More
  spot_img

  เปิดลิสต์ 5 รองเท้า เอาไว้แมตช์กับกางเกงขาบาน

  กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ สาวก Inzpy สายแฟชั่นทุกคน เชื่อว่าไอเทมคลาสสิกอย่าง ‘กางเกงขาบาน’ ไม่ว่าจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ยังคงดูดีมีสไตล์ สามารถมอบความชิคเก๋ให้กับการแต่งตัวของทุกคนได้เป็นอย่างดี นอกจากความเก๋ไก๋แล้ว ยังสวมใส่สบาย จะทำกิจกรรมไหนก็คล่องตัวไปหมด แต่บางทีอาจจะหมดมุกนึกไม่ออกว่าควรใส่รองเท้าแบบไหนให้เข้ากันดีล่ะ ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะในวันนี้ Inzpy จะมา เปิดลิสต์ 5 รองเท้า เอาไว้แมตช์กับกางเกงขาบาน ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าทุกคนได้มีไอเดียอัปเลเวลความปังไปอีกขั้น ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูเลย!

  cr.photo ; pinterest
  รองเท้าส้นสูง

  เริ่มต้นกันที่รองเท้าประเภทแรกอย่าง ‘รองเท้าส้นสูง’ เป็นรองเท้าที่หญิงสาวสายแฟชั่น จะต้องมีติดบ้านติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้วอย่างแน่นอน สำหรับวันที่อยากได้ลุคเปรี้ยวแซ่บ แถมยังเรียบโก้ ก็สามารถเลือกแมตช์กางเกงขาบานกับรองเท้าส้นสูงที่นับว่าเป็นไอเดียสุดปัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเลือกใส่รองเท้าส้นสูงหัวแหลม ที่จะยิ่งช่วยเสริมให้ช่วงขาของสาว ๆ ดูเรียวยาว โกงความสูงแบบเนียน ๆ ได้ลุคสุดชิคเหมือนสูง 180 ไปเลยค่ะซิส

  cr.photo ; imaxtree / pinterest
  รองเท้าส้นตึก

  กำลังกลับมาเป็นเทรนด์อีกครั้งสำหรับ ‘รองเท้าส้นตึก’ หรือ ‘Platform Shoes’ ถ้าได้ลองเอาไปแมตช์กับกางเกงขาบานรับรองว่าปังปุริเย่ บอกเลยว่าสาว ๆ จะต้องติดอกติดใจ ที่นอกจากจะเข้ามาเพิ่มความสวยเก๋เป๊ะปังแล้ว แน่นอนว่าจะเข้ามาช่วยเพิ่มความสูงของสาว ๆ ไซซ์มินิได้เป็นอย่างดี ทำให้เราดูดีมีสไตล์ สวยสง่า สูงระหง หมดกังวลเรื่องขากางเกงยาวลากพื้นไปได้เลย นอกจากนั้นยังสามารถเลือกใส่รองเท้าส้นตึกสีสันสดใสหรือสีเจ็บ ๆ เพื่อเพิ่มเสน่ห์และความน่าสนใจให้กับลุคของสาว ๆ ได้อีกด้วย

  รองเท้า
  cr.photo ; pinterest
  รองเท้าบูท

  หลายคนอาจจะกังวลใจว่า ‘รองเท้าบูท’ มันจะเหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยเหรอคะซิส? ก็เรามันเป็นตัวแม่จะแคร์เพื่อ? สาวกสายแฟต้องไม่หวั่นไหวต่อสภาพอากาศค่ะ ก็ความชิคมันห้ามกันได้ที่ไหน เพราะการแมตช์กางเกงขาบานกับรองเท้าบูทคือเริ่ดเว่อร์ ไม่เชื่อก็ต้องไปลองเอง รับรองว่าได้ลุคสวยแบบสับ เหมือนเดินเฉิดฉายอยู่ที่ต่างประเทศก็ไม่ปาน ถ้าอยากให้แมตช์ง่าย แนะนำให้เลือกใส่รองเท้าบูทสีขาวหรือดำ ลองเอาไอเดียนี้ไปทำตามกันดูนะคะสาว ๆ

  รองเท้า
  cr.photo ; pinterest
  รองเท้าผ้าใบ

  หากวันไหนที่ต้องการลุคการแต่งตัวที่ทะมัดทะแมง ต้องการความคล่องตัว การเลือกแมตช์กางเกงขาบานกับรองเท้าผ้าใบถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยทีเดียว ได้ออกมาเป็นลุคที่ทั้งเท่ทั้งแนว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ยุคใหม่ที่ต้องทำกิจกรรมอย่างหลากหลายตั้งแต่เช้าจรดเย็น รับรองว่าเดินเหินสะดวกสบายไม่มีเมื่อย มีทริคเล็ก ๆ ที่อยากจะแนะนำก็คือ ควรใส่รองเท้าที่มีพื้นสูงขึ้นมาหน่อยเพื่อไม่ให้กางเกงลากกวาดไปกับพื้น หรือสลับกันโดยการเลือกขากางเกงที่ไม่ยาวจนเกินไปก็ได้เช่นกันค่ะ

  รองเท้า
  cr.photo ; pinterest
  รองเท้าแตะ

  ในวันสบาย ๆ เราก็อยากจะใส่อะไรที่ดูชิล ๆ อยากจะให้เท้าของเราได้ออกมาสูดอากาศหายใจกันบ้าง ดังนั้น ‘รองเท้าแตะ’ ก็ถือว่าเป็นไอเทมที่สามารถนำมาแมตช์กับกางเกงขาบานได้แบบไม่ได้ผิดกฎแต่อย่างใด แถมยังได้ลุคสไตล์วินเทจ-เรโทรสุดแนว ที่เหมือนเดินออกมาจากยุค 90s อีกด้วยล่ะ โดยเฉพาะใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอลเรียบง่าย สไตล์มูจิแบบญี่ปุ่น จะต้องถูกใจไอเดียนี้อย่างแน่นอน

  จบลงไปแล้วกับบทความ เปิดลิสต์ 5 รองเท้า เอาไว้แมตช์กับกางเกงขาบาน ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ แต่งตัวอย่างสนุกสนานและมั่นใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเดียหรือแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended