More
  spot_img

  แจกไอเดีย “แต่งชุดคู่กับแฟน” พาไปเดินควงแขนให้คนอิจฉา

  สำหรับการเดินทางมาถึงเดือนแห่งความรักทั้งที เราก็ต้องมีอะไรพิเศษที่เอาไว้ทำร่วมกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษกันสักหน่อย สิ่งที่ดูน่ารักโรแมนติกที่สามารถทำได้ง่ายที่สุดสำหรับชาวแฟชั่นนิสต้าก็คือ การใส่ชุดคู่กันกับแฟน นั่นเอง ไม่ว่าจะใส่ในวันวาเลนไทน์ ใส่ออกไปเดินเล่นชอปปิง หรือไปเที่ยวตามที่ต่าง ๆ ในวันหยุด ก็ดูน่ารักมุ้งมิ้งสุด ๆ ซึ่งวันนี้ Inzpy ตั้งใจมาแจกไอเดีย “แต่งชุดคู่กับแฟน” พาไปเดินควงแขนให้คนอิจฉา สำหรับสาว ๆ หรือ หนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหนดี ตามมาดูพร้อมกันเลย!

  แต่งชุดคู่กับแฟน
  cr.photo ; pinterest
  All Black

  การใส่ชุดคู่กับแฟนก็ไม่มีความจำเป็นและไม่มีข้อจำกัด ที่จะต้องใส่สีสันสดใสหวานแหววน่ารักฟรุ้งฟริ้งเสมอไป เพราะแน่นอนว่าชาวแฟชั่นนิสต้าหลาย ๆ คน โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ น่าจะไม่ชอบการใส่สีสันหวาน ๆ เพราะทำให้ทั้งเขินและไม่มั่นใจ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะคู่รักก็สามารถแต่งตัวด้วยสีดำทั้งตัวได้เช่นกัน สำหรับใครที่ชอบใส่สีดำเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเชื่อว่าไอเดียนี้จะต้องถูกใจแน่นอน ได้ออกมาเป็นลุคคู่รักสายเท่ที่ทั้งแนวทั้งคูล แมตช์ง่ายใส่ยังไงก็ดูดีมีสไตล์ แถมยังช่วยพรางหุ่นได้อีกด้วยนะ

  cr.photo ; pinterest
  สลับสีสื่อรัก

  มาถึงไอเดียที่สองกับการแต่งตัวชุดคู่กับแฟน ด้วยการใส่สีให้แมตช์กันแต่ไม่ได้แต่งตัวเหมือนกันเป๊ะเลยซะทีเดียว เพราะไอเดียนี้เป็นการใส่เสื้อผ้าสลับสีสื่อรัก โดยข้างล่างเป็นสีหนึ่งข้างบนเป็นอีกสีหนึ่ง แค่เรากับแฟนไปดีไซน์ตกลงกันว่าใครจะใส่สีไหนท่อนบนหรือท่อนล่าง สลับกันง่าย ๆ แค่นี้ ก็ดูน่ารักมุ้งมิ้งแบบตะโกน เพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัวให้สนุกสนานมากกว่าเดิมได้อีกเพียบ

  แต่งชุดคู่กับแฟน
  cr.photo ; pinterest
  Earth Tone

  มาต่อกันที่ไอเดียถัดไปกับการแต่งตัวชุดคู่กับแฟนด้วยสี Earth Tone รับรองว่าถูกใจชาวแฟชั่นนิสต้าสายคลีน สายมินิมอลอย่างแน่นอน เพราะการแต่งตัวด้วยสีเฉดธรรมชาติให้ทั้งความคลาสสิกดูดีมีสไตล์ แถมยังแมตช์ง่ายแบบสุด ๆ ได้ความชิคเก๋แบบแพคคู่กันไปเลย เป็นการแต่งตัวแมตช์กับแฟนได้อย่างน่ารักมีชั้นเชิง แถมไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปอีกด้วย

  cr.photo ; pinterest
  Pastel Colors

  สำหรับคู่รักสายแฟชั่นที่ชอบการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ แต่งตัวค่อนข้างจัดจ้านเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เชื่อว่าการแต่งกายด้วยชุดสีสันสดใสน่ารักอย่างสีพาสเทล ไม่ใช่เรื่องแปลกและไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคู่รักสายนี้ ที่จะแต่งออกไปเดินเฉิดฉายคู่กันตามสไตล์คู่รักแบบประกาศให้โลกรู้ เป็นไอเดียการแมตช์ชุดคู่ด้วยการเล่นสีสันเข้าคู่กันในโทนสีพาสเทล ถ้ายิ่งเรากับแฟนมีสกิลในการเล่นคู่สีแบบเก่งพอตัว ยิ่งจะช่วยทำให้ได้ออกมาเป็นลุคคู่รักสุดแนว ที่ทั้งดูน่ารักทั้งมีสไตล์มากยิ่งขึ้นไปอีกสิบล้านเท่า

  แต่งชุดคู่กับแฟน
  cr.photo ; pinterest
  ผ้ายีนส์ซีนหวาน

  มาถึงอีกหนึ่งไอเดียสุดคลาสสิก ที่เชื่อว่าเหล่าสาวกสายแฟชั่นจะต้องมีไอเทมนี้ติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้วอย่างแน่นอน นั่นก็คือ ผ้ายีนส์ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น แจ็กเก็ตยีนส์ กางเกงยีนส์ หมวกยีนส์ หรือรองเท้ายีนส์ ก็สามารถนำมาครีเอทมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคคู่รักที่ให้ทั้งความหวานทั้งความเท่ไปพร้อม ๆ กัน รับรองว่าหนุ่ม ๆ ใส่แล้วไม่เขิน สาว ๆ ใส่แล้วชิคเก๋ เอาไว้เป็นอีกหนึ่งไอเดียแต่งตัวถ่ายรูปคู่ทำคอนเทนต์วาเลนไทน์ให้คนอิจฉาตาร้อนผ่าว

  แต่งชุดคู่กับแฟน
  cr.photo ; pinterest
  Matching Couple Outfits

  ปิดท้ายกันไปด้วยไอเดียง่าย ๆ สุดเบสิกอย่างการใส่เสื้อคู่กันแบบคู่กันจริง ๆ ด้วยการใส่เสื้อที่มีแบบเดียวกันเป๊ะ ๆ ไม่ว่าจะสีสันหรือลวดลาย จะเลือกใส่เป็นสีพื้นสกรีนลายเหมือนกัน จะใส่เป็นลายขวาง ลายทาง ลายตาราง หรือลายสก็อต ก็ได้หมดถ้าสดชื่น หรือจะเลือกใส่เป็นแพทเทิร์นเดียวกันแต่คนละสีก็น่ารักเก๋ไก๋ไม่หยอก รีบไปชวนแฟนมาแต่งตัวคู่กัน รับรองว่าไอเดียนี้แต่งตามได้ง่ายออกมาดูดีมีสไตล์ แฟนต้องยอมใส่ไม่งอแงแน่นอนจ้า

  จบลงไปแล้วกับการแจกไอเดีย “แต่งชุดคู่กับแฟน” พาไปเดินควงแขนให้คนอิจฉา ที่เราเอามาฝากในวันนี้ น่าจะเป็นแนวทางและแรงบันดาลใจให้คู่รักสายแฟชั่นนำไปแต่งตัวตามกันให้หวานหยดได้อย่างมั่นใจไม่มากก็น้อยในเทศกาลแห่งความรักปีนี้นะคะ แล้วเจอกันบทความหน้าค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended