More
  spot_img

  รวม 12 ลิปมัน ตัวดังคุณภาพปังแถมราคาไม่แพง ไอเท็มมาแรงในหน้าหนาว

  รวมไอเท็มบำรุงริมฝีปากในหน้าหนาวนี้

  ย่างเข้าฤดูหนาวแบบนี้ นอกจาไอเท็มเสื้อผ้าสำหรับกันลม กันอากาศหนาว อีกสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือผลิตภัณฑ์บำรุงต่าง ๆ นั้นเอง ไม่ว่าจะเป็น โลชั่นเพื่อป้องกันผิวแห้งแตก ครีมบำรุงผิวหน้าต่าง ๆ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ลิปมัน อีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่จะช่วยให้ริมฝีปากของเราไม่แห้งแตก เราจึงขอรวม 12 ลิปมัน ตัวดังคุณภาพปังแถมราคาไม่แพงมาฝากทุกคนกัน

  ลิปมัน

  ลิปบาล์มที่ผลิตด้วยสารจากธรรมชาติ 100 % อุดมไปด้วยน้ำมันที่สกัดจากเมล็ดซันฟลาวเวอร์ ผสานด้วย โคโคนัท ออยล์ ช่วยบำรุงและคืนความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก พร้อมกลิ่นหอม ของสตรอว์เบอร์รี่ ปราศจาก parabens, phthalates, SLS หรือ petrolatum

  ลิปมัน

  ลิปบาล์มขายดีในอเมริกา ด้วยผลิตจาก ปิโตเลี่ยม, ลาโนลิน, โกโก้บัตเตอร์, บีส์แว๊กซ์, ขี้ผึ้ง ช่วยป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้งแตก บำรุงริมฝีปากที่ดำคล้ำเสีย เนื้อลิปไม่มีสี กักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน พร้อมป้องกันการถูกทำร้ายจากแสงแดด

  ลิปมัน

  ลิปบาล์มขายดีในอเมริกา สูตรไม่มีสี ที่ช่วยป้องกันริมฝีปากหมองคล้ำจากแสงแดด พร้อมช่วยปรับสภาพริมฝีปากดำคล้ำ ช่วยเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และการระคายเคือง

  ลิปมัน

  ด้วยสารสกัดธรรมชาติจาก Wheat germ Oil, Carrot seed Oil ที่จะช่วยดูแลริมฝีปากแลดู สุขภาพดี ลิปบาล์มเนื้อครีมที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตก เป็นขุย ให้คืนความนุ่มชุ่มชื่น อุดมไปด้วยวิตามินอีและส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมป้องกันริมฝีปากหมองคล้ำจากแสงแดด

  ลิปมัน

  ประกอบไปด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งดอกคาโนล่าและน้ำมันสกัดเมล็ดคาโนล่า และไขมันสกัดจากเมล็ดมะม่วงที่ให้ความชุ่มชื้นและช่วยบำรุงริมฝีปากใหดูเต่งตึง พร้อมกลิ่นหอมน้ำผึ้ง

  ลิปมัน

  บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นในข้ามคืน จากส่วนผสมของเบอร์รี่นานาชนิด ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอวบอิ่มสุขภาพดี พร้อมกลิ่นเฉพาะตัวของแต่ละสูตร

  Lip

  ลิปบาล์มเวชสำอางค์คุณภาพจากธรรมชาติจากออสเตรเลีย ด้วยสารสกัดจากเอนไซม์มะละกอ ซึ่งมีสรรพคุณที่หลากหลาย ทำให้ลิปบาล์มหลอดนี้สามารถนำไปใช้ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงริมฝีปากในนุ่มชุ่มชื้น แก้ปัญหาริมฝีปากแห้งแตกลอกเป็นขุย และสามารถนำไปทาแผลถลอก แผลพุพอง รวมทั้งบำรุงจุดต่าง ๆ ตามร่างกายได้ด้วย เช่น ข้อศอก ตาตุ่ม ฝ่ามือ ฝ่าเท้า หรือแต้มสิว เพราะจากการวิจัยพบว่าสารสกัดจากมะละกอนั้น มีผลในการยังยั้ง
  การติดเชื้อและรักษาแผลได้ดี

  Lip

  ลิบาล์มที่ให้การบำรุงล้ำลึกถึง 2 ชั้น ชั้นในเป็น Caviar มีสาร Hyaluronic acid ช่วยเติมความชุ่มชื่น ชั้นนอกเป็น Ceramide, Squalane, Natural Botanical Oils ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากคล้ำเสีย

  Lip

  มีส่วนผสมจาก Camphor และ Eucalyptus ซึ่งช่วยในการฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตก พร้อม SPF15 สารช่วยป้องกันริมฝีปากคล้ำเสียจากแสงแดด

  Lip

  สูตรไม่มีสี ผสมผสานสกัดจาก Shea Butter ที่ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. ฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งเสีย ให้กลับมาดูอิ่มน้ำและชุ่มชื้น

  Lip

  ลิปบาล์ม 100% Natural Vitamin E Bee wax  ที่จะช่วยปกป้องริมฝีปากจากสารเคมี ให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ปราศจากการแต่งสี และ แอลกอฮอล์ อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

  Lip

  ผลิตจากปิโตรเลียม เจลลี่แท้ เพื่อริมฝีปากที่นุ่มทันทีในครั้งแรกที่ใช้ พร้อมสีแดงระเรื่อเหมือนดอกกุหลาบ พร้อมทั้งกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกุหลาบ พร้อมทั้งช่วยบำรุงและฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก

  เป็นยังไงกันบ้างสาว ๆ ถูกใจลิปบาล์มตัวไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า หรือใครใช้ตัวไหนอยู่บ้างมั้ย ถ้าใช้ดีมาแนะนำกันได้นะ หรือใครที่กำลังหาลิปบาล์มสำหรับหน้าหนาวนี้อยู่ ก็สามารถหาซื้อกันได้ ไม่ว่าจะเป็นตามห้างสรรพสินค้า, Shop เครื่องสำอาง หรือจะช่องทางออนไลน์ก็ตามสะดวกเลยจ้า

   

  ครีมทาผิว

   

   

   

   

  รวม แฟชั่นสายลุย ในสไตล์ยูทูปเบอร์สายท่องเที่ยวชื่อดัง เบนซ์ The Gaijin Trips คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended