More
  spot_img

  LG เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ดีไซน์ใหม่ ตอบโจทย์ความบันเทิงในบ้าน นอกบ้าน และไลฟ์สไตล์ส่วนตัว

  LG เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ดีไซน์ใหม่ ตอบโจทย์ความบันเทิงในบ้าน นอกบ้าน และไลฟ์สไตล์ส่วนตัว

  LG

  เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาสนองความต้องการให้แก่ผู้ชอบความเอนเตอร์เทนไม่หยอก เพราะการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ด้านความบันเทิงในรูปแบบเสียงทั้ง 4 ไลน์อัพ จาก LG ชูให้เห็นนวัตกรรมที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่กลมกลืนกับการตกแต่งบ้าน! และบางชิ้นรองรับกับไลฟ์สไตล์ในรูปแบบเฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี ส่วนทั้งหมดจะมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง และโดดเด่นอย่างไร เรามีนำมาแนะนำให้ทราบกัน

  LG Éclair

  LG

  รูปโฉมของซาวด์บาร์ล่าสุด LG Éclair รุ่น QP5  ซึ่งได้รับการปรับโฉมด้านดีไซน์ใหม่ เผยรูปทรงวงรี ความกว้าง 296 มม. สะท้อนสไตล์มินิมอล โดยมีมาให้เลือก 2 เฉดสีคลาสสิก ได้แก่ สี White และสี Charcoal Black เพื่อเข้ากับการตกแต่งห้องนั่งเล่นได้หลากหลายสไตล์ (โดยเฉพาะสไตล์มินิมัล และสไตล์โมเดิร์น)

  แถมมาพร้อมพลังเสียง 320 วัตต์ และซับวูฟเฟอร์ที่ช่วยให้เปิดรับเสียงดังได้อย่างกระหึ่ม แต่มอบความสั่นสะเทือนต่ำ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้อยู่อาศัยคอนโดฯ ที่สำคัญเป็นรุ่นที่มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมจากเมอริเดียน ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงของประเทศอังกฤษ ฉะนั้นจึงมอบเสียงที่มีมิติรื่น… หูเป็นธรรมชาติ

  รวมถึงมีระบบเสียง Dolby Atmos และ DTS:X ช่วยเสริมพลังเสียงรอบทิศทาง นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทั้งจากช่องต่อ HDMI in/out (e-ARC), Optical, 4K Pass-Thru, USB และบลูทูธ

  แถมซาวด์บาร์ยังมาในบรรจุภัณฑ์ใหม่แบบกระดาษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สามารถรีไซเคิลได้ 100% โดยได้รับการรับรอง SGS Eco-Product จากสถาบัน SGS ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อมอีกต่างหาก

  LG XBOOM 360

  LG

  LG XBOOM 360 รุ่น RP4 ลำโพงบลูทูธแบบพกพารูปโฉมใหม่ (มี 2 สีให้เลือกคือ Burgundy และ Peacock green) มาในดีไซน์รูปทรงตะเกียงสุดโดดเด่น เพื่อการส่งพลังเสียงได้แบบ 360° เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในอาคาร และหนีบไปท่องเที่ยวที่ต่าง ๆ ได้ทุกทริป เพราะออกแบบให้มีมือจับเพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวก รวมถึงแบตเตอรี่ยังอึดใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมง

  แถมรุ่นนี้ มอบพลังเสียง 120 วัตต์รอบทิศทาง ในย่านเสียงอันทรงพลัง ซึ่งซับวูฟเฟอร์ผลิตจากวัสดุใยแก้ว และ Tweeter จากไทเทเนียม รวมถึงมีโหมดแสงไฟพิเศษ สามารถเลือกปรับได้หลากหลายทั้งโหมดอบอุ่นเข้ากับเพลงนุ่มละมุนเพื่อมุมโปรดต่างๆ ในบ้าน หรือจะเลือกโหมดเอฟเฟกต์ไฟสีสันเข้ากับเพลงสนุกสนานในงานปาร์ตี้

  XBOOM 360 รุ่น RP4 ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการผลิตจากวัสดุรีไซเคิลประมาณ 13% ประกอบด้วยผ้ารีไซเคิลและเรซินพลาสติกนั่นเอง

  LG TONE Free

  LG

  หูฟัง LG TONE Free มีทั้งหมด 3 รุ่น คือ FP9, FP8 และ FP5 มาในดีไซน์แบบ Canal พร้อมการต่อยอดจากรุ่นก่อนหน้าให้สามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอกอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Active Noise Cancellation (ANC) ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการฟังเพลง หรือ พูดคุยโทรศัพท์ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

  นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีเสียงคุณภาพจากเมอริเดียน ที่เป็นแบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนทำให้เสียงหูฟังมีมิติและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ในด้านคุณภาพของการคุยโทรศัพท์ หูฟัง LG TONE Free ใหม่ทั้ง 3 รุ่น ยังเพิ่มไมโครโฟน 3 ตัว เพื่อให้การสนทนาเป็นไปอย่างราบรื่น และผู้ที่อยู่ปลายสายได้ยินเสียงอย่างชัดเจน รองรับฟังก์ชัน Fast Charging ใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมงหลังจากใส่เคสชาร์จเพียง 5 นาที กันน้ำและเหงื่อระดับ IPX4

  ส่วนจุดเด่นของ LG TONE Free รุ่น FP9 และ FP8 ยังมาพร้อมระบบเสียงแบบ 3 มิติ และเคสชาร์จที่รองรับเทคโนโลยี UVNano  ซึ่งในตัวเคสชาร์จจะมีไฟ LED UVnano ที่สามารถช่วยลดแบคทีเรียได้ 99% พร้อมเพิ่มเวลาการใช้งานที่นานยิ่งขึ้น ทำงานได้ทั้งระหว่างการชาร์จแบบไร้สายและแบบมีสาย

  และพิเศษไปกว่านั้น รุ่น FP9 มีฟังก์ชั่นอย่าง Plug & Wireless ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกได้แบบไร้สายหรือแบบมีสาย

  โดย LG TONE Free รุ่น FP9 มาใน 3 สีให้เลือก ได้แก่ สี Chacoal Black สี Pearl White และสี Sand Beige ในขณะที่รุ่น FP8 และ FP5 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Chacoal Black และสี Pearl White

  LG UltraGear

  ลำโพง LG UltraGear รุ่น GP9 ออกแบบมาเพื่อสร้างอรรถรส… ในการเล่นเกมโดยเฉพาะ เรียกว่าเหมาะกับเหล่าเกมเมอร์ที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมคุณภาพ เพราะมอบพลังเสียง 20 วัตต์ แบบ 2 แชนแนล รองรับการเล่นเกมด้วยเสียง 3 มิติ ให้ผู้เล่นเข้าถึงทุกรายละเอียดเสียงที่ลึกและสมจริง

  มาพร้อมฟังก์ชัน Voice Chatting รองรับการแชทด้วยเสียง ช่วยให้ผู้เล่นพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างง่ายดายและชัดเจน โดยไม่ต้องซื้อหูฟังเกมมิ่งราคาแพง

  ที่สำคัญลำโพงชิ้นนี้ยังแยกเสียงรอบข้างและเสียงเกมออกจากเสียงของผู้ใช้ และเกมเมอร์สามารถสร้างการตั้งค่า Equalizer แบบกำหนดเองและแชร์กับผู้เล่นคนอื่น ๆ หรือดาวน์โหลดจากผู้เล่นมืออาชีพได้อีกด้วย

  นอกจากนี้ยังทำงานด้วยเสียงแบบ Hi-res Audio และ Hi-Fi Quad DAC ที่รองรับเสียงความละเอียดสูงระดับ ES9038 Pro พร้อมขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบแบตเตอรีที่ใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมง

  ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/audio

   

   

  บทความน่าสนใจ : Whizdom The Forestias – Petopia คอนโดฯ ดีไซน์ผูกมิตร ออกแบบทุกดีเทลเอาใจคนรักสัตว์

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended