More
  spot_img

  ชี้เป้า 5 รองเท้าโลฟเฟอร์ ชิคเว่อร์จนสายแฟต้องห้ามพลาด!

  ปฏิเสธได้ที่ไหนว่าไอเทมอย่าง ‘รองเท้าโลฟเฟอร์’ (Loafer) ได้รับความนิยมและอยู่คู่กับสาวกสายแฟชั่นกันมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และไม่มีทีท่าว่าจะเอาท์หรือแผ่วลงเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเพราะดีไซน์ที่คลาสสิกอยู่เหนือกาลเวลา เอามาใส่เมื่อไหร่ก็ดูดีมีสไตล์ รวมไปถึงลักษณะของรองเท้าที่สามารถใส่ได้คล่องตัวตลอดทั้งวัน จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมรองเท้าประเภทนี้จึงสามารถครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้แบบอยู่หมัด วันนี้ Inzpy เลยตั้งใจมาชี้เป้า 5 รองเท้าโลฟเฟอร์ ชิคเว่อร์จนสายแฟต้องห้ามพลาด! ที่เชื่อว่าหลายคนต้องทนไม่ไหวจนต้องรีบตามไปชอป

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Prada : Chocolate Brushed Leather Loafers (ราคาประมาณ 31,000 บาท)

  มาเริ่มกันที่รองเท้าโลฟเฟอร์คู่แรกจากแบรนด์ Prada มาในรูปแบบรองเท้าในสไตล์กลิ่นอายเรโทรย้อนยุค ดีไซน์เรียบง่ายแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา เพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ให้กับรองเท้าด้วยโลโก้รูปสามเหลี่ยมสุดไอคอนิก ตัวรองเท้าทำมาจากหนังวัวขัดเงามันวับ พื้นรองเท้ายกสูงและหนา สามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคได้อย่างหลากหลายจะแคชชวลก็ได้ จะทางการก็เริ่ด คุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Givenchy : Elba Loafers (ราคาประมาณ 26,000 บาท)

  มาต่อกันที่รองเท้าโลฟเฟอร์สุดคูลดีไซน์เท่จากแบรนด์ Givenchy มาในรูปแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอล แต่แอบแฝงไปด้วยความเท่และความหรูหราที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว สะดุดตาไม่เหมือนใครด้วยฮาร์ดแวร์โลโก้แบรนด์สีเงินที่ประดับอยู่อย่างเด่นชัด ทำขึ้นมาจากวัสดุอย่างหนังลูกวัว ทำให้มั่นใจในความนิ่มสวมใส่สบายเท้าได้แบบไม่ต้องสงสัย ด้วยดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมกับความเท่ ทำให้รองเท้าคู่นี้เหมาะกับการแต่งตัวทุกสไตล์ จะแมตช์ลุคไหนก็เริ่ดเว่อร์

  รองเท้าโลฟเฟอร์
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Dior : Boy Loafer (ราคาประมาณ 35,200 บาท)

  เชื่อว่าชาวแฟชั่นนิสต้าสายวินเทจจะต้องตกหลุมรักรองเท้าโลฟเฟอร์รุ่นนี้จากแบรนด์ Dior เพราะทั้งสีทั้งดีไซน์สวยงามลงตัวจนแทบจะอดใจไม่ไหว ตัวรองเท้ามาในรูปแบบสุดคลาสสิกอมตะเหนือกาลเวลาสามารถใส่ไปได้ยาว ๆ แบบไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ ประดับป้ายโลโก้ ‘Christian Dior PARIS’ สีทองซิกเนเจอร์ที่ด้านหน้า ช่วยเพิ่มความหรูหราได้อีกเป็นเท่าตัว ทำมาจากวัสดุหนังลูกวัวขัดเงาสลับสีขาว-ดำได้อย่างเก๋ไก๋ พื้นรองเท้าทำมาจากยางที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถเข้ามาช่วยเติมเต็มลุคของทุกคนให้สมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

  รองเท้าโลฟเฟอร์
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Celine : Margaret Loafer With Triomphe Chain (ราคาประมาณ 39,500 บาท)

  เดินทางกันต่อไปที่รองเท้าโลฟเฟอร์แซ่บ ๆ อีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ Celine รุ่น Margaret Loafer With Triomphe Chain มาในรูปแบบรองเท้าดีไซน์เรียบหรูสีดำสนิท เพิ่มความหรูหราด้วยฮาร์ดแวร์เป็นลักษณะโซ่สีทองคล้องประดับอยู่กับโลโก้ Triomphe สุดไอคอนิกประจำแบรนด์ รองเท้ามีความทนทานสวมใส่สบายเพราะทำมาจากหนังวัว ส้นสูงกำลังดี มาในสไตล์แบบกึ่งทางการ สามารถใส่ได้ในหลากหลายโอกาส จะใส่ไปทำงานหรือเลือกใส่ในวันไปเที่ยวสบาย ๆ ก็เก๋ไก๋จนใคร ๆ ก็ต้องเหลียว

  รองเท้าโลฟเฟอร์
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Gucci : Women’s Double G Loafer (ราคาประมาณ 35,200 บาท)

  ปิดท้ายลิสต์การชี้เป้าของเราในวันนี้ไปด้วยรองเท้าโลฟเฟอร์จากแบรนด์ Gucci รุ่น Women’s Loafer with Double G ทำมาจากหนังบุนวมลวดลาย Chevron อย่างสวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใคร เพิ่มความหรูหราอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยฮาร์ดแวร์รูปโลโก้ GG สีทอง สวมใส่สบายเท้ามีความยืดหยุ่นสูง ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหรา ทำให้สามารถใส่แมตช์กับลุคตั้งแต่ทางการไปจนถึงลุคสบาย ๆ ช่วยอัปเลเวลการแต่งตัวให้กับทุกคนได้อีกหลายระดับเลยทีเดียว

  จบลงไปแล้วกับ ชี้เป้า 5 รองเท้าโลฟเฟอร์ ชิคเว่อร์จนสายแฟต้องห้ามพลาด! ที่เราเอามาฝากทุกคน หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่นที่กำลังมองหารองเท้าชิค ๆ มีไอเดียไปชอปรองเท้าคู่ใจคู่ใหม่ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ เพราะเราอยากให้ทุกคนแต่งตัวอย่างมั่นใจ แล้วเจอกันใหม่พร้อมไอเทมปัง ๆ ในคราวหน้า รอติดตามเลย!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended