter : @LEEJUNYOUNG_TWT นะ 🙂

  Related Post